Padoru là gì? Tìm hiểu chi tiết về Padoru | The 35Express

Bài viết Padoru là gì? Tìm hiểu chi tiết về Padoru | The 35Express thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Padoru là gì? Tìm hiểu chi tiết về Padoru | The 35Express trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Padoru là gì? Tìm hiểu chi tiết về Padoru

Trên mạng gần đây rộ lên từ khóa “Padoru” vậy bạn có biết padoru là gì không? cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

padoru là gì?

Padoru là một loạt các macro hình ảnh và video phối lại có cảnh Giáng sinh trong trò chơi nhập vai PlayStation Portable của Nhật Bản Fate / Extra .

Trong trò chơi Fate / Extra , nhân vật Nero Claudius hát một bản nhại tiếng Nhật của bài hát mừng Giáng sinh “Jingle Bells” trong một đoạn ngắn trong trò chơi, kết thúc bằng việc Claudius lớn tiếng hét lên lời bài hát “padoru padoru!” Vào ngày 11 tháng 12 năm 2011, YouTuber ugroundz đã tải lên một đoạn clip về trình tự, thu hút hơn 473.000 lượt xem và 300 bình luận trong sáu năm tiếp theo (hiển thị bên dưới).

Mời các bạn xem video Padoru PadoruCác câu hỏi về padoru là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê padoru là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết padoru là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết padoru là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết padoru là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về padoru là gì


Các hình ảnh về padoru là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về padoru là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về padoru là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author