Hướng dẫn sử dụng Ổ cắm điện không dây Netvox R809A – Hướng dẫn sử dụng +

Bài viết Hướng dẫn sử dụng Ổ cắm điện không dây Netvox R809A – Hướng dẫn sử dụng + thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Hướng dẫn sử dụng Ổ cắm điện không dây Netvox R809A – Hướng dẫn sử dụng + trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn sử dụng Ổ cắm điện không dây Netvox R809A – Hướng dẫn sử dụng +”

Thông tin chi tiết về Hướng dẫn sử dụng Ổ cắm điện không dây Netvox R809A – Hướng dẫn sử dụng +


Xem nhanh
https://samtech.vn/o-cam-dien-thong-minh-la-gi-cong-dung-cua-thiet-bi

Thật tuyệt vời và dễ dàng khi bật/tắt thiết bị điện được cắm vào ổ nguồn của ổ điện thông minh qua điện thoại. Tính năng này chỉ có ở ổ cắm điện thông minh, tìm hiểu thêm về tính năng, công dụng và nguyên lý hoạt động qua bài viết dưới đây.Ổ cắm điện là gì - Phích cắm (ổ cắm) điện thông minh là gì?

Ổ cắm điện thông minh là ổ cắm có khả năng tương tác với các thiết bị kết nối wifi trong nhà. Phụ kiện thông minh này được hiển thị hầu hết trên các ứng dụng của Google Assistant, Amazon Alexa, Apple HomeKit,…. để hỗ trợ tính năng điều khiển không dây đối với các thiết bị trong nhà, như bóng đèn, máy sưởi, máy giặt, máy điều hoà,... cũng như các thiết bị điện tử nói chung.

Ổ cắm thông minh là loại ổ cắm điện có khả năng thay thế ổ cắm thông thường, giúp kết nối đồ điện tử với nguồn điện. Tuy nhiên, chúng có thể bật tắt các thiết bị điện dễ dàng, thông qua kết nối Wi-Fi với smartphone, tự ngắt điện khi quá tải hay cài đặt kịch bản khởi động hoặc tắt thiết bị khi kết hợp với các cảm biến.Tìm hiểu công dụng của phích cắm điện thông minh

Công dụng của phích cắm điện thông minh
Tiện dụng khi bật tắt các thiết bị điện tử: Dễ dàng tắt/mở các thiết bị như quạt điện, chăn điện, điều hòa... đều tích hợp bộ hẹn giờ. 

Tiết kiệm điện năng giảm chi phí sinh hoạt. Bạn sẽ dễ dàng tắt ổ cắm điện hoàn toàn để không bị tiêu hao điện năng khi các thiết bị điện vẫn cắm dây nguồn.

 
Điều khiển thiết bị trong phòng trẻ em: Người dùng có toàn quyền điều khiển mọi thiết bị điện tử trong phòng của con cái mình như: TV, máy tính, máy chơi game... tất cả đều có thể bị ngắt điện chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên smartphone.

Thiết kế bể cá thông minh: Với ổ cắm thông minh, người dùng có thể điều chỉnh, bật tắt hệ thống chiếu sáng theo giờ một cách khoa học giúp các sinh vật, tảo có thể quang hợp tốt nhất.

Sạc các thiết bị di động: Bạn có thể cài đặt quá trình sạc pin từ nửa đêm cho tới 4 - 5 giờ sáng để thiết bị của mình sẵn sàng sử dụng lúc tỉnh dậy vào 6 - 7 giờ. Điều này cũng có thể áp dụng tương tự với các tai nghe không dây, máy tăm nước, hoặc các thiết bị chỉ cần sạc mỗi lần một tuần.Hướng dẫn sử dụng ổ cắm điện thông minh:

Ổ cắm điện thông minh sử dụng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên, bạn gắn phích cắm thông minh vào ổ điện.

Sau đó, bạn kết nối nguồn điện của các thiết bị vào ổ điện thông minh.

