“Ngoc Giau” là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục?

“Ngoc Giau” là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục? | Hangnhatcaocap.com.vn Bài viết “Ngoc Giau” là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu “Ngoc Giau” là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục? trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài : “”Ngoc Giau” là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục?”

Dạo gần đây, nếu nhiều lướt mạng xã hội Facebook bạn sẽ không khó bắt gặp những tài khoản comment cầu cứu giúp đỡ từ cộng đồng mạng. Mỗi comment họ sẽ kể những hoàn cảnh rất đáng thương như không có tiền ăn, phải nuôi con nhỏ, bị thất nghiệp,… Và Ngọc Giàu là cái tên được réo tên liên tục trong thời gian gần đây. Vậy cùng tìm hiểu xem Ngọc Giàu là ai ngay tại bài viết này nha.

Ngoc Giau là ai? 

Bởi vì xuất hiện quá dày đặc dưới phần bình luận của các trang page lớn mà ngay lập tức tài khoản này đã gây ra sự chú ý với cộng đồng mạng. Theo như HangNhatCaoCAp.Com.Vn tìm hiểu thì cái tên ” Ngoc Giau” này sẽ đi comment khắp các trang Fanpage lớn kể về hoàn cảnh đáng thương của mình. Sau đó, người này cũng không quên kèm thêm số tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản ngân hàng.

ngoc giau là ai

Điều đặc biệt ở đây, đó chính là mỗi một comment sẽ là một hoàn cảnh đáng thương và số tài khoản ngân hàng khác nhau nhưng đều có tên người nhận là ” Ngoc Giau ” . Điều này đã rất gây ra phẫn nộ đối với nhiều người bởi vì khả năng đây là tài khoản giả mạo lừa đảo để lừa tiền hiện nay.

Nhiều người đã nhận thấy sự bất thường ở đây và ngay lập tức phản hồi ngay trong comment của chủ tài khoản này. mặc khác thì có vẻ đây là tài khoản giả mạo chạy bằng phần mềm nên không hề có bất cứ sự phản hồi nào.

Ngọc Giàu là ai

Ngọc Giàu là người nào

Sự bức xúc từ cộng đồng mạng

Mặc dù chưa biết là đã có ai chuyển tiền vào tài khoản Ngọc Giàu lừa đảo này hay chưa, nhưng nhiều người cũng đã lên án và bắt buộc công an vào cuộc để điều tra về vấn đề này. Bởi vì hành động đánh vào lòng thương hại của người khác để đi lừa đảo là một hành vi đáng lên án và không thể chấp nhận được.

một vài bình luận bức xúc của cộng đồng mạng khả năng kể đến như:

– ” Có hôm tôi rảnh, tôi ngồi search qua qua mà được cả trăm comment của cái số tài khoản ‘Ngoc Giau’ này. Quá mỏi mệt” 

– ” Mình thấy hoài, thấy phát ngán luôn, biện đủ mọi lý do, lý trấu, thấy quài nên mình biết kiểu gì cũng lừa đảo” 

– ” Đã ngọc ” Giàu” rồi còn đi xin tiền khắp cái mạng xã hội

– ” Hot từ mùa dịch rồi quý dzị, suốt ngày cứ kêu em bị kẹt ở bd

một số bình luận bức xúc của cộng đồng mạng

Hy vọng với những thông tin mà HangNhatCaoCAp.Com.Vn cung cấp ở trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn Ngọc Giàu là ai. Nếu có bất kỳ đóng góp ý kiến nào hãy comment xuống bên dưới để thảo luận cùng HangNhatCaoCAp.Com.Vn nha.


Các câu hỏi về “Ngoc Giau” là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê “Ngoc Giau” là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết "Ngoc Giau" là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết "Ngoc Giau" là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết "Ngoc Giau" là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về “Ngoc Giau” là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục?Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ngoc #Giau #là #mà #lại #bị #cộng #đồng #mạng #réo #tên #liên #tục

Tham khảo báo cáo về “Ngoc Giau” là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục? tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về “Ngoc Giau” là ai mà lại bị cộng đồng mạng réo tên liên tục? từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://Hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment