Vải không dệt là gì (Nonwoven) – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – TM

Bài viết Vải không dệt là gì (Nonwoven) – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – TM thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Vải không dệt là gì (Nonwoven) – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – TM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Vải không dệt là gì (Nonwoven) – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – TM”

Thông tin chi tiết về Vải không dệt là gì (Nonwoven) – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – TMVải không dệt là một dạng vật liệu mới được sự dụng khá phổ biến hiện nay. Vải không dệt có cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp, và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng. Chúng được kéo thành từng sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Vì không trải qua quá trình dệt may nên được gọi là vải không dệt.
Không giống loại vải thông thường, vải không dệt không được tạo ra do sự đan kết giữa hệ sợi dọc và sợi ngang trên máy dệt thoi hay một hệ sợi như trên máy dệt kim. Nguyên liệu ban đầu tạo ra vải không dệt là xơ tự nhiên và cũng qua các công đoạn chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ. Không qua giai đoạn dệt, đệm xơ được liên kết ngay bằng chất liên kết hóa học (chất dính) hoặc bằng phương pháp cơ học (ép nóng). Phương pháp này cho phép sử dụng nguyên liệu có phạm vi lớn cả về chủng loại và kích thước.
Vải không dệt có mang nhiều đặc tính hữu ích như: thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi, bền chắc và không gây dị ứng cho cơ thể con người, chúng lại dễ dàng phân hủy nhanh khi ở môi trường tự nhiên nên được công nhận là dạng vật liệu sinh thái thân thiện với môi trường.

Các bài viết khác

  • Phân biệt vải thun (12.02.2015)
  • Chất liệu may balo, túi xách (12.02.2015)
  • Kiến thức về vải Kaki (12.02.2015)


Các câu hỏi về non woven là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê non woven là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết non woven là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết non woven là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết non woven là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về non woven là gì


Các hình ảnh về non woven là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về non woven là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về non woven là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author