Phí hòa mạng FPT là sao ? – Thông tin trả lời chinh xác từ FPT Telecom

Bài viết Phí hòa mạng FPT là sao ? – Thông tin trả lời chinh xác từ FPT Telecom thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Phí hòa mạng FPT là sao ? – Thông tin trả lời chinh xác từ FPT Telecom trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Phí hòa mạng FPT là sao ? – Thông tin trả lời chinh xác từ FPT Telecom”

Mục lục nội dung

 • 1 PHÍ HÒA MẠNG LÀ GÌ ?
  • 1.1 KH lắp đặt mạng internet trả sau từng tháng 
  • 1.2 KH lắp đặt mạng internet trả trước 
  • 1.3 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CỦA FPT TELECOM

Rất nhiều khách hàng khi xem tổng chi phí khi   lắp mạng FPT thì phân vân về khoản Phí Hòa Mạng . Vậy vì sao phải có khi lắp mạng internet tại FPT hay bất kỳ nhà mạng nào khác tại Việt Nam. Đồng thời giải pháp hoàn hảo để không tốn khi lắp mạng FPT .

PHÍ HÒA MẠNG LÀ GÌ ?

Phí hòa mạng là một loại phí phụ khi khách hàng đăng ký mạng Internet. Hiện tại phí hòa mạng chỉ áp dụng với khách hàng trả sau từng tháng các dịch vụ internet và truyền hình FPT. Không áp dụng với khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng .

KH lắp đặt mạng internet trả sau từng tháng 

Lắp mạng wifi FPT
Phí hòa mạng khi lắp đặt mạng FPT

Được áp dụng với khách hàng trả sau từng tháng. Tùy thuộc vào từng gói cước sẽ có mức giá khác nhau

 • Với khách hàng lắp internet là khoảng tầm 200.000đ đến 300.000đ
 • Với khách hàng lắp đặt COMBO truyền hình FPT là 500.000đ đến 700.000đ tùy gói cước và chiến dịch địa phương

Với khách hàng trả sau không được hoàn lại . Sẽ hết giá trị khi khách hàng kết thúc hợp đồng đăng ký lắp mạng với FPT Telecom.

 • Trường hợp khách hàng tạm ngưng sử dụng, phí hòa mạng sẽ được bảo lưu đến khi khách hàng mở lại dịch vụ
 • Trường hợp khách hàng ngưng sử dụng hoàn toàn mạng FPT ( dạng thanh lý hợp đồng ) thì khi đó phí này sẽ tự động mất đi. Lần tiếp theo khi đăng ký lại dịch vụ của FPT Telecom khách hàng sẽ đóng mới

Các trường hợp đăng ký : FPT Play BOX , Camera FPT hiện không phải đóng hòa mạng

Kết luận lại : Khách hàng đăng ký dịch vụ mạng internet FPT, truyền hình FPT theo hình thức trả sau hàng tháng sẽ có mức cước hòa mạng . Và có giá trị trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom

KH lắp đặt mạng internet trả trước 

Việc đăng ký trả trước cực kỳ có hữu ích với khách hàng sử dụng dịch vụ. Nguyên nhân là toàn bộ các chi phí khác hoàn toàn không bị tốn thêm ( miễn phí hoàn toàn các chi phí liên quan ) ngoài ra còn được TẶNG THÊM 1 đến vài tháng cước miễn phí. Nguyên nhân việc này là khi trả trước, sử dụng ổn định của khách hàng cao hơn với dịch vụ. không phát sinh chi phí thu cước tại nhà hoặc các khoản phát sinh thêm khi hàng tháng thu tiền cước .

 • Khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng + tặng thêm 1 tháng cước
 • Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng + Tặng thêm 02 tháng cước

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CỦA FPT TELECOM

Sau tất cả, quý khách nên đăng ký dịch vụ trả trước, khi đó có nhiều ưu đãi về chính sách và khuyến mại hơn hẳn so với việc đăng ký trả sau từng tháng .Để liên hệ lắp đặt dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ

Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

logo-headerPhòng kinh doanh FPT telecom

HOTLINE : 0989.906.286 hoặc 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

5/5 – (2 bình chọn)


Các câu hỏi về phí hòa mạng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phí hòa mạng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phí hòa mạng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phí hòa mạng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phí hòa mạng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phí hòa mạng là gì


Các hình ảnh về phí hòa mạng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về phí hòa mạng là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về phí hòa mạng là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author