Mô tả công việc của Nhân viên thiết kế đồ họa

Bài viết Mô tả công việc của Nhân viên thiết kế đồ họa thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Mô tả công việc của Nhân viên thiết kế đồ họa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mô tả công việc của Nhân viên thiết kế đồ họa”

Thông tin chi tiết về Mô tả công việc của Nhân viên thiết kế đồ họa


Xem nhanh
Thông tin liên hệ với mình
1.Gmail: [email protected]
2.facebook cá nhân Anh Nhung
3.Tik tok: @Anhnhung999
4.zalo 039516219

#nhân_viên_thiết_kế_rập,_nhảy_size #Nhân_viên_thiết_kế_rập_ngành_may #Nhân_viên_thiết_kế_rập_là_gì #Nhân_viên_Thiết_kế_rập_Optitex #Tuyển_Nhân_Viên_Thiết_kế_rập #Mô_tả_công_việc_nhân_viên_thiết_kế_rập #Tuyển_thiết_kế_rập_tay #Tuyển_thiết_kế_rập_bán_thời_gian #nhan_vien_thiet_ke_rap_nhay_size #nhan_vien_thiet_ke_rap_nganh_may #nhan_vien_thiet_ke_rap_la_gi #nhan_vien_thiet_ke_rap_optitex #tuyen_nhan_vien_thiet_ke_rap #mo_ta_cong_viec_nhan_vien_thiet_ke_rap #tuyen_thiet_ke_rap_tay #tuyen_thiet_ke_rap_ban_thoi_gian

 1. Trang chủ
 2. Blog
 3. Ngành Thiết kế

29/10/2021 14:30

Thiết kế đồ họa là một ngành nghề đầy tiềm năng và rất phù hợp với các bạn trẻ năng động, sáng tạo. Trong bài viết mô tả công việc của nhân viết thiết kế đồ họa dưới đây, JOBOKO.com sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn những công việc phải làm đối với một nhà thiết kế đồ họa và làm thế nào để thành công trong nghề này nhé.

Nhân viên thiết kế đồ họa là những người chịu trách nhiệm tạo ra các hình ảnh như logo công ty, banner quảng cáo, bao bì sản phẩm, hình ảnh cho tạp chí, sách báo,… giúp tăng tính trực quan của thông điệp mà người viết muốn truyền tải. Họ có mặt trong hầu hết mọi ngành nghề; tuy nhiên, để thành công họ cũng phải trải qua không ít gian nan và thử thách.

MỤC LỤC:1. Nhân viên thiết kế đồ họa là gì?2. Mô tả công việc của nhân viên thiết kế đồ họa3. Mức lương nhân viên thiết kế đồ họa4. Trình độ học vấn của nhân viên thiết kế đồ họa5. Nhân viên thiết kế đồ họa cần có những kỹ năng gì?6. Môi trường làm việc của nhân viên thiết kế đồ họa

Việc làm Nhân viên thiết kế đồ họa

Công việc cụ thể của Nhân viên thiết kế đồ họa là gì?

1. Nhân viên thiết kế đồ họa là gì?

Nhân viên thiết kế đồ họa (tiếng Anh là Graphic Designer) là người giúp khách hàng truyền tải thông điệp quảng cáo của các nhãn hàng, thương hiệu tới người tiêu dùng nhằm mục đích tăng doanh số.

Mẫu CV xin việc thiết kế đồ họa

Công việc của thiết kế đồ họa xuất hiện trong hầu hết các ngành công nghiệp; top công ty tuyển thiết kế đồ họa lương cao phải kể đến các công ty quảng cáo, hãng phim hoạt hình, nhà xuất bản sách, báo, tạo chí và các công ty thương mại điện tử. Nhu cầu tuyển dụng thiết kế đồ họa cũng ngày càng tăng cao do yêu cầu phải tạo ra những hình ảnh trực quan để thu hút hoặc truyền cảm hứng cho đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đọc thêm: Học thiết kế đồ họa ra làm gì? tìm việc làm thiết kế đồ họa ở đâu?