Tiếp theo, bạn cài đặt ứng dụng của phích cắm theo nhà sản xuất, hoặc các ứng dụng trợ lý ảo phổ biến như Amazon Alexa hoặc Google Assistant.

 
Như vậy, mọi lệnh từ ứng dụng trên điện thoại (hoặc bạn sử dụng bộ điều khiển trung tâm trong nhà), đều có thể điều khiển hoạt động của các thiết bị gắn trên phích cắm thông minh. 


Những điều cơ bản cần biết khi mua ổ cắm điện thông minh

Phích cắm điện thông minh cũng như các thiết bị điện tử khác, khi mua bạn cần chú ý đến các yếu tố như sau:

Tương thích thiết bị

Chọn phích cắm cần phải tương thích với các thiết bị điện trong nhà và nhất là các chấu cắm điện cần phù hợp (như 2, 3 chấu,…) cũng như các chân chui cắm cần phải tương thích.

Ngoài ra, bạn có thể chọn phích cắm thông minh có giắc riêng dành cho thiết bị Alexa hoặc Google Home, để tiện lợi cho việc sử dụng trợ lý ảo của họ.

Nguồn điện áp

Tùy theo sản phẩm mà điện áp sử dụng của phích cắm thông minh khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin điện áp trên bao bì sản phẩm hoặc tài liệu hướng dẫn sản phẩm.

Điện áp sử dụng ở các quốc gia thuộc EU thường ở mức 220V.
Điện áp ở Mỹ thường 110 - 120V.
Điện áp ở Việt Nam là 220V.

Bạn cũng nên kiểm tra công suất tối đa của thiết bị để tránh các trường hợp chập điện đáng tiếc xảy ra.

Tiện ích đi kèm

Tùy vào từng loại phích cắm mà chức năng đi kèm cũng khác nhau để mang lại tiện ích cho người dùng. Ví dụ như:

Chức năng theo dõi năng lượng, bạn có thể biết được năng lượng tiêu thụ điện của các thiết bị điện được cắm trên phích cắm thông minh, thông qua báo cáo dữ liệu gửi đến điện thoại của bạn thông qua ứng dụng.

Chức năng tự động bật - tắt các thiết bị theo lịch mà bạn cài đặt, để mang lại hiệu quả tiết kiệm điện.

Một số phích cắm thông minh theo dõi năng lượng, như WeMo Insight Switch, Elgato Eve và D-Link Wi-Fi Smart Plug.

Xác định vị trí cắm phích cắm

Chọn phích cắm thông minh, bạn không thể nào bỏ qua yếu tố đó là ổ cắm được dùng ở vị trí nào trong nhà.

Nếu ở khu vực ngoài trời, bạn cần chọn phích cắm có khả năng chống nước, chống bụi, như phích cắm của Maxcio, iDevices hay Wasserstein.

Nếu ở khu vực trong nhà, có nhiều sản phẩm lựa chọn như Satechi Dual Smart Outlet, ConnectSense Smart Outlet 2. Chúng có thể được sử dụng với Amazon Alexa, Apple Home HomeKit và Siri và Google Assistant.

#ocamthongminh #smartplug #dienthongminh

1 Ổ cắm điện cắm và chạy không dây Netvox R809A
2 Giới thiệu
3 Xuất hiện
4 Đặc điểm chính
5 hoạt động
6 Báo cáo dữ liệu
7 Tải thuộc tính
8 Lắp ráp
9 Hướng dẫn bảo trì quan trọng
10 Tài liệu / Nguồn lực
10.1 Hướng dẫn sử dụng / Tài nguyên liên quan

logo netvox

✅ Mọi người cũng xem : nên mua xe 1 cầu hay 2 cầu

Ổ cắm điện cắm và chạy không dây Netvox R809A

Bản quyền © Công ty TNHH Công nghệ NetvoxTài liệu này chứa thông tin kỹ thuật độc quyền là tài sản của Công nghệ NETVOX. Nó sẽ được duy trì trong độ tin cậy nghiêm ngặt và sẽ không được tiết lộ cho các bên khác, toàn bộ hoặc một phần, nếu không có sự cho phép bằng văn bản của NETVOX Technology. Các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

