Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp

Bài viết Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp”

Thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp


Xem nhanh
Trang Nạp Chính Thức: https://uudailienquan.com
#freegiftcode #liênquânmobile #blvtrunganh

Mùa 20, với việc thay đổi bản đồ hoàn toàn thì lối chơi và các chất tướng meta mùa mới cũng thay đổi. Khá bất ngờ nhưng lại là sự thật, các đấu sĩ đường Tà thần Caesar và cũng có thể đi rừng cực khỏe đang là vị trí có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân Mobile. Càn lướt cực khỏe với sát thương, một chút chống chịu và cả độ cơ động, đây là những quái vật có khả năng gánh team cực mạnh, thậm chí là “cân đôi cân ba” cực bá đạo ở mùa 20 này.

Lữ Bố

Lữ Bố tiếp tục là cái tên hot không thể bỏ qua ở mùa mới, với khả năng hồi phục cực mạnh, solo không ngán ai mỗi khi có chiêu cuối thì việc đè đường, tranh chấp mục tiêu (Dơi thủ vệ/ Caesar 1) là rất mạnh mẽ. Lối lên đồ semi-tank khiến Lữ Bố khỏe xuyên suốt giai đoạn đầu trận đến gần cuối. Nếu có được lợi thế sớm thì mọi chuyện còn dễ dàng hơn gấp bội khi Lữ Bố cân team rất khỏe.

Lữ Bố là vị tướng giúp các game thủ chơi “trên đầu trên cổ” những tướng đấu sĩ khác ở khoản solo 1v1 cũng như giao tranh nhỏ lẻ ở giai đoạn đầu và giữa trận.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp - Ảnh 1.

✅ Mọi người cũng xem : cơm tấm là gì

Superman

Ngoài khả năng dọn lính nhanh, đảo gank mạnh mẽ nhất Liên Quân thì Superman còn được biết đến như 1 đấu sĩ có khả năng khống chế liên tục và khiến đối thủ cực kỳ ức chế. Khi sử dụng chiêu cuối, Superman được hồi nội năng liên tục và do đó những lần đẩy tướng địch kèm khống chế sẽ vô cùng lợi hại.

Do đó, đây cũng là vị tướng rất bị ghét trong Liên Quân và gánh đội cực mạnh trong thi đấu xếp hạng. Thế nên nếu không bị cấm thì các Superman cân cả trận đấu là chuyện không có gì lạ.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp - Ảnh 2.

Richter

Từ khi ra mắt, Richter được xem là cái tên toàn diện nhất nổi lên ở vị trí đấu sĩ solo đường Caesar. Nhưng sau đó 1 thời gian, Richter cũng cho thấy mình đi trợ thủ cũng rất mạnh, dù vậy sau lần tăng sức mạnh gần nhất thì Richter đi Caesar đã trở lại.

Khả năng check map, lấy tầm nhìn và gây áp lực của Richter thì chẳng cần bàn cãi, nếu không muốn nói là bá đạo bậc nhất Liên Quân. Thêm vào đó, tốc độ đi gank cùng những pha “úp sọt” từ bụi của vị tướng này là vô cùng áp lực. Mùa 20, khi mà các giao tranh đầu trận ở đường Caesar trở lại làm điểm nóng thì Richter cũng chính là vị tướng cực hot ở vị trí này. Sau các giao tranh đầu trận, Richter có thể đẩy lính nhanh để đi gank các khu vực khác, tạo lợi thế lớn cho đồng đội.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp - Ảnh 3.

Omen

Không còn là con bài mạnh nhất đường Tà Thần như trước kia nhưng Omen vẫn là một thế lực về khoản chống chịu trong vô số vị tướng đấu sĩ. Lý do chính là chiêu 2 Sát niệm giảm thương cực nhiều và các fan Omen hẳn còn vui hơn khi chiêu thức này vừa được tăng sức mạnh trong bản cập nhật gần nhất của Liên Quân.

Gây sát thương chuẩn, đẩy lẻ mạnh, chống chịu khỏe và bắt chết chủ lực với chiêu cuối Sát vực là quá nhiều ưu điểm của Omen. Hiện tại, lối chơi của vị tướng này thiên về lối semi-tank và phù hiệu Tinh linh gây sát thương chuẩn mạnh mẽ.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp - Ảnh 4.

Zuka

Nếu như các vị tướng đấu sĩ phía trên nổi tiếng về sức mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận thì phải đến nửa sau trận đấu Zuka mới có thể gánh team. Tuy nhiên trong rank xếp hạng, Zuka có khả năng tạo đột biến với combo Ulti + Tốc Biến bắt vào chủ lực hoặc đẩy lẻ cực kỳ khó chịu. Cuối game, khi sức mạnh đã được nâng lên mức tối đa thì Zuka sẽ là ngòi nổ không thể bỏ qua và gánh team bằng kỹ năng và lượng sát thương khủng của mình.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đấu sĩ khỏe nhất meta mùa 20, càn lướt gánh team đỉnh của chóp - Ảnh 6.

Ảnh: InternetCác câu hỏi về nên mua tướng đấu sĩ nào liên quân


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua tướng đấu sĩ nào liên quân hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua tướng đấu sĩ nào liên quân ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua tướng đấu sĩ nào liên quân Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua tướng đấu sĩ nào liên quân rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua tướng đấu sĩ nào liên quân


Các hình ảnh về nên mua tướng đấu sĩ nào liên quân đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về nên mua tướng đấu sĩ nào liên quân tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về nên mua tướng đấu sĩ nào liên quân từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author