Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2020 bị hoãn 2 tháng vì thiếu kinh phí

Bài viết Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2020 bị hoãn 2 tháng vì thiếu kinh phí thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2020 bị hoãn 2 tháng vì thiếu kinh phí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2020 bị hoãn 2 tháng vì thiếu kinh phí”

Thông tin chi tiết về Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2020 bị hoãn 2 tháng vì thiếu kinh phí


Xem nhanh


Hoãn ASEAN Para Games sẽ ảnh hưởng nhiều với thể thao người khuyết tật Việt Nam. Ảnh tư liệu

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 21/12, Hiệp hội Paralympic Việt Nam cho biết, nước chủ nhà Philippines đã chính thức xin hoãn Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á – ASEAN Para Games 2020 vì thiếu kinh phí.

ASEAN Para Games 2020 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 24/1, khoảng 1 tháng sau khi SEA Games 30 kết thúc. Tuy nhiên, Hiệp hội Paralympic Đông Nam Á (APSF) đã phát đi thông báo hoãn ASEAN Para Games 2020 do kinh phí ban đầu dự kiến khoảng 100 triệu peso, nhưng đã đội lên 3-5 lần khiến ban tổ chức phải lên lại lịch cho sự kiện này. Như vậy, ASEAN Para Games 2020 sẽ được lùi lại khoảng 2 tháng để chủ nhà Philippines khắc phục những khó khăn hiện tại. Dự kiến, Đại hội thể thao dành cho người khuyết tật lớn nhất Đông Nam Á này sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 28/3.

Việc chủ nhà Philippines bất ngờ hoãn thời gian tổ chức ASEAN Para Games 2020 làm ảnh hưởng rất lớn đến công tác tập luyện, chuẩn bị của vận động viên Việt Nam cũng như các nước khác. 

Dự kiến, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT và Hiệp hội Paralympic sẽ có cuộc họp khẩn trong vài ngày tới để bàn phương án chuẩn bị tốt nhất. Cũng theo ông Vũ Thế Phiệt, nhiều khả năng các vận động viên đang tập trung sẽ tập luyện đến 31/12/2019, sau đó được về nghỉ Tết nguyên đán 2020, đến đầu tháng 2/2020 sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho Đại hội.

Trước đó tại SEA Games 30, chủ nhà Philippines cũng đối mặt với nhiều chỉ trích bao gồm chậm trễ trong việc tiếp đón các đoàn, vấn đề chỗ ở và không đủ thức ăn cho các vận động viên. ASEAN Para Games 2020 sẽ có 16 môn thể thao, với 400 nội dung thi đấu. Theo dự kiến có khoảng 1.500 vận động viên đến từ 11 quốc gia trong khu vực tranh tài. Đoàn Việt Nam đăng ký 109 vận động viên, dự tranh 8/16 môn. Không đặt chỉ tiêu cụ thể, nhưng đoàn Việt Nam hướng tới mục tiêu có nhiều vận động viên đạt thành tích ngưỡng châu Á và thế giới, đoạt suất tham dự Paralympic Tokyo 2020. Hai năm trước, đoàn Việt Nam đứng ở vị trí thứ 4 với 40 HCV, 61 HCB và 60 HCĐ.

H. NguyênCác câu hỏi về paragame là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê paragame là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết paragame là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết paragame là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết paragame là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về paragame là gì


Các hình ảnh về paragame là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về paragame là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về paragame là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author