✅ Mọi người cũng xem : mệt mỏi mất ngủ là bệnh gì

Giới thiệu

R809A là Ổ cắm điện cắm và chạy không dây có Giám sát mức tiêu thụ cho các thiết bị loại Netvox Class C dựa trên giao thức mở LoRaWAN và tương thích với giao thức LoRaWAN.R809A có thể điều khiển từ xa và bằng tay để điều khiển (tắt / mở) kết nối bên ngoài thiết bị điện, nó sẽ báo dòng điện, voltage, công suất và năng lượng của tải.R809A còn hỗ trợ ngắt tải khi quá dòng sau đó báo quá dòng và báo dòng gạch ngang.Lưu ý:Các thông số kỹ thuật của phích cắm và ổ cắm được hỗ trợ bởi R809A là B, F, G, I.

R809AB: loại USR809AF: Loại EUROR809AG: Loại Vương quốc AnhR809AI: Loại AU

Công nghệ không dây LoRaLoRa là công nghệ truyền thông không dây nổi tiếng với khả năng truyền tải xa và tiêu thụ điện năng thấp. So với các phương pháp truyền thông khác, kỹ thuật điều chế trải phổ LoRa giúp mở rộng khoảng cách truyền thông một cách đáng kể. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong bất kỳ trường hợp sử dụng nào yêu cầu truyền thông không dây đường dài và dữ liệu thấp. Cho người yêu cũample, đọc công tơ tự động, thiết bị tự động hóa tòa nhà, hệ thống an ninh không dây, giám sát công nghiệp. Nó có các tính năng như kích thước nhỏ, tiêu thụ điện năng thấp, khoảng cách truyền xa, khả năng chống nhiễu mạnh, v.v.

LoRaWANLoRaWAN sử dụng công nghệ LoRa để xác định các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn đầu cuối để đảm bảo khả năng tương tác giữa các thiết bị và cổng từ các nhà sản xuất khác nhau.

✅ Mọi người cũng xem : kế toán hàng hóa là gì

Xuất hiện

netvox R809A Ổ cắm điện không dây Plug-and-Play Hình1

Loại ổ cắm khác:

netvox R809A Ổ cắm điện không dây Plug-and-Play Hình2

Đặc điểm chính

 • Tương thích với tiêu chuẩn LoRaWAN
 • Nguồn điện 100-240VAC 50 / 60Hz (Tùy theo loại ổ cắm có nguồn cung cấp điện khác nhau)
 • Hoạt động và cài đặt đơn giản
 • Tương thích với LoRaWANTM Class C
 • Trải phổ nhảy tần
 • Áp dụng cho các nền tảng của bên thứ ba: Actility / ThingPark, TTN, MyDevices / Cayenne
 • Báo động quá dòng
 • Tự động ngắt tải do quá dòng

hoạt động

On / Off
Bật / Bật nguồn Cắm R809A và bật nguồn, hai đèn báo của thiết bị sẽ nhấp nháy một lần.
Tắt nguồn Rút phích cắm R809A và nó sẽ tắt nguồn
Tham gia mạng
 

 

Chưa bao giờ tham gia mạng

 

Bật thiết bị để tìm kiếm mạng để tham gia. Chỉ báo màu xanh lục vẫn sáng: thành công

Chỉ báo màu xanh lá cây vẫn tắt: thất bại

 

 

Đã tham gia mạng

 

Bật thiết bị để tìm kiếm mạng trước đó để tham gia. Chỉ báo màu xanh lục vẫn sáng: thành công

Chỉ báo màu xanh lá cây vẫn tắt: thất bại

 

 

Không thể tham gia mạng

Hai phút đầu tiên: cứ sau 15 giây gửi một yêu cầu tham gia mạng. Sau hai phút: cứ sau 15 phút để gửi yêu cầu.

