Nước Mắt Thiên Ngạn Nghĩa Là Gì – Giải Đáp Thắc Mắc – Hangnhatcaocap.com.vn

Bài viết Nước Mắt Thiên Ngạn Nghĩa Là Gì – Giải Đáp Thắc Mắc – Hangnhatcaocap.com.vn thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Nước Mắt Thiên Ngạn Nghĩa Là Gì – Giải Đáp Thắc Mắc – Hangnhatcaocap.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nước Mắt Thiên Ngạn Nghĩa Là Gì – Giải Đáp Thắc Mắc – Hangnhatcaocap.com.vn”

Thông tin chi tiết về Nước Mắt Thiên Ngạn Nghĩa Là Gì – Giải Đáp Thắc Mắc – Hangnhatcaocap.com.vn

Nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website Hangnhatcaocap.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì trong bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính

Video: Đạo Cao Đài Thờ Những Vị Tiên Phật Nào? (Có Phụ Đề)

Bạn đang xem video Đạo Cao Đài Thờ Những Vị Tiên Phật Nào? (Có Phụ Đề) được cập nhật từ kênh ORI CHANNEL từ ngày 2019-09-23 với mô tả như dưới đây.

Đạo Cao Đài Thờ Những Vị Tiên Phật Nào? (Có Phụ Đề) ORI CHANNEL là kênh giới thiệu cho các bạn về ẩm thực (quán ăn và các món tự nấu).Bên cạnh, mình còn đam mê khám phá những địa danh, những ngôi chùa cổ bí ẩn, linh thiêng nhất trên mọi miền đất nước. Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết bạn nhé!

Bạn đang xem: Nước Mắt Thiên Ngạn Nghĩa Là Gì – Giải Đáp Thắc Mắc

Xin giới thiệu với các bạn đây là thánh Tượng Thiên Nhãn Ngũ Chi được Hội thánh ban hành 1970 Đầu tiên là Thiên Nhãn (Thiên Nhãn là Mắt Trời, thờ Thiên Nhãn tức là thờ Trời.) Việc thờ Thiên Nhãn có ý nghĩa rất quan trọng với người tín đồ Cao đài, nhắc nhở tín đồ rằng mọi cử chỉ, hành động luôn có Thượng đế soi xét;

Thiên Nhãn giúp người tín đồ Cao đài nhận được Thần của Đức Chí Tôn khi chăm chú nhìn Thiên Nhãn trong lúc tụng kinh và người tu luyện định Thần, Thần đó sẽ kết hợp với Tinh và Khí trong bản thân mỗi người để thành Tam Bửu. Chắc chắn mình sẽ làm 1 video riêng nói sâu hơn về ý nghĩa của thiên nhãn và tại sao chỉ có thờ 1 thiên nhãn suy nhất mà k phải là 2 nha các bạn.

Cám ơn bạn đã xem video! 🌺 MỜI CÁC BẠN XEM THÊM VIDEO Ở ĐÂY: 👉 Tất cả video tổng hợp ở đây:🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄 📣 ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ ĐÓN XEM NHỮNG VIDEO MỚI CÙNG MÌNH NHA MỌI NGƯỜI: https://www.youtube.com/channel/UCmwQJUYKilCoOPjou_j1mrA?view_as=subscriber 💥 HÃY LIÊN LẠC VỚI MÌNH QUA FANPAGE FACEBOOK: https://www.facebook.com/OriChannel1 💥 THAM GIA NHÓM ẨM THỰC BỐN PHƯƠNG DÀNH CHO CÁC YOUTUBER https://www.facebook.com/groups/amthucyoutuber/ 🍁 CÁM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU!💞💖💝 #caodai #toathanhtayninh #orichannel RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:

Một số mục thông tin dưới đây về nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì:

Nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì

Bài liên quan

Chi tiết thông tin cho nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì…

Cách dịch ý nghĩa biển số xe ô tô xấu đẹp – Hangnhatcaocap.com.vn

Theo quan niệm của đa phần người Việt thì ý nghĩa biển số xe ô tô có ảnh hưởng trực tiếp, lâu dài đến tiền tài, sức khỏe của chủ nhân. Vì vậy mà việc lựa chọn biển số xem, hợp tuổi theo phong thủy là việc quan trọng. Và để có thể dịch ý nghĩa biển số xe của mình tốt hay xấu thì bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn.