2. Mô tả công việc của nhân viên thiết kế đồ họa

Công việc của Designer là phải tạo ra các hình ảnh giao tiếp trực quan và đảm bảo tính thẩm mỹ để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất. Cụ thể, mô tả công việc Graphic Designer bao gồm:

 • Thiết kế trang web, hình ảnh quảng cáo, logo, bảng hiệu, hình ảnh cho tạp chí, sách, báo và các loại tài liệu truyền thông khác.
 • Sáng tạo thủ công hoặc với sự hỗ trợ của công nghệ và các chương trình phần mềm máy tính. Bộ công cụ Adobe’s Creative Suite (bao gồm Photoshop, Illustrator, InDesign,…) chính là tiêu chuẩn trong ngành thiết kế đồ họa và hầu hết nhà tuyển dụng đều muốn nhân viên Designer của mình phải thành thạo những phần mềm này.
 • Gặp gỡ khách hàng để trao đổi về những kỳ vọng của họ đối với sản phẩm đồ họa mà bạn cần phải thiết kế. Họ muốn bạn tự thiết kế hình ảnh hay ghép ảnh từ một nguồn nào đó? Thiết kế theo chủ đề nào? Tông màu chủ đạo là gì?
 • Lựa chọn kích thước và kiểu chữ để tăng cường khả năng truyền tải thông điệp.
 • Gửi bản thiết kế nháp cho khách hàng và chỉnh sửa dựa trên những phản hồi của họ.
 • Hoàn thiện bản thiết kế và gửi cho khách hàng.
 • Thực hiện những nhiệm vụ khác được cấp trên giao phó.

✅ Mọi người cũng xem : dân vẽ là gì

3. Mức lương nhân viên thiết kế đồ họa

Mức lương cao nhất trong ngành thiết kế đồ họa hay họa viên thiết kế thuộc về những PR và marketing designer. Theo Vietnam Salary, mức lương nhân viên thiết kế đồ họa như sau:

 • Lương thấp nhất: 3,5 triệu đồng/tháng.
 • Lương cao nhất: 20 triệu đồng/tháng.
 • Mức lương trung bình: 7 – 10,4 triệu đồng/tháng.

Nhân viên thiết kế đồ họa lương cao không?

4. Trình độ học vấn của nhân viên thiết kế đồ họa

Trình độ học vấn không phải là vấn đề quá quan trọng khi tuyển nhân viên thiết kế và trong các bản mô tả công việc của nhân viên thiết kế đồ họa. Lĩnh vực này yêu cầu kinh nghiệm nhiều hơn là trình độ hay học vấn. Nhiều nhà thiết kế hoàn toàn không phải trải qua bất cứ trường lớp nào mà có thể tự học và tự tích lũy kinh nghiệm cho mình. Những người này thường cực kỳ sáng tạo và nhanh nhạy với các xu hướng mới. Cũng có công ty tuyển thiết kế đồ họa không cần kinh nghiệm nhưng số lượng không nhiều.Nhân viên thiết kế đồ họa có thể có bằng cử nhân chuyên về thiết kế đồ họa hoặc từ một trường đào tạo nghệ thuật truyền thống, một nhân viên photoshop giỏi, những người có đam mê với thiết kế. Những người có bằng cử nhân ở các lĩnh vực khác không liên quan có thể học thêm một khóa học ngắn hạn về thiết kế đồ họa hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ khi tìm việc làm thiết kế đồ họa online. Nhân viên thiết kế nội thất hay thời trang cũng có thể lấn sân sang thiết kế đồ họa nếu muốn.

✅ Mọi người cũng xem : có nên mua xe trả góp

5. Nhân viên thiết kế đồ họa cần có những kỹ năng gì?

Top công ty thiết kế đồ họa thường yêu cầu ứng viên của mình phải có những kỹ năng đặc biệt, bao gồm cả kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn. Cụ thể:

