Giải đáp một số thuật ngữ trong Tử Vi

Bài viết Giải đáp một số thuật ngữ trong Tử Vi thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Giải đáp một số thuật ngữ trong Tử Vi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Giải đáp một số thuật ngữ trong Tử Vi”

Thông tin chi tiết về Giải đáp một số thuật ngữ trong Tử Vi


Xem nhanh
Thiên can cung an Mệnh phát động tứ hóa. Có thể biết được quan hệ với lục thân. Cách kiếm tiền, cách đầu tư làm ăn, buôn bán. Nên làm những ngành nghề gì. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
--------------------------------------------------------------------------------------
Link cung an mệnh phi Lộc: https://youtu.be/zlROKHjt1Pk
Link gốc: https://www.youtube.com/channel/UCry03Sp7sFoKwJl6xCaoYHQ
Link group: https://www.facebook.com/groups/411119733793421
---------------------------------------------------------------------------------------
Mọi thắc mắc xin liên hệ: [email protected]

Re: Giải đáp một số thuật ngữ trong Tử Vi

Trong khi chờ cao thủ vào giảng giải, thấp thủ có ý kiến :1. Khi tới đại vận nào đó thì cung ở đại vận đó được coi là cung mệnh. Cung liên tiếp ( theo vòng) là cung phụ mẫu của đại vận, rồi đến cung phúc..còn khác nhau thế nào thì : tạm thời đại vận này coi cung này là cung mệnh để luận, để tránh sai sót thì cần kết hợp với cung mệnh cố định2. Cung phu thê của lá số ở cung nào thì an tứ hóa theo can của cung đó. Ví dụ cung phu thê ở giáp tý khi phi hóa thì liêm trinh hóa lộc, nhìn liêm trinh ở cung nào( ví dụ liêm trinh ở cung điền) thì gọi là phi hóa lộc nhập cung đó( phu thê phi hóa lộc nhập cung điền)3.về cái bản đồ phi tinh thì mình ko biết,. Chắc do 1 cao thủ nào đó lập ra, còn việc an các sao lưu vẫn theo nguyên tắc an như bình thường, phải lấy can chi của năm đó để an. Nói chung là chưa cần phải phức tạp như vậy, chỉ cần hiểu được những cái cơ bản nhất trên lá số là đã quá đủ rồi. Những hơn 100 sao thỏa mái luận rồi. Vẽ thêm sao lưu vào để gọt chân cho vừa giày thôi.Đó là ý kiến của cá nhân mình bạn có thể tham khảo thêmCác câu hỏi về phi hóa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phi hóa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phi hóa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phi hóa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phi hóa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phi hóa là gì


Các hình ảnh về phi hóa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về phi hóa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về phi hóa là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author