Operational Excellence

Bài viết Operational Excellence thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Operational Excellence trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Operational Excellence”

Thông tin chi tiết về Operational Excellence


Xem nhanh
Phần 1 - Tổng Quan Về Operational Excellence (OE) - Ngô Công Trường | John&Partners

Thông tin về Chuyên gia:
1. Ts. Ngô Công Trường
- Tiến sĩ Kinh Tế - Đại học Châu Âu
- Sáng lập và Giám đốc chuyên môn tại John&Partners
- Giám đốc của Hiệp hội Chất lượng Mỹ (ASQ) tại Việt Nam
- Nhiều năm kinh nghiệm trong thiết lập, triển khai, đào tạo, tư vấn Tối ưu hóa cấu trúc vận hành doanh nghiệp
--
Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác chiến lược của doanh nghiệp trong: Tư vấn - Giải pháp đào tạo và phát triển - Coaching - Team building
--
Tìm hiểu thêm về John&Partners tại:
- Website: http://john-partners.com
- Linkedin: https://www.linkedin.com/company/johnpartners
- Fanpage: https://www.facebook.com/johnandpartners
--
Thông tin liên hệ:
- Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 193 Đường số 5, Khu đô thị LakeView City, 697 Đường Đỗ Xuân Hợp, Phương An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
- Văn phòng Hà Nội: Lầu 9, Toà Nhà Detech 2, 107 Đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Website: www.john-partners.com
- Email: [email protected]
- Phone: (028) 3636 2311 - (024) 3202 0007
#JohnPartners
#OperationalExcellence

Hoạt động Xuất sắc, Operational Excellence – OE, là gì?

Hoạt động xuất sắc, hay sự xuất sắc trong hoạt động, có thể được hiểu theo cách đơn giản, không phải là các công cụ, phương pháp, cách tiếp cận như Lean Manufacturing, Six Sigma, hay Kaizen, mà là như một triết lý xem việc giải quyết vấn đề và tính lãnh đạo là chìa khóa cho cải tiến liên tục, Continuous Improvement, CI. Đó là một tư duy cần hiện hữu trong chính bạn, nhân viên và cả lãnh đạo của bạn để tổ chức đạt OE. Ngay lúc này, bạn có thể đang nghĩ, “về lý thuyết thì nghe có vẻ hay, nhưng làm cách nào để chuyển điều này thành các bước có thể hành động?”. Trước khi chúng ta bắt đầu triển khai OE, bạn cần hiểu khái niệm này có liên quan như thế nào đến IC, khái niệm được biết nhiều hơn, và cũng dễ hiểu, rõ ràng hơn với đa số chúng ta.

CI là nỗ lực không ngừng để cải thiện các quy trình, sản phẩm hoặc dịch vụ của tổ chức. Nó thường diễn ra dần dần theo thời gian, thay vì ngay lập tức thông qua một số đổi mới đột phá (breakthrough improvement). Tuy nhiên, dù quan trọng là thế, chỉ riêng CI là chưa đủ. Khi tổ chức tiếp tục cải tiến quy trình, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, tổ chức cần một cách để tiếp tục phát triển, và đây là sân chơi cho OE, tư duy áp dụng một số nguyên tắc và công cụ nhất định để tạo ra sự cải tiến bền vững trong một tổ chức.

10 nguyên tắc cốt lõi của OE Nguyên tắc số 1: Tôn trọng mọi cá nhân Nguyên tắc số 2: Dẫn đầu với sự khiêm tốn Nguyên tắc số 3: Tìm kiếm sự hoàn hảo Nguyên tắc số 4: Phát huy tư duy khoa học Nguyên tắc số 5: Tập trung vào quá trình Nguyên tắc số 6: Đảm bảo chất lượng từ nguồn Nguyên tắc số 7: Dòng chảy và mô hình kéo giá trị Nguyên tắc số 8: Suy nghĩ có hệ thống Nguyên tắc số 9: Tạo mục đích bền vững Nguyên tắc số 10: Tạo giá trị cho khách hàng

3 phương pháp luận cho OE Trong những năm qua, nhiều phương pháp luận đã được đưa vào văn hóa kinh doanh chính thống như một phương pháp đạt được OE. hãy cùng tôi xem xét 3 trong số những phương pháp luận phổ biến nhất sau:

Phương pháp luận #1: Sản xuất tinh gọn, Lean Manufacturing – LM, tập trung vào việc loại bỏ lãng phí một cách có hệ thống trong hệ thống sản xuất, và tập trung vào làm tăng giá trị. Phương pháp luận #2: Six Sigma, SS, là một tập hợp các công cụ và kỹ thuật được thiết kế để cải thiện các quy trình sản xuất, kinh doanh nhằm tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ tốt hơn. Phương pháp luận #3: Kaizen, “cải tiến liên tục” – CI, trong sản xuất, cung ứng hoặc kinh doanh nói chung, CI được áp dụng để thực hiện những thay đổi tích cực, liên tục tại nơi làm việc.

Kết quả là, OE không chỉ làm giảm chi phí hoặc tăng năng suất tại nơi làm việc, OE tạo ra một văn hóa công ty cho phép bạn tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị mong đợi cho khách hàng và thông qua đó công ty đạt được sự tăng trưởng bền vững, lâu dài cùng với văn hóa làm việc trao quyền và tạo động lực cho nhân viên.

– Huỳnh Minh Quang –Các câu hỏi về operational excellence là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê operational excellence là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết operational excellence là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết operational excellence là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết operational excellence là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về operational excellence là gì


Các hình ảnh về operational excellence là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về operational excellence là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về operational excellence là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author