Lưu ý: Đề nghị kiểm tra thông tin xác minh thiết bị trên cổng

hoặc tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp máy chủ nền tảng của bạn.

Nút chức năng
 

 

Khôi phục về cài đặt gốc

Nhấn và giữ phím khôi phục cài đặt gốc trong 5 giây để khôi phục về cài đặt gốc:

Đèn báo màu xanh lá cây sẽ nhấp nháy một lần ở giây thứ năm và thả nút, đèn báo màu xanh lá cây sẽ nhanh chóng nhấp nháy trong 10 lần và nó sẽ khôi phục về cài đặt gốc.

 

 

Xóa năng lượng điện

Nhấn và giữ phím khôi phục cài đặt gốc trong 10 giây để xóa dữ liệu lịch sử về năng lượng điện: Chỉ báo màu xanh lục sẽ nhấp nháy một lần ở giây thứ năm và nhấp nháy thứ hai ở giây thứ mười. Nhả nút vào lúc này, đèn báo màu xanh lục sẽ nhanh chóng nhấp nháy trong 5 lần và nó

sẽ xóa dữ liệu năng lượng điện lịch sử.

 

 

Nhấn nút chuyển đổi

Điều khiển công tắc rơ le trên R809A để chuyển đổi hoạt động: Khi R809A bật, chỉ báo công tắc có màu xanh lục

Khi R809A tắt, chỉ báo công tắc màu đỏ

Báo cáo dữ liệu

Thiết bị sẽ ngay lập tức gửi một báo cáo gói phiên bản cùng với hai gói đường lên bao gồm trạng thái BẬT / TẮT, năng lượng, cảnh báo quá dòng, cảnh báo dòng gạch ngang, voltage, dòng điện và công suất.Thiết bị sẽ gửi dữ liệu ở cấu hình mặc định trước khi thực hiện bất kỳ cấu hình nào.

Cài đặt mặc định:Thời gian tối đa: Khoảng thời gian tối đa = 900 giây (15 phút) Thời gian tối thiểu: Khoảng thời gian tối thiểu = 2 giâyThay đổi hiện tại: 0x0064 (100mA) Thay đổi nguồn: 0x14 (20W)Lưu ý:

 1. Thiết bị báo trạng thái BẬT / TẮT, năng lượng, cảnh báo quá dòng, cảnh báo dòng gạch ngang trước và sau 10 giây báo cáo voltage, dòng điện và công suất.
 2. Khi xảy ra cảnh báo quá dòng, nó sẽ ngắt tải và đèn báo mạng sẽ nhanh chóng nhấp nháy khoảng 25 lần.

Vui lòng tham khảo tài liệu Lệnh ứng dụng Netvox LoRaWAN và Trình phân giải lệnh Netvox Lora http://www.netvox.com.cn:8888/page/index để giải quyết dữ liệu đường lên.

Cấu hình báo cáo dữ liệu và khoảng thời gian gửi như sau:

Khoảng thời gian tối thiểu (Đơn vị: giây) Khoảng thời gian tối đa (Đơn vị: giây)  

Thay đổi có thể báo cáo

Thay đổi hiện tại≥ Thay đổi có thể báo cáo Thay đổi hiện tại < Thay đổi có thể báo cáo
Bất kỳ số nào trong khoảng từ 1 ~ 65535 Bất kỳ số nào trong khoảng từ 1 ~ 65535  

Không thể là 0.

Report

mỗi khoảng thời gian tối thiểu

Report

mỗi khoảng thời gian tối đa

Example của ReportDataCmdFPort : 0x06

Bytes 1 1 1 Var (Sửa chữa = 8 Byte)
  phiên bản Loại thiết bị Loại báo cáo NetvoxPayLoadData

Phiên bản 1 byte –0x01 —— phiên bản của phiên bản lệnh ứng dụng NetvoxLoRaWANDeviceType– 1 byte – Loại thiết bị của thiết bịLoại thiết bị được liệt kê trong tài liệu Loại thiết bị ứng dụng Netvox LoRaWANReportType – 1 byte – bản trình bày của NetvoxPayLoadData , theo loại thiết bịNetvoxPayLoadData– Số byte cố định (Cố định = 8byte)PayLoadData– var byte (Tối đa = 9byte)

