Phân tích hồi quy (REGRESSION ANALYSIS) là gì ?

Bài viết Phân tích hồi quy (REGRESSION ANALYSIS) là gì ? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Phân tích hồi quy (REGRESSION ANALYSIS) là gì ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Phân tích hồi quy (REGRESSION ANALYSIS) là gì ?”

Phân tích hồi quy là các kỹ thuật thống kê định lượng hóa quan hệ giữa hai hay nhiều biến số. Mục tiêu là dự báo hay tiên đoán định lượng để phát hiện các biến số đang được xem xét, có khả năng liên quan chặt chẽ với một nhóm tổng thể lớn hơn hay không. Việc phân tích hồi quy là công cụ thống kê được sử dụng thường xuyên trong quản lý tài sản – nợ phải trả, tính điểm tín dụng và kinh tế lượng. Nhiều lý thuyết kinh tế lượng có liên quan đến các lợi lý thuyết nổi lẽn từ việc áp dụng các mô hình hồi quy khác nhau, dựa trên các giả định nào đó về hoạt động kinh tế.

Phân tích hồi quy cho phép một ngân hàng thiết lập các tiêu chuẩn tín dụng cho công chúng, và xây dựng công thức thống kê dự đoán cách thức các tài khoản mới sẽ thực hiện trong tương lai, nghĩa là, khả năng hoàn trả khoản nợ, bằng cách nghiên cứu một mẫu các tài khoản hiện hữu. Ngân hàng muốn biết các đặc tính tín dụng của khách hàng thanh toán tốt và khách hàng thanh toán kém. Việc đánh giá tín dụng của khách hàng rất thích hợp với các công cụ thống kê như phân tích hồi quy, vì hành vi khách hàng trong giải quyết tín dụng được dự báo khá tốt, dựa trên nghiên cứu về trải nghiệm tín dụng trước đây; thậm chí có thể dự báo cả khoản lỗ tín dụng.Các câu hỏi về regression analysis là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê regression analysis là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết regression analysis là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết regression analysis là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết regression analysis là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về regression analysis là gì


Các hình ảnh về regression analysis là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về regression analysis là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về regression analysis là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author