Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể con người

Bài viết Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể con người thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể con người trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể con người”

Thông tin chi tiết về Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể con người


Xem nhanh
'đời sống tâm linh 247' để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18W
---------------------------------------------------
Bí Mật Về Nốt Ruồi Vùng Kín, Xem Nốt Ruồi Biết Ngay Mọi Thứ. Đời Sống Tâm Linh 247
Thưa quý vị, Người xưa coi nốt ruồi giống như “đài khí tượng” sử dụng để dự báo vận mệnh mai sau của một người. Vậy, nốt ruồi ở "vùng kín" của phụ nữ sẽ nói lên điều gì? Theo nhân tướng học, Nốt ruồi ở vùng kín nam giới hay phụ nữ đều mang theo một ý nghĩa nhất định. Tùy từng vị trí nốt ruồi mà có thể biết được là điềm tốt hay xấu cho chủ nhân. Để giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín của một người chi tiết nhất, từ đó có giải pháp tốt cho phong thủy cũng như vận hạn cuộc đời. mời quý vị cùng ĐSTL 247 làm rõ qua video dưới đây:
-------------------------------------------------
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxL
--------------------------------------------------
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây: http://paylink.top/PvEmDb
------------------------------------------------
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh: https://bit.ly/2Moq18W
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: [email protected] để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:
Nhạc trong video : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

Nốt ruồi trên cơ thể đều mang lại ý nghĩa khác nhau, có thể từ đó đoán ra phần nào tính cách, vận số của một người. Cùng khám phá những nốt ruồi đặc trưng trên cơ thể nhé!

Nốt ruồi ngay dưới yết hầu:

– Nếu mọc nổi: Người có tính thích đi đây đó, không lập nghiệp tại quê nhà.– Nếu mọc chìm: Dễ bị tai nạn xe trên đường bộ.

Xem nốt ruồi trên cơ thể

Nốt ruồi giữa yết hầu: 

– Nếu mọc nổi : Tốt đẹp về đường tình duyên ; niềm hạnh phúc, phu xướng phụ tùng, chồng nói vợ nghe rất hòa thuận .– Nếu mọc chìm : Kết hôn sớm thường không suôn sẻ, dễ mất chồng hoặc vợ .

Nốt ruồi mọc trên mặt: 

Bạn có thể tham khảo bài phân tích chi tiết cát hung tại đây

Nốt ruồi mọc trên vai:

– Nếu mọc bên phải ( kể cả nổi hay chìm ) : Là người rất thận trọng, đôi lúc trở thành tư lự xấu xa, có tính khiếp nhược ; thận trọng, hay tư lự tâm lý .– Nếu mọc bên trái ( kể cả nổi hay chìm ) : Là người ưa bàn luận phải quấy, thích đi quá mức với bổn phận của mình, con người cứng cỏi, dễ gây thù chuốc oán .

Nốt ruồi mọc tại nhũ bộ (trên đầu vú hoặc bên ngoài vành vú, kể cả mọc chìm hay nổi):

– Bên phải : Là người chỉ gặp toàn bạn hữu tận dụng về tài lộc .– Bên trái : Là người biết lo ngại, chịu khó, mẫn cán, thích hoạt động giải trí đi đây đi đó. Là người không tiêu xài hoang phí, ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối. Đàn bà có mụn ruồi này thường chồng con được nhờ, là nội trợ hiền thục .

kham-pha-y-nghia-not-ruoi-tren-co-the-con-nguoi-1

Ảnh minh hoạ

Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ:

– Nếu mọc nổi : Là người có ý thức không chịu thua kém ai, có chí khắc phục mọi nguy hiểm trở ngại, đây là tướng tốt .– Nếu mọc chìm : Là người sống lâu trường thọ .