 • Kỹ năng giao tiếp tốt: Bạn sẽ phải thường xuyên giao tiếp với khách hàng, lắng nghe yêu cầu của họ, trao đổi và đề xuất giải pháp phù hợp nhất.
 • Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả: Designer thường sẽ phải làm nhiều việc cùng lúc và phải thường xuyên trao đổi, bàn bạc với khách hàng để chỉnh sửa bản thiết kế sao cho tới khi đạt yêu cầu. Do vậy, nếu không có kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả thì sẽ không thể hoàn thành công việc đúng deadline. Kỹ năng này cũng đặc biệt quan trọng với những nhân viên thiết kế đồ họa làm tại nhà.
 • Kỹ năng làm việc nhóm: Nhà thiết kế đồ họa phải có khả năng hợp tác, trao đổi và lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp để cùng nhau đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
 • Kỹ năng chuyên môn: Kỹ năng chuyên môn đối với những người tìm việc thiết kế đồ họa nói chung bao gồm thành thạo các phần mềm công cụ hỗ trợ, hiểu về nguyên tắc phối màu, phối ảnh và chữ,…

Đọc thêm: Top công ty thiết kế đồ họa uy tín, môi trường làm việc tốt

Những kỹ năng nhân viên thiết kế đồ họa cần có

✅ Mọi người cũng xem : smart city là gì

6. Môi trường làm việc của nhân viên thiết kế đồ họa

Nhân viên thiết kế đồ họa sẽ phải làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Có người làm cho các công ty quảng cáo, hãng phim hay công ty thiết kế với nhiều kiểu dự án. Trong khi những người khác lại làm cho các cơ quan nhà nước, trường học, tổ chức phi lợi nhuận,… Cũng có những nhà thiết kế làm việc độc lập và tự tìm kiếm khách hàng cho mình.Công việc nhân viên thiết kế đồ họa thường khá áp lực bởi bị áp deadline thường xuyên, họ đôi khi sẽ phải làm việc thêm giờ hoặc làm việc vào cuối tuần, ngày lễ. Những người làm việc tự do thì sẽ chuẩn bị tâm lý sẵn sàng làm việc mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào khách hàng cần.Công việc ngành thiết kế đồ họa được kỳ vọng sẽ tăng trưởng ở mức 4% trong giai đoạn 2016 – 2026. Tuy nhiên, tỷ lệ này còn thay đổi tùy thuộc vào từng ngành nghề. Những ngành nghề in ấn truyền thống được dự đoán sẽ chứng kiến mức tăng trưởng âm 22% trong khi các lĩnh vực liên quan đến công nghệ và kỹ thuật số sẽ tăng trưởng mạnh, khoảng 20%.Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm và ứng tuyển vị trí nhân viên thiết kế đồ họa có thể tham khảo thêm mẫu CV xin việc thiết kế đồ họa với nhiều mẫu mã được cập nhật đầy đủ và chi tiết trên JOBOKO.com. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình mẫu CV phù hợp, tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng để có công việc như mong đợi nhé.

Kỹ năng cần có của Nhân viên thiết kế đồ họa 2D

Với ngành thiết kế đồ họa, bạn có đa dạng lựa chọn các lĩnh vực như thiết kế đồ họa 2D, 3D, thiết kế đồ họa website,… Vậy nếu muốn trở thành nhân viên thiết kế đồ họa 2D thì cần có những yếu tố nào? Bạn đọc quan tâm đến ngành nghề này thì có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết nhé.

Trở thành nhân viên thiết kế đồ họa 2D cần những kỹ năng gì?

Bình luận

Việc làm hấp dẫn

✅ Mọi người cũng xem : đi singapore nên mua gì

Bài viết mới

Thư ký dự án là làm những gì?

Thư ký dự án (Project Secretary) cung cấp hỗ trợ hành chính cho nhóm dự án ở nhiều ngành khác nhau. Nhiệm vụ của thư ký bao gồm các công việc như làm giấy tờ, đặt hàng thiết bị, lập và xử lý hóa đơn, tổ chức cuộc họp và sắp xếp các chuyến du lịch, công tác cho thành viên khác trong nhóm. Thông thường, thư ký dự án làm việc tại văn phòng, có thể làm toàn thời gian hoặc bán thời gian, đặc biệt là tăng ca khi dự án gần đến ngày hoàn thành.

Lái xe văn phòng làm những công việc gì?

Nghề lái xe cần có sức chịu đựng bền bỉ và sự can đảm vì công việc rất khó khăn bởi họ ở trên đường hầu như cả ngày. Với những người yêu thích làm việc ngoài trời thì đây là một công việc lý tưởng. Nếu bạn muốn biết tất cả thông tin về vị trí nhân viên lái xe văn phòng, trước khi nộp đơn xin ứng tuyển thì hãy cùng chúng tôi tham khảo danh sách công việc cụ thể dưới đây.

