Nước Hoa Chiết Là Gì?

Bài viết Nước Hoa Chiết Là Gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Nước Hoa Chiết Là Gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nước Hoa Chiết Là Gì?”

Nước hoa chiết là nước hoa đã được sang (chiết) từ chai nước hoa lớn ra các chai nhỏ có dung tích 5ml, 10ml và 15ml để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng như mang đi du lịch, làm mẫu thử tặng hoặc test các mùi hương mới với chi phí thấp.

Dưới đây là hình minh họa một chai fullbox 100ml (Santal 33) & các chai CHIẾT nhỏ có dung tích 10ml, 5ml, và 2ml.

image

1/ “NƯỚC HOA CHIẾT” LÀ GÌ ?

“Nước hoa chiết” là nước hoa được CHIẾT TRỰC TIẾP từ chai NGUYÊN GỐC sang chai có DUNG TÍCH NHỎ HƠN hơn BỞI NGƯỜI DÙNG. Thành phẩm chiết thường được chứa trong chai nhựa hoặc thủy tinh có nắp xịt, dạng chấm hay dạng lăn. Những chai để chiết thường được gia công ở ngoài, do người sử dụng tự đặt hoặc mua về từ một bên thứ ba.

2/ “NƯỚC HOA CHIẾT” BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU? 

Cụm từ “Nước hoa chiết” được hình thành bởi người dùng nước hoa. Do không sử dụng hết hoặc muốn chia sẻ đam mê với người khác nên họ đã quyết định chiết bớt nước cốt (juicy) ra khỏi chai gốc. Việc chiết nước hoa này bắt nguồn từ các HỘI CHƠI NƯỚC HOA, do không sử dụng hết hoặc muốn chia sẻ đam mê với người khác.

Nếu chai chiết là hàng authentic thì mùi nó chiết ra cũng sẽ authentic. Chiết là một cách tuyệt vời để THỬ NƯỚC HOA trước khi mua chai full, CHƠI NƯỚC HOA một cách tiết kiệm và HẠN CHẾ RỦI RO mua phải mùi mình không thích 10ml là lượng vừa đủ để bạn kịp nhận ra mình có thích mùi hương tới mức mua chai full không. So với việc mua các chai mini của hãng thì mua chai chiết rẻ hơn đáng kể. Nếu bạn có không thích mùi hương này thì cũng không sao. chiết đặc biệt có ích khi bạn muốn thử CÁC LOẠI NƯỚC HOA ĐẮT TIỀN!!

Dưới đây là video minh họa cách mình chiết nước hoa từ chai gốc sáng chai chiết dung tích nhỏ hơn (10ml) để các bạn tham khảo ạ

3/ HÃNG CÓ SẢN XUẤT “NƯỚC HOA CHIẾT” KHÔNG?

KHÔNG ! Hãng chỉ có CHAI GỐC với dung tích khác nhau : lớn (fullsize) (từ 100ml trở lên), vừa (travel size) (15 – 30ml), nhỏ (mini size) (5-7,5ml) hoặc để test mùi (vial) (1-2ml). Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích mà khách hàng sẽ chọn cho mình dung tích phù hợp.

4/ GIÁ CẢ “NƯỚC HOA CHIẾT” NHƯ THẾ NÀO?

Hoàn toàn phụ thuộc vào giá chai gốc. Thông thường, giá chai chiết sẽ đắt hơn giá chai gốc một chút. Bởi hai nguyên nhân chính.Nguyên nhân thứ nhất là vì nước hoa chiết phát sinh thêm tiền vỏ chai.

Nguyên nhân thứ hai là vì khi chiết người dùng nước hoa sử dụng các phương pháp thủ công để lấy nước cốt (juicy) ra ngoài nên rất khó tránh khỏi việc bị rớt/vãi nước hoa ra ngoài. Một chai gốc khi được mang ra chiết đôi khi bị “hao mòn” 10% bởi hiện tượng trên cũng là 1 việc hết sức bình thường. Để tối ưu giá seller sẽ chiết từ các chai hãng có dung tích lớn, VD Sauvage 200ml, Coco Made 200ml, Bleu Chanel 150ml…

5/ CHẤT LƯỢNG “NƯỚC HOA CHIẾT” RA LÀM SAO?

Tương đồng với chai gốc, giống như là hai anh em sinh đôi vậy. nếu có cũng chỉ ảnh hưởng 1-2% ko đáng kể. 

Chai chiết không lưu hương lâu như chai full???

Ngoài yếu tố nhóm mùi, thời tiết khi dung thì yếu tố LƯỢNG XỊT RA cũng quan trọng – vòi chai full dài lượng juice xịt ra lớn, lưu mùi tốt. Chiết vòi ngắn, lượng xịt ra ít nên không lưu mùi lâu như full. Để nước hoa lưu mùi tốt, bạn cần xịt ĐÚNG & ĐỦ.

10ml tương đương 100-120 shot xịt, sử dụng trong vòng 1-3 tháng, tránh ánh nắng mặt trời, để ở nơi khô ráo và nhiệt độ ổn định.

6/ GỐC NƯỚC HOA

Là chai gốc sau khi chiết, ví dụ còn lại 10-20ml gì đó chủ muốn bán đi, Sau khi chiết 1 số lượng nhất định thì trong chai (50/100ml) đầu tiên sẽ còn lại 1 phần dung tích. Bạn có thể mua phần juice này đựng trong chai chính hãng với giá cao hơn chút xíu, Như thế, bạn vừa có được mùi nước hoa yêu thích, vừa có được 1 chai gốc bổ sung cho bộ sưu tập của mình, ai có nhu cầu sưu tầm thì muCác câu hỏi về nước hoa chiết là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nước hoa chiết là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nước hoa chiết là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nước hoa chiết là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nước hoa chiết là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nước hoa chiết là gì


Các hình ảnh về nước hoa chiết là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về nước hoa chiết là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về nước hoa chiết là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author