Tượng Voi Bắp Cải Phong Thuỷ Đế Gỗ Nguyên Khối

Bài viết Tượng Voi Bắp Cải Phong Thuỷ Đế Gỗ Nguyên Khối thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Tượng Voi Bắp Cải Phong Thuỷ Đế Gỗ Nguyên Khối trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tượng Voi Bắp Cải Phong Thuỷ Đế Gỗ Nguyên Khối”

Thông tin chi tiết về Tượng Voi Bắp Cải Phong Thuỷ Đế Gỗ Nguyên KhốiTượng voi phong thuỷ đế gỗ nguyên khối

Trong dân gian có câu tục ngữ “nhất điểu, nhì ngư, tam xà, tứ tượng” ngụ rằng sự quý giá, ý nghĩa tinh thần và sức mạnh của từng loài vật được xếp từ cao xuống thấp và voi là một trong số đó.

Tượng Voi Phong Thuỷ

Ý nghĩa của voi

Voi là biểu tượng của sự may mắn, bình an và giàu có trong Phật giáo. Đặc tính mà voi thể hiện mạnh mẽ nhất là sức mạnh và tính kiên định. Vì vậy nó là biểu tượng cho sức mạnh vật lý và sức mạnh tâm thức.

Voi đi vào đời sống tâm linh của người Việt từ ngàn đời nối tiếp. Dễ bắt gặp trong sử thi, trống đồng, văn học dân gian, kiến trúc, dụng cụ lao động,… Hay trong các lễ hội.

Voi loài vật tượng trưng cho sức mạnh quyền uy, vật chất. Xưa chỉ có những tù trưởng của một buôn hay vua một nước mới có quyền lãnh đạo và nuôi voi.

Tượng Voi Phong Thuỷ

Ý nghĩa của cây bắp cải

Trong tiếng Hán bắp cải còn có nghĩa là “bách tài” tài lộc đến. Bắp cải thường được ví như chiếc túi càn khôn đựng tiền tài, của cải. Khi đã vào trong túi chỉ có sinh sôi nảy nở như từng lớp lá cải cuộn tròn lên với nhau, từng phiến lá xanh tràn đầy nhựa sống.

Bắp cải là vật phong thuỷ lành nhất trong tất cả đồ phong thuỷ. Màu trắng phần cuống tượng trưng cho những gì thuần khiết, không nhiễm màu trần tục, hàm ý trong sạch. Màu xanh ngọc của lá tượng trưng cho sự thanh liêm, đức độ không gian trên lừa dưới.

Chi tiết về sản phẩm tượng voi phong thuỷ đế gỗ nguyên khối tại QUÀ QUÊ VIỆT

Khi đặt voi và bắp cải ở gần nhau ngụ ý rằng một người có đức độ phẩm giá của quân tử, có sức mạnh của một vị thần và may mắn. Mang sự sinh sôi tài lộc cuồn cuộn không ngừng cho chủ nhân.

Với màu sắc xanh trắng vàng xen kẽ tạo nên một bức tranh hài hoà, tựa như tĩnh tựa như động. Chiếc vòi voi giơ cao lên trời như muốn phun ra những châu ngọc, muốn chấn động một phương thể hiện sức mạnh không ai có thể xâm phạm lãnh thổ. Bắp cải cuộn xoăn lại như muốn giữ đồ quý giá cho chủ không thất thoát. 

Tượng voi bắp cải phong thuỷ một nhu một cương bảo vệ gia đình. Luôn đảm bảo gia đình bạn êm ấm hòa thuận và vững chãi. Mang tới các nguồn năng lượng tích cực xua đi những vận rủi và không may mắn.

Tượng Voi Phong Thuỷ

Món quà ý nghĩa và trưng bày

Tượng voi bắp cải mang đến sự thịnh vượng, cát tường cho ngôi nhà của bạn. Nó có thể trở thành một món quà ý nghĩa đến mừng khai trương, một món quà ý nghĩa tặng cho đồng nghiệp hay chỉ là món quà phong thuỷ cho chính bản thân sở hữu.

Đồ phong thuỷ khi trưng bày chúng ta cũng nên chú ý tới điều kiêng kị. Bắp cải và voi sống giữa thiên nhiên nên đặt nơi hướng về ánh sáng và có nước.Tránh đặt ở nơi khuất, trong góc sẽ mang tới điềm xấu cho gia chủ. Đặt đúng nơi đúng chỗ sẽ phát huy được tác dụng cao nhất.Các câu hỏi về nhất điểu nhì ngư tam xà tứ tượng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhất điểu nhì ngư tam xà tứ tượng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhất điểu nhì ngư tam xà tứ tượng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhất điểu nhì ngư tam xà tứ tượng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhất điểu nhì ngư tam xà tứ tượng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhất điểu nhì ngư tam xà tứ tượng là gì


Các hình ảnh về nhất điểu nhì ngư tam xà tứ tượng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về nhất điểu nhì ngư tam xà tứ tượng là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về nhất điểu nhì ngư tam xà tứ tượng là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author