Những điều cần biết về UEFA Nations League 2022/23 

Bài viết Những điều cần biết về UEFA Nations League 2022/23  thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Những điều cần biết về UEFA Nations League 2022/23  trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Những điều cần biết về UEFA Nations League 2022/23 “

Từ tháng 9/2018, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã cho ra đời giải UEFA Nations League với sự tham dự của 55 đội tuyển đại diện cho 55 Liên đoàn bóng đá quốc gia thành viên. Giải đấu này giúp các đội giảm bớt được một số trận giao hữu và tăng thêm cơ hội góp mặt ở những sân chơi lớn như EURO hay World Cup. Mùa giải 2022/23 là lần thứ 3 giải đấu được tổ chức. ĐT Pháp đang là đương kim vô địch sau chiến thắng trước Tây Ban Nha ở trận chung kết hồi tháng 10 mới đây.

55 đội tuyển quốc gia UEFA sẽ được phân vào 4 League đấu A, B, C và D. Mỗi nhóm A, B và C gồm 16 đội được phân chia vào 4 bảng. Riêng League D sẽ có 7 đội được phân chia thành hai bảng (1 bảng có 4 đội, 1 bảng có 3 đội). 

Các đội tuyển được phân bổ vào các giải đấu dựa trên bảng xếp hạng tổng thể của UEFA. Theo thể thức mới, thì số trận ở UEFA Nations League năm nay sẽ tăng từ 138 lên thành 162.

Pháp đang là đương kim vô địch UEFA Nations League

Ở League A, các đội sẽ tranh tài với nhau để tìm ra nhà vô địch. Bốn đội đầu bảng của League A sẽ được tham dự VCK UEFA Nations League diễn ra vào ngày 14 đến 18/6/2023. Ở VCK, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng đấu loại trực tiếp, bao gồm trận bán kết, tranh hạng ba và trận chung kết.

Các cặp bán kết, tranh hạng ba và chung kết được xác định thông qua việc bốc thăm. Nước chủ nhà sẽ là 1 trong 4 nước có ĐTQG giành vé tham dự vòng đấu dành cho 4 đội nhạnh nhất.

Các đội tuyển cũng tranh tài để thăng hạng và xuống hạng đến một giải đấu cao hơn hoặc thấp hơn. Trong League B, C và D, các đội nhất bảng được thăng hạng, trong khi các đội xếp cuối cùng của mỗi bảng trong giải đấu A và B bị xuống hạng. Vì League C có bốn bảng trong khi League D chỉ có hai bảng, hai đội League C sẽ bị xuống hạng sẽ được xác định bằng trận play-out vào tháng 3 năm 2022. 

Theo lịch trình, các đội sẽ thi đấu lượt đi và về trên sân nhà – sân khách. Dự kiến các trận đấu sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9/2022.

– Vòng 1 và 2: Từ 2/6 đến 8/6.

– Vòng 3 và 4: Từ 8/6 đến 14/6

– Vòng 5 và 6: Từ 22/9 đến 27/9Các câu hỏi về uefa nations league là giải gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê uefa nations league là giải gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết uefa nations league là giải gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết uefa nations league là giải gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết uefa nations league là giải gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về uefa nations league là giải gì


Các hình ảnh về uefa nations league là giải gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về uefa nations league là giải gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về uefa nations league là giải gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author