Tham khảo giá két nước ô tô

1. Từng chữ số 0,1,2,3…9 có ý nghĩa gì?

Số Ý nghĩa biển số xe ô tô
1 (nhất) Có nghĩa là chắc chắn, đôi khi vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị
2 ( Mãi) Mãi mãi, bền lâu
3 (Tài) Phát tài, nhiều tiền
4 ( Tử) Phần đông cho rằng 4 có nghĩa là chết
5 ( Ngũ) Ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn
6 ( Lộc) Có nhiều lộc, phúc
7 (Thất) Thường được hiểu là mất
8 (Phát) Phát tài, phát triển
9 (Thừa) Thường được hiểu với nghĩa là trường tồn, con số to nhất

2. Ý nghĩa biển số ô tô qua những dãy số cuối biển.

Có rất nhiều cách luận những cặp chữ số cuối và cũng là một trong những yếu tố quyết định đến tính đẹp – xấu của biển số xe. Những con số như là 49, 53, 78 là cần phải tránh bởi 49, 53 là hai con số gặp nhiều hạn, còn 78 là thất bát. Những cặp số đẹp được lựa chọn nhiều như 68 phát lộc, 26 mãi lộc, 26 tài lộc, 83 phát tài, 39 thần tài nhỏ, 79 thần tài lớn,..Cụ thể bạn có thể tham khảo thêm ở bảng dưới đây:

RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:
Số Ý nghĩa của những dãy số cuối dưới biển ô tô
1102 Độc nhất vô nhị
4078 4 mùa không thất bát
0578 Không năm nào thất bát
2204 mãi mãi không chết
1486 1 năm 4 mùa phát lộc
01234 từ trắng tay -cưới vợ-yên bề con cái- mua nhà-mua ô tô
456 4 mùa sinh lộc
78 Thất bát
4953 49 chưa qua 53 đã tới
58 Sinh phát
68 Lộc phát
39 Thần tài nhỏ
79 Thần tài lớn
38 Ông địa nhỉ
78 Thất bát
36 Tài lộc
83 Phát tài
86 Phát Lộc
89 Trường Phát
04 Bất tử
95 Trường sinh
94 Thái tử
48-47-46 Ba tỉnh Tây Nguyên
569 Phúc – Lộc- Thọ
227 Vạn vạn tuế
15.16.18 mỗi năm – mỗi lộc – mỗi phát
18.18.18 Mỗi năm một phát
19.19.19 1 bước lên trời
6886/8668 Lộc phát phát phát lộc/ phát lộc lộc phát
8383/8683 Phát tài phát lộc/ phát lộc phát tài
1368 Nhất tài lộc phát
3456 bạn bè nể sợ
6789 San bằng tất cả hoặc s…

Chi tiết thông tin cho Cách dịch ý nghĩa biển số xe ô tô xấu đẹp – Hangnhatcaocap.com.vn

Ý nghĩa biển số xe máy, ô tô 5 số của bạn - Giải mã biển số xe phong thuỷ

Bạn có biết ý nghĩa biển số xe ô tô theo phong thủy?

 

Theo quan niệm dân gian của các nhà phong thủy thì biển số xe có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống mỗi người, mỗi gia đình. Biển số xe ô tô mang một ý nghĩa về tinh thần đặc biệt quan trọng về mặt tâm linh, phong thủy. Những con số đó đôi khi sẽ quyết định vận mệnh của mỗi người, giúp phát triển công việc, sự nghiệp thuận lợi và được tính dựa theo ngũ hành của bản mệnh.

Vì vậy mà nhu cầu tìm hiểu ý nghĩa biển số xe ô tô ngày càng được nhiều người quan tâm. Hôm nay Hangnhatcaocap.com.vn sẽ giới thiệu cách tính ý nghĩa của những con số trên biển số xe ô tô để mọi người tham khảo.