Chân dung một chuyên viên tài chính chuyên nghiệp

Những vấn đề liên quan đến tài chính của doanh nghiệp muốn kiểm soát chặt chẽ, chi tiêu, đầu tư hợp lý thì không thể thiếu vai trò của Chuyên viên tài chính . Một chuyên viên tài chính chuyên nghiệp, ngoài trình độ chuyên môn còn cần nhiều yếu tố khác.

Nhân viên thu ngân giỏi cần có những tố chất gì?

Một nhân viên thu ngân giỏi ngoài kỹ năng chuyên môn thì không thể thiếu các tố chất, kỹ năng mềm quan trọng. Sở hữu những đặc điểm này, dù ứng tuyển vị trí nhân viên thu ngân hay bất cứ công việc nào, ứng viên cũng được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Vậy hãy cùng JOBOKO khám phá tố chất cần có của nhân viên thu ngân cụ thể nhé.

Lỗi sai cơ bản khi làm đơn xin việc khiến bạn “trượt” ngay vòng đầu

Đơn xin việc có thể được sử dụng như tài liệu tham khảo thêm trong trường hợp nhà tuyển dụng cần tìm hiểu về ứng viên để đưa ra quyết định tuyển dụng. Vì vậy, nếu bạn chưa chỉnh sửa nội dung hay chỉ đơn giản là chứa lỗi sai chính tả đều sẽ có thể trở thành lý do khiến mình mất điểm, “trượt” ngay vòng đầu.

✅ Mọi người cũng xem : gosu là gì

Chuyên mục

Biểu mẫuVị trí KhoNgành khácTin JobOKOMẹo tìm việcNgành đồ họaThư ký, trợ lýVị trí Kế toánLái xe, tài xếNgành Thiết kế

Mô tả công việcKỹ sư, kỹ thuậtVăn hóa, đời sốngKỹ năng phỏng vấnGiám đốc, Quản lýNghệ thuật quản lýTư vấn nghề nghiệpHướng dẫn ứng viênNgành biên tập viênBí quyết tuyển dụngNhân sự, tuyển dụngNgành xuất nhập khẩuMarketing, quảng cáoCâu hỏi phỏng vấn hayThông tin doanh nghiệpPhiên dịch, biên dịch viênQuản lý chất lượng, QA, QCNgành kinh doanh, bán hàngCông nhân, lao động phổ thôngCộng tác viên, làm thêm, ParttimeLập trình, Công nghệ thông tin, IT

✅ Mọi người cũng xem : cơ đầy là gì

Bài viết liên quan

 • Mô tả công việc của Thiết kế game
 • Họa viên 3D là làm gì? Mô tả công việc của Họa viên 3D
 • Mô tả công việc của Nhân Viên Thiết Kế
 • Mô tả công việc của Nhân viên thiết kế rập
 • Lương của Nhân viên thiết kế đồ họa có cao không?
 • Mô tả công việc của Nhân viên kế toán thuế
 • Mô tả công việc của Nhân viên Kế toán kho
 • Tuyển nhân viên thiết kế đồ họa
 • Mô tả công việc của Nhân viên thiết kế quảng cáo
 • Mô tả công việc của Nhân viên kế hoạch

Mô tả công việc của Nhân viên kế toán

07/10/2019 00:00

Một số người cho rằng kế toán viên là những cỗ máy tính toán, một số khác thì cho rằng công việc kế toán ngày càng trở nên đơn giản hơn và chỉ cần chút kiến thức toán học với sự hỗ trợ của phần mềm. Trên thực tế, phần mềm chỉ khiến công việc bớt nhàm chán và để trở thành một nhân viên kế toán giỏi, thời gian học tập và làm việc của một kế toán viên hoàn toàn không ít hơn trong quá khứ nếu không nói là nhiều hơn.

