Nhan Khống Là Gì Vậy Bét? Hiện Đại Nhan Khống Là Bệnh – Làm cha cần cả đôi tay

Bài viết Nhan Khống Là Gì Vậy Bét? Hiện Đại Nhan Khống Là Bệnh – Làm cha cần cả đôi tay thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Nhan Khống Là Gì Vậy Bét? Hiện Đại Nhan Khống Là Bệnh – Làm cha cần cả đôi tay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nhan Khống Là Gì Vậy Bét? Hiện Đại Nhan Khống Là Bệnh – Làm cha cần cả đôi tay”

Thuật Ngữ Đam Mỹ

Random Random

Bìa: design by me Là 1 số thuật ngữ trong đam mỹ thường gặp. Mình lấy từ nhiều nguồn tham khảo khác nhau rồi tổng hợp lại, mình đã dẫn link ở dưới rồi ạ. Nguồn tham khảo: #Google. Link: https://tieuholy198.wordpress.com/thong-tin-dam-my/ Link: http…

Bạn đang xem: nhan khống là gì

#bossbaby2k1 #thuatngu #thuậtngữđammỹ #đammỹ

Bạn đang đọc:

CôngSthụM/ CôngMthụS: – S (Sadist)_là người thích ngược đãi kẻ khác, M (Masochist)_là người thích bị ngược đãi. Đây là cách thức đem lại cảm giác hưng phấn, khoái cảm cho cả hai người khi họ quan hệ.

Ngoạncụcông (thụ): Nghĩa là công (thụ) xem thụ (công) như một món đồ chơi.

Dươngquang (ánhmặttrời) công (thụ): Là người có tính tình phóng khoáng, thân thiện, hòa đồng dễ kết bạn, luôn lạc quan yêu đời.

Trạch namcông (thụ): Trái ngược với dương quang công (thụ) thì các anh này chỉ thích ru rú ở nhà, ít giao tiếp.

Tổngcông (thụ): Dù ghép đối với ai cũng trở thành công (thụ), thuần túy bản chất công (thụ).

Ngụycông (thụ): “Ngụy thụ” ý chỉ anh công vẻ ngoài, hành động, tính cách tỏ ra giống thụ nhưng khi “make love” lại leo lên trên chủ động biến thành công. “Ngụy công” ý chỉ các bạn thụ vẻ ngoài, hành động, tính cách tỏ ra giống công ấy vậy mà lại nằm dưới.

Thoáttuyếncông (thụ): Là người có lối suy nghĩ hoặc hành động không bình thường, kiểu như có chút chạm mạch, động kinh, đang nói chuyện này lảng qua chuyện khác, thích suy nghĩ viễn vông, thích làm gì thì làm, hành động vượt ngoài hai từ “bình thường”.

Thổtàocông (thụ): Ngôn ngữ mạng ý chỉ người hay lảm nhảm nhiều, Công (thụ) là tuýp người có lối nói năng hay chế nhạo, phát ngôn xấc xượt, dễ chọc giận đối phương.

Tạc mao công (thụ): Kiểu người dễ xù lông, nổi nóng khi bị đối phương trêu chọc, khiêu khích.

Ngạo kiềucông (thụ): Là người ngoài mặt tỏ vẻ lạnh lùng, cường ngạnh nhưng bên trong là tuýp người ôn nhu, có phần ngại ngùng, xấu hổ. Có thể hiểu đơn giản là “ngoài lạnh trong nóng”.

Biệt nữu/Muộntao công (thụ): Công (thụ) là người mắc bệnh con gái kiểu:” con gái nói không là có, con gái nói có là không. Con gái nói một là hai, con gái nói hai là một”. Tâm khẩu bất nhất, dễ hiểu là miệng nói một đằng nhưng suy nghĩ một nẻo, thích che giấu suy nghĩ của bản thân bằng thái độ, hành động đi ngược lại với điều mình nghĩ.

Bìnhphàm/Bìnhthườngcông (thụ): Nhân vật có vẻ ngoài bình thường, ưa nhìn, nhìn một lần không để lại nhiều ấn tượng cho người khác.

Xem thêm: Bệnh Viện Tim Tâm Đức Thành Thái, Hướng Dẫn Khám Bệnh Ở Bệnh Viện Tim Tâm Đức

Xem thêm:

Tổngtàicông (thụ): Công (thụ) là tổng tài, tức là làm giám đốc hay chủ tịch của một công ty nào đó, rất có quyền lực.

Lãobảncông (thụ): công (thụ) là ông chủ.

Tinhanhcông (thụ): Tinh anh tức là tài giỏi, xuất sắc, ưu tú về nhiều mặt, trong công việc đặc biệt giỏi giang, được người khác nhìn bằng con mắt ngưỡng mộ.

Họccông (thụ): Học bá/ học phách là từ ngữ lưu hành trên mạng của Trung Quốc Đại Lục, cũng là 1 loại hiện tượng trong trường học. Ngày nay từ này xưng hô dùng để miêu tả những người chịu khó học tập, học thức phong phú, đồng thời ở 1 lĩnh vực nào đó thật sự đạt được thành tích.

Thôngminhcông (thụ): Ở đây nói công (thụ) là tuýp người lanh lợi, thông minh, biết suy tính trước sau vẹn toàn.

Ngungơcông (thụ): Công (thụ) thuộc kiểu “chậm tiêu” trong mặt tình cảm hoặc một chuyện gì đó chứ không phải nói về mặt trí tuệ.

Nhịhóacông (thụ): “Nhị” là mắng khờ khạo, ngốc nghếch => “Nhị hóa” là đồ khờ, đồ ngốc. Ở đây nói công (thụ) “chậm tiêu” trong mặt tình cảm hoặc 1 chuyện gì đó.

– Bệnh tinhcông (thụ): “Bệnh xà tinh” là thuật ngữ mạng của giới trẻ TQ nghĩa là bệnh thần kinh. Đương nhiên, công (thụ) không phải là bị bệnh thần kinh thật sự, mà là bị người ta đánh giá như vậy do cách hành xử kì lạ, có phần biến thái.

Khiết phích công/thụ (洁癖文): “Khiết phích” hiểu một cách đơn giản nhất là sạch sẽ. Ở đây ý nói công/thụ là “sạch hoàn toàn” tức lần đầu tiên “make love” là dành cho đối phương, trước đó dù họ có quen hay yêu ai cũng không phát sinh quan hệ tình dục (theo mình thì còn có thể hiểu là công thụ mắc bệnh “khiết phích” tức là sạch sẽ thái quá, thường muốn mọi thứ mình nhìn thấy hay chạm vào đều sạch sẽ, không thích đụng chạm người khác).

Kiệnkhícông (thụ): Nhân vật có tính cách phóng khoáng, hoạt bát.

Nhankhốngcông/thụ: Cuồng nhan sắc, sắc đẹp, kiểu người coi trọng cái đẹp, công (thụ) vì vẻ đẹp của đối phương mà đem lòng yêu.

Xem thêm:

Thanhkhốngcông/thụ: Cuồng, yêu thích âm thanh, giọng nói của đối phương.

( Ngoài ra còn có ” đệ khống ” nghĩa là cuồng em trai ) .
Chuyên mục: Chuyên mục : Công nghệ kinh tế tài chính

Source:
Category:Các câu hỏi về nhan khống là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhan khống là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhan khống là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhan khống là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhan khống là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhan khống là gì


Các hình ảnh về nhan khống là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về nhan khống là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về nhan khống là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author