On-Screen Display (OSD) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Bài viết On-Screen Display (OSD) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu On-Screen Display (OSD) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “On-Screen Display (OSD) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Thông tin chi tiết về On-Screen Display (OSD) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa


Xem nhanh


Định nghĩa On-Screen Display (OSD) là gì?

On-Screen Display (OSD) là On-Screen Display (OSD). Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ On-Screen Display (OSD) – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một màn hình trên màn hình (OSD) là một bộ kiểm soát chiến lược sắp xếp xuất hiện trên một màn hình máy tính, màn hình tivi, VCR hay DVD player. OSD cho phép người dùng lựa chọn tùy chọn xem hoặc điều chỉnh đặc tính hiển thị, chẳng hạn như độ tương phản, độ sáng và dọc / ngang hình ảnh hoặc định vị video.

Xem thêm: Thuật ngữ công nghệ A-Z

Giải thích ý nghĩa

OSD có thể được kích hoạt bằng nút ở dưới cùng của màn hình máy tính hoặc thông qua phần mềm. Trên TV, VCR hay DVD player, OSD có thể được kích hoạt bằng nút hoặc thông qua một điều khiển từ xa. Người dùng cũng có thể xem hoặc chương trình thiết lập tìm kiếm, thông tin và / hoặc kiểm soát của cha mẹ với các kênh truyền hình nào đó. Phần mềm máy tính có thể sử dụng OSD như hỗ trợ cho tăng cường bàn phím, điều khiển âm thanh, lựa chọn bài hát, dữ liệu niên giám, và tiếp cận với các chương trình nền, có thể được xây dựng thành hệ điều hành.

✅ Mọi người cũng xem : 77 là con gì

What is the On-Screen Display (OSD)? – Definition

An on-screen display (OSD) is a strategically arranged control set that appears on a computer monitor, television screen, VCR or DVD player. The OSD allows users to select viewing options or adjust display characteristics, such as contrast, brightness and vertical/horizontal image or video positioning.

✅ Mọi người cũng xem : khấn dòng là gì

Understanding the On-Screen Display (OSD)

The OSD may be activated by buttons at the bottom of a computer monitor or via software. On a TV, VCR or DVD player, the OSD may be activated by buttons or via a remote control. Users may also be able to view or set program searches, information, and/or parental control with certain channels. Computer software may use OSD as support for enhanced keyboard, audio controls, music track selections, almanac data, and access to background programs, which may be built into the operating system.

✅ Mọi người cũng xem : thiết kế là gì

Thuật ngữ liên quan

  • Video Cassette Recorder (VCR)
  • Display Monitor
  • Liquid Crystal Display (LCD)
  • Center Channel
  • Digital Audio
  • Internet Radio Appliance
  • iPod
  • ITunes
  • Sound Card
  • Stereophonic Sound

Source: ? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – TechtermCác câu hỏi về osd là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê osd là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết osd là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết osd là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết osd là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về osd là gì


Các hình ảnh về osd là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về osd là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về osd là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author