Mô tả công việc của Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

06/11/2019 11:21

Nhân viên thiết kế nội thất là người đảm nhận nhiều dự án thiết kế không gian khác nhau, từ nhà ở, khách sạn, nhà hàng cho đến văn phòng làm việc. Ngành thiết kế ngày càng được trú trọng hơn chính vì thế trách nhiệm chính của nhân viên thiết kế nội thất là rất lớn, nó bao gồm hình dung và phác thảo kế hoạch thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, tìm nguồn sản phẩm và nguyên vật liệu; xác định chi phí và kiểm tra quá trình thi công để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế đã đặt ra.

Mô tả công việc của Nhân viên Pháp chế

25/04/2021 08:00

Nhân viên pháp chế là một trong những vị trí vô cùng quan trọng của một doanh nghiệp. Vậy trách nhiệm của họ là làm gì, có những yêu cầu nào với vai trò này? Bản mô tả công việc nhân viên pháp chế sẽ cung cấp cái nhìn rõ hơn để lựa chọn việc làm phù hợp.

Mô tả công việc của Nhân Viên IT

03/05/2020 05:00

Nhân viên IT là người chịu trách nhiệm duy trì hoạt động của hệ thống máy tính và mạng trong tình trạng tối ưu, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn khách hàng (hoặc nhân viên ở bộ phận khác) các kỹ năng cơ bản cần có để chạy chương trình cài đặt mới, khai thác và sử dụng cơ sở hạ tầng IT an toàn.

✅ Mọi người cũng xem : nên mua bảo hiểm xe máy của hãng nào

Mô tả công việc của Nhân viên sản xuất

18/05/2020 06:30

Bài viết mô tả công việc nhân viên sản xuất dưới đây của Joboko.com sẽ giúp bạn đơn giản hóa quy trình tuyển dụng và chiêu mộ được những ứng viên tài năng nhất. Đối với ứng viên đi xin việc thì bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quát về công việc của những nhân viên sản xuất, họ phải làm những gì và phải đáp ứng những yêu cầu như thế nào.

Mô tả công việc của Nhân viên in ấn

26/02/2021 07:30

Trong số các vị trí việc làm của lĩnh vực xuất bản, quảng cáo và truyền thông thì Nhân viên in ấn được coi là vai trò đặc thù. Có thể không phải ai cũng biết về công việc cụ thể nhưng nhờ có họ, chất lượng bản in sách, báo, tạp chí và các ấn phẩm khác được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất.

​Mô tả công việc của Nhân viên PG

08/04/2020 08:05

PG (Promotion Girl) là một công việc mà khi nói tới mọi người chỉ nghĩ đến các cô gái làm việc trong quán bar, quán nhậu,… Đây là công việc được đánh giá là không mấy hay ho nhưng thực tế thì không đơn thuần như vậy. Hiểu đơn giản nhất thì PG cũng giống như những nhân viên bán hàng hay nhân viên tiếp thị bình thường khác, họ có nhiệm vụ quảng bá sản phẩm và bán hàng. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn xem nhân viên PG làm gì, bạn đọc tìm hiểu cùng Joboko.com nhé!

Mô tả công việc của Nhân viên điều dưỡng

19/04/2020 20:15

Nhân viên điều dưỡng là người trực tiếp chăm sóc và cung cấp dịch vụ y tế, hướng dẫn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Trong bài viết này, hãy cùng JobOKO.com tìm hiểu chi tiết mô tả công việc của nhân viên điều dưỡng và xem liệu bạn có thực sự phù hợp với vị trí việc làm của điều dưỡng viên không nhé.

Mô tả công việc của Nhân viên Giáo vụ

08/12/2020 14:30

Nhân viên giáo vụ là người quản lý, theo dõi toàn bộ hoạt động giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Họ đóng vai trò là người quản lý tất cả các hoạt động trong cơ sở giáo dục, từ tư vấn tuyển sinh, tạo dựng các mối quan hệ với phụ huynh học sinh cho tới các hoạt động nội bộ khác.

Mô tả công việc của Nhân viên vận hành máy

21/05/2020 10:30

Bài viết mô tả công việc của nhân viên vận hành máy dưới đây của Joboko.com sẽ giúp bạn tìm hiểu những công việc mà một nhân viên vận hành máy cần phải làm và đâu là những kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng mềm cần thiết nhất đối với vị trí công việc này.Các câu hỏi về nhân viên thiết kế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân viên thiết kế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author