 

phiên bản

Dụng cụ

Kiểu

Report

Kiểu

 

NetvoxPayLoadData

 

0x01

 

0x0E

 

0x01

OnOff (1Byte,

OFF_0x00, ON_0x01)

 

Năng lượng (4Byte, đơn vị: 1wh)

OverCurrentAlarm (1Byte, 0: noalarm

1: báo động)

DashCurrentAlarm (1Byte, 0: noalarm

1: báo động)

 

Dành riêng (1Bytes, cố định 0x00)

 

0x02

Chuyến bay

(2Bytes, Đơn vị: 1V)

Current

(2Bytes, Đơn vị: 1mA)

Năng lượng

(2Bytes, Đơn vị: 1W)

Kín đáo

(2Bytes, cố định 0x00)

Đường lên đầu tiên báo cáo 010E010000000006000000 và sau 10 giây, đường lên thứ hai báo cáo 010E0200DB006400160000

Trạng thái của công tắc là tắt.Giá trị tích lũy của năng lượng là 6WH. Dòng quá dòng và dòng gạch ngang không báo động

Voltage là 219V    00DB (Hệ thập lục phân) = 219 (Tháng XNUMX)Dòng điện là 100mA   0064 (Hệ thập lục phân) = 100 (Tháng XNUMX)Công suất là 20W          0016 (Hệ thập lục phân) = 20 (Tháng XNUMX)

Example của ConfigureCmd

Bytes 1 1 Var (Sửa chữa = 9 Byte)
  CmdID Loại thiết bị NetvoxPayLoadData

CmdID– 1 byteDeviceType– 1 byte – Loại thiết bị của thiết bịNetvoxPayLoadData– var byte (Tối đa = 9byte)

Mô tả Dụng cụ CmdID Loại thiết bị NetvoxPayLoadData  
tắt  

R809A

0x90  

0x0E

Kín đáo

(9Bytes, cố định 0x00)

 
On 0x91 Kín đáo

(9Bytes, cố định 0x00)

 
Chuyển đổi 0x92 Kín đáo

(9Bytes, cố định 0x00)

 
ClearEnergy 0x93 Kín đáo

(9Bytes, cố định 0x00)

 
ReadCurrentStatus 0x94 Kín đáo

(9Bytes, cố định 0x00)

 
Báo cáo cấu hình  

0x01

MinTime (2byte Đơn vị: s) MaxTime (2byte Đơn vị: s) CurrentChange (2byte

Đơn vị: 1mA)

PowerChange

(Đơn vị 2byte: 1W)

Dành riêng (1Byte, Cố định

0x00)

Config

ReportRsp

0x81 Trạng thái

(0x00_success)

Kín đáo

(8Bytes, cố định 0x00)

ReadConfig

ReportReq

0x02 Kín đáo

(9Bytes, cố định 0x00)

 
ReadConfig ReportRsp  

0x82

MinTime (2byte Đơn vị: s) MaxTime (2byte Đơn vị: s) CurrentChange (2byte

Đơn vị: 1mA)

PowerChange

(Đơn vị 2byte: 1W)

Dành riêng (1Byte, Cố định

0x00)

 1. Tắt nút công tắc R809AĐường xuống: 900E000000000000000000
 2. Bật nút chuyển đổi R809AĐường xuống: 910E000000000000000000
 3. Nút chuyển đổi bật / tắt công tắcĐường xuống: 920E000000000000000000
 4. Xóa dữ liệu năng lượng điện trước đâyĐường xuống: 930E000000000000000000
 5. Cài đặt Khoảng thời gian tối thiểu = 2 giây, Khoảng thời gian tối đa = 300 giây, Thay đổi dòng điện = 100mA, Thay đổi công suất = 20WĐường xuống: 010E0002012C0064001400Phản hồi: 810E000000000000000000 (thành công)
 6. Đọc khoảng thời gian báo cáo hiện tạiĐường xuống: 020E000000000000000000Phản hồi: 820E0002012C0064001400