Ý nghĩa biển số xe ô tô qua các con số theo âm Hán Việt

Số 1( Nhất): có ý nghĩa là chắc chắn, đứng đầu, độc nhất vô nhị

Số 2 (Mãi): có nghĩa là mãi mãi, bền vững, lâu dài

Số 3 ( Tài): có nghĩa là phát tài, nhiều tiền tài

Số 4 (Tử): mọi người đều quan niệm số 4 là số tử, không đẹp

Số 5 ( ngũ): có nghĩa là ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn.

Số 6 ( lộc): có nghĩa là Lục, có nhiều lộc, phúc

Số 7 (thất): có nghĩa là mất

Số 8 (Phát): có nghĩa là phát tài, phát triển

Số 9(Thừa): có ý nghĩa là cửu, trường tồn, đây là con số to nhất.

Số 10 giải mã ý nghĩa qua những dãy số cuối. Nhiều người vẫn dựa vào ý nghĩa của từng con số để ghép chúng lại với nhau và dịch ra ý nghĩa cho biển số xe ô tô của mình.

RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:
Các con số trong ý nghĩa biển số xe ô tô

Thế nào là biển số xe ô tô đẹp

Nhiều người quan niệm biển số xe ô tô đẹp qua các tiêu chí sau:

 • Biển số xe đọc có vần, trùng âm, thuận tai
 • Biển số xe ô tô hợp phong thủy
 • Biển số xe ô tô có ý nghĩa tốt, may mắn, phát đạt.
Thế nào là biển số xe ô tô đẹp

Có nhiều quan niệm cho rằng biển số xe 9 nút là đẹp. Đẹp nhất vẫn là số tứ quý (kiểu 1111) hay kiểu lộc phát lộc tài( như 6868) cũng rất được ưa chuộng.Nhưng, một số khác lại cho rằng, biển số xe đẹp là những có số có thể giúp họ dễ nhớ, đọc có vần, dễ tìm khi để xe ở một vị trí nào đó, để làm giấy tờ khi cần thiết hoặc mới mua về. Vấn đề biển số xe ô tô đẹp hay xấu cũng tùy theo quan điể…

   

Chi tiết thông tin cho Bạn có biết ý nghĩa biển số xe ô tô theo phong thủy?…

Ý nghĩa biển số xe theo phong thuỷ? cách xem biển số xe và chọn biển số phong thuỷ? – Hangnhatcaocap.com.vn

Danh sách 81 số căn bản của đời người hay con gọi là 81 linh số (hoặc 80 linh số) như đã đề cập, ứng dụng cách tính bên trên sẽ coi số đẹp hay xấu?, qua đó giải mã biển số xe của bạn tốt hay xấu:

Chi tiết thông tin cho Ý nghĩa biển số xe theo phong thuỷ? cách xem biển số xe và chọn biển số phong thuỷ? – Hangnhatcaocap.com.vn

RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:

Ý nghĩa biển số xe máy, ô tô 5 số của bạn – Giải mã biển số xe phong thuỷ

 

Cách dịch xem ý nghĩa biển số xe 5 số phong thuỷ. Giải mã ý nghĩa biển số xe máy, xe ô tô của bạn có ý nghĩa gì, có hợp với tuổi của mình hay không ? Cách xem tài lộc qua biển số xe, ý nghĩa biển số xe 80, dấu chấm trong biển số xe 5 số. Để biết cách xác định ý nghĩa biển số xe ô tô của mình, bạn hãy theo chân Xe Miền Nam ngay thôi nào!

Từ lâu, nhiều người và nhất là những người kinh doanh luôn tin rằng biển số xe ô tô đẹp sẽ mang tới cho họ sự may mắn, phát đạt. Do đó, họ không ngại chi mạnh tay để sở hữu được chiếc biển số tiến lên, biển tam hoa, biển tứ quý,… Vậy bạn có biết chúng mang ý nghĩa gì không? Cùng Xe Miền Nam khám phá 5 cách xác định ý nghĩa biển số xe ô tô đơn giản nhất nhé!

Cách tính ý nghĩa biển số xe 5 số đẹp như thế nào?

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất cho những chủ nhân chỉ mong muốn có một biển số xe mà ai cũng hiểu và biết được đây là một biển số xe 5 số đẹp. Dựa vào nút biển số xe, bạn có thể luận ra ý nghĩa biển số xe của mình. Theo đó, nút biển số được hiểu là kết quả cuối cùng sau khi cộng tất cả các số trên biển lại với nhau.

