Nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì để có tài lộc? – Litter, it costs you

Bài viết Nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì để có tài lộc? – Litter, it costs you thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì để có tài lộc? – Litter, it costs you trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì để có tài lộc? – Litter, it costs you”

Thông tin chi tiết về Nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì để có tài lộc? – Litter, it costs you


Xem nhanh

Đối với văn hóa phương Đông, việc chọn màu xe không chỉ đơn thuần là thích, mà nhiều người còn cho rằng việc chọn màu xe hợp mệnh sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc. Vậy nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì cho sự nghiệp “thăng hoa”, gặp nhiều may mắn, cùng tìm lời giải đáp nhé. 

image

Nội dung bài viết

Tại sao mua xe nên chọn màu hợp mệnh? 

Trước khi tìm câu trả lời nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì, cùng điểm qua lý do tại sao khiến người phương Đông coi trọng việc chọn màu xe hợp mệnh. 

Từ xa xưa, ông cha ta đã luôn quan niệm mỗi người sinh ra để có mệnh riêng của mình được quy định theo ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo đó, mỗi người mỗi mệnh sẽ có những màu tương sinh và tương khắc tương ứng. 

Tại sao mua xe nên chọn màu hợp mệnh? 

Sở hữu những đồ vật có màu tương sinh giúp chủ nhân đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho sự nghiệp, cuộc sống. Ngược lại dùng đồ có màu tương khắc với mệnh sẽ gây ra những trục trặc hay bất lợi, thậm chị tổn hại cho chủ nhân. Do đó, với một tài sản lớn như xe máy, việc áp dụng chọn màu sắc phù hợp là rất đáng cân nhắc. 

Biết được điều này, “9X đời đầu” với những thành công nhất  định đã thắc mắc, tìm hiểu, điển hình là nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì để có nhiều tài lộc?

nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì hợp mệnh? 

Giữa xe màu vàng và màu đỏ, nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì mới tốt. Câu trả lời chính là hãy chọn xe màu vàng. 

Bởi nữ sinh năm 1993 là tuổi Quý dậu, thuộc mệnh Kim. Theo quy luật thì Thổ sinh Kim. Do đó, những màu sắc tương sinh, mang lại những điếu tốt đẹp cho người mệnh Kim chính là màu của Thổ, bao gồm các màu Vàng hoặc Nâu đất. 

nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì hợp mệnh?
nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì hợp mệnh? 

Mua bán xe máy giá tốt tại đây!

Bên cạnh đó, màu bản mệnh, tức những màu của Kim như Trắng, Xám, Ghi cũng “phò tá” tốt nhất cho chủ sở hữu, mang đến sự thuận lợi. Nhưng tất nhiên không thể tốt bằng những màu tương sinh được.  

✅ Mọi người cũng xem : có nên mua hàng oem

Nữ sinh năm 1993 KHÔNG nên mua xe màu gì? 

Bên cạnh việc biết nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì, cũng cần biết nữ mệnh Kim sinh năm 1993 này kỵ những màu nào để tránh tổn hại cho bản thân. 

Nữ sinh năm 1993 KHÔNG nên mua xe màu gì?
Nữ sinh năm 1993 KHÔNG nên mua xe màu gì? 

Mua bán xe máy giá tốt tại đây!

Thổ sinh Kim nhưng Hỏa thì khắc Kim. Chính vì vậy, những xe mang màu sắc của Hỏa đều tương khắc với nữ 1993, cần tránh mua để hạn chế “rước” xui. Cụ thể, bao gồm những màu sắc như Đỏ, Hồng, Tím, Cam. 

Một số dòng xe có màu hợp với nữ sinh năm 1993

Như hiểu được văn hóa phương Đông và nỗi băn khoăn nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì, các thương hiệu xe máy tại thị trường Việt Nam như Honda, Yamaha, Piaggio vô cùng tinh tế khi đáp ứng được đầy đủ những màu hợp cho mệnh này. 

Cụ thể, bạn có nhiều lựa chọn xe máy vừa đẹp, vừa bền, vừa có màu hợp mệnh được liệt kê dưới đây.

Một số dòng xe có màu hợp mệnh với nữ sinh năm 1993
Một số dòng xe có màu hợp mệnh với nữ sinh năm 1993

Mua bán xe máy giá tốt tại đây!

SH Mode 125cc

Xe có thiết kế sang trọng, tinh tế, trang bị hiện đại, khả năng vận hành cực êm mượt rất đáng sở hữu. Xe cũng sở hữu 2 phiên bản màu hợp với nữ 1993 là: Trắng Nâu, Vàng Nâu với giá đề xuất 57.890.000 đồng. 

Honda Lead 125 FI

Mẫu xe được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng. Với chiếc xe này, người mệnh Kim có lựa chọn màu Vàng Nâu, Trắng ngà Nâu, Trắng Nâu có giá bán khoảng 40.290.000 đồng

Honda Vision

Với giá bán chỉ từ 29.990.000 đồng, Honda Vision chinh phục thị trường xe máy với thiết kế đẹp, trang bị đầy đủ, hiện đại, động cơ tiên tiến cho khả năng vận hành cực ổn. Cùng với đó, xe có nhiều màu sắc để lựa chọn, trong đó có màu Vàng Nâu, Trắng nâu cho nữ sinh năm 1993. 

Honda Vision phiên bản màu vàng nâu hợp cho nữ sinh năm 1993
Honda Vision phiên bản màu vàng nâu hợp cho nữ sinh năm 1993

Mua bán xe máy giá tốt tại đây!

Yamaha Janus

Chắc hẳn, Yamaha cũng khá quan tâm đến việc nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì. Điển hình với chiếc tay ga Yamaha Janus có màu Nâu hoặc Trắng dành cho người mệnh Kim như năm 1993. Giá bán cũng cực kỳ thu hút chỉ từ 30.500.000 đồng

Vespa Sprint 

Hay những cô nàng hiện đại, sành điệu sinh năm 1993 cũng có thể lựa chọn Vespa Sprint. Xe có thiết kế đẹp đẹp, đậm phong cách Châu Âu, vận hành ổn và có màu vàng nhám với giá khoảng 77.500.000 đồng

Mua bán xe máy giá tốt tại đây!

Chắc hẳn qua những chia sẻ trên đã giúp người đọc tìm được lời giải đáp cho vấn đề nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì. Hy vọng những thông tin này thật sự thú vị và có thể giúp mọi người tìm được chiếc xe mang lại may mắn, tài lộc nhé. Các câu hỏi về nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì


Các hình ảnh về nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author