Example cho lôgic MinTime / MaxTime:Example # 1 dựa trên MinTime = 1 giờ, MaxTime = 1 giờ, PowerChange = 2Wnetvox R809A Ổ cắm điện không dây Plug-and-Play Hình3

Lưu ý:MaxTime = MinTime. Dữ liệu sẽ chỉ được báo cáo theo thời lượng MaxTime (MinTime) bất kể giá trị PowerChange.

netvox R809A Ổ cắm điện không dây Plug-and-Play Hình4

Example # 3 dựa trên MinTime = 15 phút, MaxTime = 1 giờ, PowerChange = 2Wnetvox R809A Ổ cắm điện không dây Plug-and-Play Hình5

Ghi chú:

 1. So sánh dữ liệu được thu thập với dữ liệu được báo cáo gần đây nhất. Nếu lượng dữ liệu thay đổi lớn hơn ReportableChange, thiết bị sẽ báo cáo dựa trên khoảng MinTime. Nếu thay đổi dữ liệu không lớn hơn dữ liệu được báo cáo cuối cùng, thiết bị sẽ báo cáo dựa trên khoảng thời gian MaxTime.
 2. Đối với thiết bị phát hiện mức tiêu thụ năng lượng, vì thiết bị là thiết bị cung cấp điện liên tục, không nên đặt giá trị khoảng thời gian MinTime quá cao để có được thông tin trạng thái trong thời gian thực. Bạn nên sử dụng 2 giây mặc định. Nếu người dùng cần kiểm soát các đề xuất báo cáo thường xuyên để điều chỉnh ReportableChange và MaxTime.
 3. Sau khi thiết bị gửi một gói tin (bất kể dữ liệu đã thay đổi, chẳng hạn như nhấn nút hay thời gian tối đa đến hạn), một chu kỳ tính MinTime / MaxTime khác sẽ được bắt đầu.

Tải thuộc tính

 

Tải trọng định mức(AC)

 

Tối đa Tải

Tối đa Tải cảm ứng

(cosφ = 0.4)

Tối đa Tải bằng động cơ điện Bảo vệ quá tải với Tự động ngắt nguồn
Loại EU : 16A / 250V Loại Vương quốc Anh : 13A / 250V AU Loại : 10A / 250V

Loại Hoa Kỳ : 15A / 125V

 

 

 

<400W

 

 

 

8A / 250V

 

 

 

1.5HP / 250V

 

 

 

* Khi dòng điện vượt quá dải dòng tải định mức, thiết bị sẽ tự động ngắt tải trong vòng 2 giây sau khi phát hiện.

Lắp ráp

Sản phẩm này không có chức năng chống thấm nước.

Ổ cắm điện không dây (R809A) là ổ cắm có thể tháo rời, cắm là chạy, cắm vào ổ cắm truyền thống hoặc dây nối dài để sử dụng.Lưu ý:

 1. Thiết bị là một vol caotagthiết bị điện tử vì vậy hãy cẩn thận khi cài đặt hoặc sử dụng nó.
 2.  Không lắp đặt thiết bị trong hộp được che chắn bằng kim loại hoặc các thiết bị điện khác xung quanh thiết bị để tránh ảnh hưởng đến đường truyền không dây của thiết bị.
 3.  Vui lòng tránh xa từ trường, nhiệt độ cao, độ ẩm, v.v.
 4.  Không lau thiết bị bằng khăn ướt hoặc thuốc thử dễ bay hơi. Nên làm sạch bằng vải khô.
 5.  Khi cài đặt R809A, vui lòng vận hành nó bởi các chuyên gia
 6.  Không tự mình tháo rời vỏ máy
 7.  Không lắp đặt R809A ở nơi có thể xảy ra rò rỉ nước