Nếu tổng là số có một chữ số thì chữ số đó chính là nút biển số xe. Mặt khác, nếu tổng là số có hai chữ số thì bạn hãy lấy số cuối cùng của kết quả để xác định nút của biển số.

Ví dụ, biển số có in 51B-130.50 thì ta có tổng 1 + 3 + 0 + 5 + 0 = 9 và đây là biển số xe 9 nút – tượng trưng cho sự vĩnh cửu và trường tồn.

Hoặc biển số có in 51B-739.30 thì tổng 7 + 3 + 9 + 3 + 0 = 22, số cuối của kết quả cho ra biển số xe 2 nút. Khi này, số 2 tượng trưng cho sự hạnh phúc, sự cân đối và hài hòa âm dương.

Dịch ý nghĩa biển số xe từ 0 đến 9

 1. Số 1 (Nhất): có nghĩa là chắn chắn, đứng đầu, độc nhất vô nhị
 2. Số 2 (Mãi): có nghĩa là mãi mãi, bền lâu
 3. Số 3 (Tài): có nghĩa là phát tài, nhiều tiền tài
 4. Số 4 (Tử): đa số mọi người quan niệm rằng số 4 không đẹp vì tử là chết
 5. Số 5 (Ngũ): có phúc, tốt, bất diệt. Nên 5 số trong biển số xe được mọi người thích hơn l…
   

Chi tiết thông tin cho Ý nghĩa biển số xe máy, ô tô 5 số của bạn – Giải mã biển số xe phong thuỷ…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì

ori channel, ori, ẩm thực, orichannel, ORI CHANNEL, ORICHANNEL, trip, vietnam, Đạo Cao Đài Thờ Những Vị Tiên Phật Nào? (Có Phụ Đề), tòa thánh tây ninh, toa thanh tay ninh, đạo cao đài, cao đài, dao cao dai tho nhung vi tien phat nao, đạo cao đài thờ ai, đạo cao đài thờ những vị nào, toathanh tayninh, tây ninh, hội yến diêu trì cung, đại lễ hội yến diêu trì cung 2019, du lịch tây ninh, chùa tòa thánh tây ninh, đạo thờ một mắt, CAO ĐÀI, thiên nhãn, tòa thánh tây ninh 2019

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!
 
© Copyright 2022. All Rights Reserved
 • Facebook
 • Twitter
 • Pinterest
Facebook Twitter WhatsApp Telegram Viber
 
Close

Xem phong thủy số điện thoại​

Em hướng dẫn xem nha!! Vd: Số điện thoại của em là: 097.44.55.345 chỉ lấy 4 số cuối là: 5345 chia cho 80= 66.8125 lấy 66.8125-66=0.8125 lấy 0.8125*80= 65 dựa vào bảng mà em shared ở đây số 65 có nghĩa là: Phú quý trường thọ ý nghĩa là anh em sài số này thì giàu có và sống lâu!!! Anh em làm thử nhé!!!

