Phân lớp có mức năng lượng cao nhất trong các phân lớp sau là:

Bài viết Phân lớp có mức năng lượng cao nhất trong các phân lớp sau là: thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Phân lớp có mức năng lượng cao nhất trong các phân lớp sau là: trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Phân lớp có mức năng lượng cao nhất trong các phân lớp sau là:”
image
Bật đènimage
Tắt đèn

Bài tập có liên quan

Ôn tập chương nguyên tử Luyện Ngay

>> Học trực tuyến Lớp 10 tại Tuyensinh247.com, Cam kết giúp học sinh học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Điều khẳng định nào sau đây là đúng ?

Chọn câu phát biểu sai:

Nguyên tố hoá học là:

Phân lớp có mức năng lượng cao nhất trong các phân lớp sau là:

Số electron tối đa trong lớp thứ nhất là:

Cho các nhận định sau về cấu hình electron:

(1) Các electron được điền từ phân lớp có mức năng lượng cao tới phân lớp có mức năng lượng thấp.

(2) Các electron tối đa trong phân lớp s và p lần lượt là 1 và 3.

(3) Các electron được sắp xếp vào các obitan sao cho số electron độc thân là lớn nhất.

(4) Các electron trong cùng một obitan cùng quay theo một trục và một chiều xác định.

Số nhận định chính xác là:

Nhận định nào sau đây chính xác:

Số electron lớp ngoài cùng của Crom (Cr) có Z = 24 là:

Nguyên tố X có điện tích hạt nhân là 16+. Vậy X là:

Cấu hình electron của ion Fe3+ (Z = 26) là:

Một cation Rn+ có cấu hình electron ở phân lớp ngoài cùng là 2p6. Cấu hình electron ở phân lớp ngoài cùng của nguyên tử R có thể là:

Trong tự nhiên, nguyên tử oxi có 3 đồng vị 16O, 17O và 18O. Hiđro cũng có 3 đồng vị là 1H, 2H và 3H. Số lượng phân tử H2O có thể tạo thành từ các đồng vị trên là:

Nguyên tử nguyên tố X có tổng số hạt cơ bản là 34 hạt. Trong đó số hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 10 hạt. Điện tích hạt nhân của X là:

Trong tự nhiên, nguyên tố clo (Cl) có 2 đồng vị bền là 35Cl và 37Cl. Biết mỗi đồng vị lần lượt chiếm 75% và 25%. Nguyên tử khối trung bình của clo là:

Trong tự nhiên, nguyên tố clo (Cl) có 2 đồng vị bền là 35Cl và 37Cl. Biết nguyên tử khối trung bình của Clo là 35,5 đvc Tính phần trăm theo khối lượng đồng vị 37Cl trong phân tử HClO4 là:

Nguyên tử nguyên tố X có cấu hình electron lớp ngoài cùng là 4s2. Số lượng nguyên tố X là:

Giả thiết trong tinh thể các nguyên tử Fe là những hình cầu chiếm 75% thể tích, phần còn lại là các khe rỗng giữa các quả cầu, cho nguyên tử khối Fe là 55,85 ở 20oC có khối lượng riêng của Fe là 7,87 g/cm3. Bán kính nguyên tử Fe là:

Trong phân tử M2X, tổng số hạt cơ bản là 140 hạt. Trong đó, số hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 44 hạt. Số khối của M lớn hơn số khối của X là 23. Tổng số p, n, e trong nguyên tử M nhiều hơn trong nguyên tử X là 34 hạt. Công thức của M2X là:

Số nơtron, electron trong ion (_48^112Cd^2 + ) lần lượt là

image

Các câu hỏi về phân mức năng lượng cao nhất là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phân mức năng lượng cao nhất là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phân mức năng lượng cao nhất là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phân mức năng lượng cao nhất là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phân mức năng lượng cao nhất là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phân mức năng lượng cao nhất là gì


Các hình ảnh về phân mức năng lượng cao nhất là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về phân mức năng lượng cao nhất là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về phân mức năng lượng cao nhất là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author