Tại sao các tài xế cũ lại chọn xe màu trắng khi mua xe? 5 ưu điểm lớn của ô tô màu trắng bạn nhất định phải biết

Bài viết Tại sao các tài xế cũ lại chọn xe màu trắng khi mua xe? 5 ưu điểm lớn của ô tô màu trắng bạn nhất định phải biết thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Tại sao các tài xế cũ lại chọn xe màu trắng khi mua xe? 5 ưu điểm lớn của ô tô màu trắng bạn nhất định phải biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tại sao các tài xế cũ lại chọn xe màu trắng khi mua xe? 5 ưu điểm lớn của ô tô màu trắng bạn nhất định phải biết”

Thông tin chi tiết về Tại sao các tài xế cũ lại chọn xe màu trắng khi mua xe? 5 ưu điểm lớn của ô tô màu trắng bạn nhất định phải biết


Xem nhanh


Nhiều người mới tập lái xe ô tô và có ý định mua xe song thường phân vân về dòng xe và màu sắc của xe.

Dưới góc độ thực tế, ô tô màu trắng chủ yếu được sử dụng trên đường phố. Vậy đâu là lý do, tại sao các tài xế cũ lại ưa chuộng ô tô màu trắng khi chọn xe?

Thực tế là ô tô màu trắng có 5 ưu điểm chính mà bạn cần biết.

Tại sao các tài xế cũ lại chọn xe màu trắng khi mua xe? 5 ưu điểm lớn của ô tô màu trắng bạn nhất định phải biết - Ảnh 1.

Lợi thế 1: Xe màu trắng trông có vẻ lớn hơn

Đối với một chiếc xe sơn màu trắng, ưu điểm đầu tiên là lợi thế về thị giác. Ví dụ như trong những trường hợp bình thường, một chiếc xe màu trắng trông có khí thế hơn

Do đó, nếu bạn chọn dòng xe dáng nhỏ gọn thì nên chọn xe màu trắng, để xe trông dường như to, khí thế hơn. Nếu là xe vừa và lớn thì bạn có thể chọn sơn xe màu đen, màu xám bạc hoặc các màu khác.

Tại sao các tài xế cũ lại chọn xe màu trắng khi mua xe? 5 ưu điểm lớn của ô tô màu trắng bạn nhất định phải biết - Ảnh 2.

Xe ô tô màu trắng nhìn có vẻ to hơn xe cùng loại màu tối hơn. Ảnh minh hoạ

Lợi thế 2: Xe màu trắng có khả năng chống bụi bẩn

Ưu điểm thứ hai của xe màu trắng là khả năng chống bám bẩn tốt, do đó cũng tiết kiệm được nhiều chi phí vệ sinh, lau chùi bảo dưỡng xe. Nhiều tài xế đã sử dụng xe màu trắng cho biết, xe dù đã sử dụng nửa tháng nhưng khi nhìn không thấy bị bụi bẩn, bụi bặm phủ trên xe phải quan sát kỹ mới thấy.

Nếu quan sát có thể thấy, số lần rửa của xe màu trắng về cơ bản sẽ ít hơn xe màu đen, và nước sơn của xe màu trắng sẽ không dễ bị bẩn như xe màu đen.

Lợi thế 3: Màu trắng an toàn hơn về độ phản quang

Theo các nghiên cứu, xe màu trắng độ an toàn cao hơn, nhưng độ an toàn được đề cập ở đây không nói đến độ an toàn của cấu trúc và cấu hình thân xe mà đề cập đến độ phản quang của thân xe màu trắng cao hơn so với các màu sơn xe khác.

Tại sao các tài xế cũ lại chọn xe màu trắng khi mua xe? 5 ưu điểm lớn của ô tô màu trắng bạn nhất định phải biết - Ảnh 3.

Trong đêm tối, chiếc xe màu trắng dễ nhận biết hơn. Ảnh minh hoạ

Hãy tưởng tượng dù trời mưa bão hay đêm tối, thì chính vì lớp sơn xe màu trắng có độ phản quang cao nên dễ được các chủ xe khác phát hiện hơn, điều này đương nhiên làm giảm tỷ lệ tai nạn giao thông.

Do đó, xét từ góc độ an toàn của màu sơn, xe màu trắng có độ an toàn cao nhất, tiếp theo là xe màu xám bạc, xe màu đen có độ an toàn kém nhất.

Lợi thế 4: Tỷ lệ duy trì giá trị xe hơi màu trắng cao

Một chiếc xe màu trắng tạo cho người nhìn cảm giác màu sắc đẹp và hoàn mỹ nên dù là xe đã qua sử dụng nhiều năm vẫn có màu trắng, có thể có giá trị hơn.

Lấy một ví dụ, nếu mua đồng thời hai chiếc ô tô cùng nhãn hiệu và kiểu dáng, một chiếc xe màu trắng và chiếc xe màu đen, nếu tình trạng xe vẫn như cũ, giá một chiếc xe đã qua sử dụng cho xe trắng sẽ cao hơn xe đen.

Một số người có thể nói rằng sơn xe màu trắng dễ ngả vàng, nhưng dù xấu đến đâu thì vẫn tốt hơn sơn xe màu đen bị mất độ sáng.

Lợi thế 5: Xe màu trắng hấp thụ nhiệt ít

Ưu điểm cuối cùng của ô tô màu trắng là khả năng hấp thụ nhiệt. Ví dụ như bạn sử dụng ô tô trong thời tiết mùa hè nóng nực, nếu ô tô màu trắng và ô tô màu đen được phơi nắng cùng lúc thì nhiệt độ bên trong xe màu trắng sẽ thấp hơn xe màu đen.

Điều này giống như việc hai người mặc quần áo trắng và đen tương ứng, người mặc quần áo trắng trông sẽ không quá nóng vì khả năng hấp thụ nhiệt kém, ngược lại, người mặc quần áo đen sẽ đổ nhiều mồ hôi và trở nên nóng bức.

Vì vậy, đối với mùa hè, người ngồi xe màu trắng thoải mái hơn, tần suất sử dụng điều hòa cũng thấp hơn so với xe màu đen, đương nhiên sẽ tiết kiệm điện hơn.

Tại sao các tài xế cũ lại chọn xe màu trắng khi mua xe? 5 ưu điểm lớn của ô tô màu trắng bạn nhất định phải biết - Ảnh 4.

Đối với mùa hè, người ngồi xe màu trắng thoải mái hơn, tần suất sử dụng điều hòa cũng thấp hơn. Ảnh minh hoạ

Qua việc phân tích 5 ưu điểm của ô tô màu trắng, bạn đã có thể hiểu được vì sao xe màu trắng thường có ưu điểm để được chọn hơn xe màu đen và các màu khác.

Đây là những thông tin chung để bạn tham khảo, cũng không phải là định hướng chuẩn bởi việc chọn xe màu nào còn phụ thuộc vào sở thích mà mong muốn của người mua xe .Các câu hỏi về nên mua xe màu trắng hay đen


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua xe màu trắng hay đen hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua xe màu trắng hay đen ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua xe màu trắng hay đen Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua xe màu trắng hay đen rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua xe màu trắng hay đen


Các hình ảnh về nên mua xe màu trắng hay đen đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về nên mua xe màu trắng hay đen tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về nên mua xe màu trắng hay đen từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author