Nốt ruồi mọc ở mu bàn chân, kể cả chìm hay nổi: Tướng rất lanh lợi về đường làm ăn, nhưng lại là kẻ thích ăn không ngồi rồi. Tướng chẳng được tôn trọng, là người ưa đả kích, đối kháng nên tuy có lợi về đường làm ăn nhưng có hại ở sự thâm độc.

Nốt ruồi mọc ở trên đầu gối phải hoặc trái:

– Nếu mọc nổi : Đây là tướng tốt, có lòng nhân từ. Dù so với người ngoài cũng vẫn thân tình và thắm thiết, tận tụy .– Nếu Mọc chìm : Đây là người thô tục tàn tệ, cũng là kẻ ưa tôn vinh bản thân và rất tự ái, cố chấp .

Nốt ruồi mọc ở lỗ rốn: Là tướng phúc thọ

– Nếu mọc nổi cao rõ ràng : Tiền tài và thời vận đều tốt đẹp, giàu sang giàu sang .– Nếu mọc chìm : Tài vận tuy có, nhưng do ích kỷ mà không giữ được làm của riêng .

Nốt ruồi mọc giữa ngực, phía dưới trái tim:

– Nếu mọc nổi : Tài lộc đều tươi đẹp. Công danh phát đạt, vị thế điển hình nổi bật .– Nếu mọc chìm : Tướng thích những danh vị hão huyền, thao tác gì cũng nhiệt tình nửa vời, dễ bị chán chường mỏi mệt, rồi bỏ ngang .

Nốt ruồi mọc tại đùi trên, trước bẹn, kể cả ở hai bên bẹn hay là hai bên háng, thuộc phía trước đùi trên, bất kể mọc chìm hay nổi: Là tướng tốt. Số được của cải, càng ngày càng giàu thêm.

Nốt ruồi mọc chỗ kín của đàn bà: Bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, màu đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh, chẳng chịu phục tùng ai. Nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi, chức quyền.

Nốt ruồi mọc bất kỳ ở vị trí nào trên dương vật hay còn gọi là ngọc hành:

– Nếu là nốt ruồi màu đỏ : Sinh quý tử– Nếu mọc ngay ở đầu ngọc hành cũng sinh quý tử .– Nếu màu đen đề phòng chứng ” Thượng mã phong ” ( xuất tinh liên tục đến chết, đột tử trong khi hoạt động và sinh hoạt tình dục )

Nốt ruồi mọc trên bụng, là hai bên mạng mỡ:

– Nếu mọc nổi : Bất cứ phía nào cũng đều là tướng người thích tiệc tùng siêu thị nhà hàng, là người rất mạnh về ngôn luận .– Nếu mọc chìm : Tướng vì rượu, vì sắc mà thuận tiện lâm cảnh khốn khó, rối loạn tâm tư nguyện vọng, hoàn toàn có thể trở thành cướp bóc, lừa đảo .

imageTìm hiểu xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ trước và sau

Nốt ruồi mọc ở hai nách:

– Nếu mọc nổi : Người có tình cảm sâu xa, nghĩa nặng khiến cho người khác phái phải kính trọng, đam mê .– Nếu mọc chìm : Tuy vẻ bên ngoài đẹp tươi nhưng lại thiếu sự hấp dẫn. Tính thích luồn cúi, cung phụng kẻ khác nên dễ bị moi móc, hiềm ghét, chê bai .

Nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân: Sẽ sinh con quý tử. Đàn ông có số quản ngàn người, phú quý vô cùng, nếu là nốt ruồi son thì lại càng quý. Đàn bà có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì giàu sang, sung sướng, có chồng thành đạt và sẽ là cánh tay đắc lực của chồng, vượng phu ích tử.Các câu hỏi về nốt ruồi chìm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nốt ruồi chìm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nốt ruồi chìm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nốt ruồi chìm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nốt ruồi chìm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nốt ruồi chìm là gì


Các hình ảnh về nốt ruồi chìm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về nốt ruồi chìm là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về nốt ruồi chìm là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author