Khi nút công tắc R809A bật hoặc tắt, tải được kết nối với nguồn điện, gói đường lên sẽ báo trạng thái ON / OFF, năng lượng, cảnh báo quá dòng, cảnh báo dòng gạch ngang và sau 10 giây báo cáo voltage, dòng điện và công suất.Lưu ý:Khi ngắt nguồn tải, dữ liệu hiện tại và nguồn sẽ báo “0”

Các trường hợp sử dụng áp dụng cho Ổ cắm điện không dây R809A bao gồm nhưng không giới hạn những điều sau:

 • Gia đình
 • Trường học,
 • Bệnh viện
 • Trung tâm mua sắmKhi thiết bị điện cần bật / tắt thường xuyên, điều khiển từ xa và hiện trường.netvox R809A Ổ cắm điện không dây Plug-and-Play Hình6Lưu ý:R809A lưu dữ liệu năng lượng điện sau mỗi 10 giây trong IC nhớ AT24C02, nó có thể mất dữ liệu năng lượng điện trong 10 giây khi tắt nguồn.

✅ Mọi người cũng xem : gió độc là gì

Hướng dẫn bảo trì quan trọng

Vui lòng lưu ý những điều sau để sản phẩm được bảo dưỡng tốt nhất:

 • Giữ thiết bị khô ráo. Mưa, hơi ẩm và các chất lỏng hoặc nước khác nhau có thể chứa các khoáng chất có thể ăn mòn các mạch điện tử. Trong trường hợp thiết bị bị ướt, vui lòng lau khô hoàn toàn.
 • Không sử dụng hoặc cất giữ ở những nơi bụi bẩn. Cách này có thể làm hỏng các bộ phận có thể tháo rời và linh kiện điện tử của nó.
 • Không lưu trữ ở nơi có nhiệt độ quá cao. Nhiệt độ cao có thể làm giảm tuổi thọ của các thiết bị điện tử, phá hủy pin và làm biến dạng hoặc chảy một số bộ phận bằng nhựa.
 • Không lưu trữ ở nơi quá lạnh. Nếu không, khi nhiệt độ tăng lên nhiệt độ bình thường, hơi ẩm sẽ hình thành bên trong làm phá hủy bo mạch.
 • Không ném, đập hoặc lắc thiết bị. Xử lý thiết bị thô bạo có thể phá hủy các bảng mạch bên trong và các cấu trúc tinh vi.
 • Không giặt bằng hóa chất mạnh, chất tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa mạnh.
 • Không sơn thiết bị. Các vết ố có thể làm cho các mảnh vỡ chặn các bộ phận có thể tháo rời lên và ảnh hưởng đến hoạt động bình thường.
 • Không ném pin vào lửa để tránh pin phát nổ.Pin bị hỏng cũng có thể phát nổ.

Tất cả các đề xuất trên đều áp dụng như nhau cho thiết bị, pin và phụ kiện của bạn. Nếu bất kỳ thiết bị nào hoạt động không bình thường.Hãy mang nó đến cơ sở bảo hành được ủy quyền gần nhất để sửa chữa.

✅ Mọi người cũng xem : nên mua macbook ở đâu

Tài liệu / Nguồn lực

image Netvox R809A Ổ cắm điện không dây Plug-and-Play [pdf] Hướng dẫn sử dụngR809A, Ổ cắm điện cắm và chạy không dây, Ổ cắm điện cắm và chạy không dây R809A, Ổ cắm điện cắm và chạy, Ổ cắm điện, Ổ cắm điện

✅ Mọi người cũng xem : cá la hán magma là gì

Hướng dẫn sử dụng / Tài nguyên liên quanCác câu hỏi về ổ cắm điện không dây là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ổ cắm điện không dây là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ổ cắm điện không dây là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ổ cắm điện không dây là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ổ cắm điện không dây là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ổ cắm điện không dây là gì


Các hình ảnh về ổ cắm điện không dây là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về ổ cắm điện không dây là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về ổ cắm điện không dây là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author