Kết quả Phong thủy

01 Thiên địa thái bình 02 Không phân định 03 Tiến tới như ý 04 Bị bệnh 05 Trường thọ 06 Sống an nhàn dư dã 07 Cương nghị quyết đoán 08 Ý chí kiên cường 09 Hưng tận cúc khai 10 Vạn sự kết cục 11 Gia vận được tốt 12 Ý chí yếu mềm 13 Tài trí hơn người 14 Nước mắt thiên ngạn 15 Đạt được phước thọ 16 Quý nhân phù hộ 17 Vượt mọi khó khăn 18 Có chí thì nên 19 Đoàn tụ ông bà 20 Phí nghiệp dở dang 21 Minh nguyệt quay chiều 22 Thu thủy phụng sương 23 Mặt trời mọc 24 Gia môn khánh dư 25 Tính cách anh mẫn 26 Biến hóa kì dị 27 Dục vọng vô tận 28 Tự hào sinh lí 29 Dục vọng khó khăn 30 Chết đi sống lại 31 Trí dũng được chí 32 Cầu được ước thấy 33 Gia môn hưng thịnh 34 Gia đình tan vỡ 35 Bình an ôn hòa 36 Phong ba ko ngừng 37 Hiển đạt uy quyền 38 Ý chí yếu hèn 39 Vinh hoa phú quí 40 Cẩn thận được an 41 Đức vọng cao thượng 42 Mười nghề ko thành 43 Hoa trong mưa đêm 44 Buồn tuổi cuộc đời 45 Sống mới vận tốt 46 Gặp nhiều chuyện buồn 47 Hoa khai nở nhụy 48 Lập chí 49 Nhiều điều xấu 50 Một thành một bại 51 Thịnh yếu xen kẻ 52 Biết trước được việc 53 Nội tâm u sầu 54 Ko thiếu nạn nhưng ko do vận may 55 Ngoài tốt trong khổ 56 Thảm thương 57 Cây thông trong vườn tuyết lạc 58 Khổ trước khỏe sau 59 Mất phương hướng 60 Tối tăm ko ánh sáng 61 Danh lợi đầy đủ 62 Căn bản yếu kém 63 Vinh hoa phú quí 64 Cốt nhục phân li65 Phú quý trường thọ 66 Trong ngoài ko hòa nhã 67 Đường lợi thông suốt 68 Lập nghiệp hưng gia 69 Đứng ngồi ko yên 70 Diệt vong thế hiếu 71 Hưởng tinh thần chịu khó 72 Suối vàng chờ đón 73 Chí cao sức yếu 74 Hoàn cảnh gặp bất trắc 75 Thủ được bình an 76 Vĩnh biệt ngàn thu 77 Vui sướng cực đỉnh 78 Về già buồn tuổi 79 Hồi sức 80 Gặp nhiều xui xẻo

Video liên quan

00 Khởi sinh hoặc kết thúc Ý nghĩa mọi thứ luôn luôn mới mẻ và có cơ hội phát triển, vươn lên mạnh mẽ hoặc kết thúc viên mãn hay không? Cát bụi lại phải trở về với cát bụi
01 Thiên địa thái bình – Vạn tượng khởi thủy Đại Cát: vũ trụ khởi nguyên, thiên địa khai thái, đại cát đại lợi, uy vọng trường thọ, kiện toàn phát đạt, thành tựu vĩ nghiệp. Người thường khó có thể nhận nổi
02 Không phân định – Hỗn độn ly loạn Đại Hung: phá bại vất vả, khó thành sự nghiệp, vô mưu vô dũng, tiến thoái lưỡng nan. Như chim trong lồng, một bước khó đi, dễ vương bệnh tật
03 Tiến tới như ý – Danh lợi song thu Đại Cát: âm dương hòa hợp, cát tường phúc hậu, là số Thiên – Địa – Nhân vạn vật hình thành. Có điềm phát đạt, tài lộc dồi dào, đại lợi con cháu, gia vận
04 Bị bệnh – Phá hoại diệt liệt Đại Hung: phân ly tang vong, rơi vào nghịch cảnh, tiến thoái lưỡng nan, bước vào suy thoái, đã hung càng hung, có điềm phát điên, tàn phế. Nhưng cũng thường sinh ra quái kiệt hoặc dị nhân
05 Trường thọ – Phúc thọ song mỹ Đại Cát: điềm âm dương giao hoan, hòa hợp, hoàn bích. Có vận thế thành công vĩ đại hoặc xây thành đại nghiệp ở đất khách, tất phải rời nơi sinh mới làm giầu được, kỵ dậm chân tại chỗ
06 Sống an nhàn dư dả – Phú dụ bình an Cát: nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm
07 Cương nghị quyết đoán – Cương ngoan tuẫn mẫn Cát: có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành
08 Ý chí kiên cường – Kiên nghị khắc kỷ Cát Hung: Nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa …
 

Các câu hỏi về thiên ngạn nghĩa la gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nước mắt thiên ngạn có nghĩa la gì

nước mắt thiên ngạn Các hình ảnh về nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/ 💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/ KEY: nước mắt thiên ngạn nước mắt thiên ngạn có nghĩa la gì thiên ngạn nghĩa la gì mua bán oto ban oto nước mắt thiên ngạn nghĩa là gì ford ecosport cũ nước hoa replica mua ban oto nước mắt thiên ngạn là gì

Related Posts

About The Author