Ốc siết cáp (Cable gland) là gì?

Bài viết Ốc siết cáp (Cable gland) là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Ốc siết cáp (Cable gland) là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Ốc siết cáp (Cable gland) là gì?”
by Phan Khoa

  Ốc siết cáp – Cable gland “ở Mỹ thường được biết đến như là ống nối hay lắp dây cáp” là một thiết bị được thiết kế để cố định và đảm bảo an toàn giữa cáp với thiết bị. 

image

  Ốc siết cáp – Cable gland có nhiều kích thước và được liên kết bằng nhiều chi tiết phù hợp cho từng kích thước và từng loại cáp mà nó được thiết kế bao gồm cả việc cung cấp cho  cáp điện có giáp và không có giáp với chất liệu chì hoặc nhôm ở vỏ bọc của cáp, nếu có. Ốc siết cáp – Cable gland cũng có thể được sử dụng để kẹp cố định dây cáp khi đi qua vách.
image
  Ốc siết cáp – cable gland là thiết bị dùng cho cáp cơ khí và có thể được sản xuất từ vật liệu kim loại hoặc phi kim loại. Chúng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp sử dụng cáp và dây điện dùng trong thiết bị công nghiệp và hệ thống điệntự động hóa.
  Ốc siết cáp – cable gland có thể được sử dụng trên tất cả các loại năng lượng điện, điều khiển, thiết bị đo đạc, dữ liệu và cáp viễn thông. Chúng được sử dụng như một thiết bị cố định và làm chặt để đảm bảo rằng độ bền chặt giữa dây cáp và thiết bị công nghiệp.
image
Đây là bốn nguyên liệu chính để sản xuất ốc siết cáp:
  • Nhựa
  • Đồng
  • Nhôm
  • Thép không gỉ

Mặc dù ốc siết cáp – cable gland này thường được gọi là “ống kết nối”, nhưng vẫn có những thuật ngữ khác trong một số bộ phận kỹ thuật, rồi những thuật ngữ đó nhanh chóng bị sụp đổ, thống nhất là ống kết nối điện.
Có ít nhất 2 loại tiêu chuẩn của ốc siết cáp:  1) chuẩn PG
                                                            2) chuẩn Metric (mm)


Các câu hỏi về cable gland là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cable gland là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cable gland là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cable gland là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cable gland là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cable gland là gì


Các hình ảnh về cable gland là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về cable gland là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về cable gland là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author