99% Người dùng không biết về Galaxy Note 5 bản Hàn so với bản Mỹ

Bài viết 99% Người dùng không biết về Galaxy Note 5 bản Hàn so với bản Mỹ thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu 99% Người dùng không biết về Galaxy Note 5 bản Hàn so với bản Mỹ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “99% Người dùng không biết về Galaxy Note 5 bản Hàn so với bản Mỹ”

Thông tin chi tiết về 99% Người dùng không biết về Galaxy Note 5 bản Hàn so với bản Mỹ


Xem nhanh
Hiện tại Note 5 hàn có cập bến tại HungMobile sau bao ngày chờ đợi của nhiều người. Với những ưu điểm về giá cả cũng như chất lượng , Note 5 hàn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Nhưng Note 5 Hàn và Note 5 Mỹ thì máy nào hơn và cả 2 máy thì có những ưu và nhược điểm gì??? đâu là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với bản thân.

- Galaxy Note 5 Hàn Quốc Likenew : https://goo.gl/o3MQw9
- Galaxy Note 5 Chính Hãng (hàng Trưng Bày) : https://goo.gl/Tuszx8
- Galaxy Note 5 Likenew (thị trường Mỹ) : https://goo.gl/Ng55Z4

- HOTLINE: 090.154.8866 - 098.717.3300 - 0246.687.5678
- Cơ sở 1: Số 61 Ngõ 16 Thái Hà - Hà Nội
- Cơ sở 2: Số 23 Quan Hoa - Cấu Giấy - Hà Nội

- Website: http://hungmobile.vn
- Fanpage Facebook: https://goo.gl/2ByS5K

Cũng như tất cả các sản phẩm khác, Note 5 bản Hàn vẫn giữ cái ưu để ăn điểm và cái nhược để khách hàng lựa chọn sang 1 bản khác, bản Mỹ cũng là 1 trong những bản khác được đề cập đến. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của Galaxy Note 5 bản Hàn so với bản Mỹ nếu đó là vấn đề của bạn.

NOTE5-HAN-3-XTMOBILE

Ưu và nhược điểm của Note 5 bản Hàn so với bản Mỹ

Nhược điểm của Note 5 bản Hàn so với bản Mỹ

Vấn đề thứ nhất liên quan đến camera, với Note 5 bản Hàn bạn sẽ không thể tắt âm camera. Mặc dù vẫn có thể khắc phục được bằng cách root máy nhưng XTMobile cho rằng đây cũng là 1 nhược điểm không nhỏ của Note 5 bản Hàn so với bản Mỹ mà bạn nên cân nhắc.

note5-han-2-xtmobile

Galaxy Note 5 bản Hàn không tắt được âm camera

Nhược điểm thứ 2 của Note 5 bản Hàn so với bản Mỹ là sẽ bị giới hạn kí tự tin nhắn SMS, không được vượt quá 160 kí tự, điều này đôi khi khá phiền phức. Nếu muốn khắc phục, bạn có thể tải phần mềm GoSMS trên CHPlay.

note5han-xtmobile

Note 5 bản Hàn cao giá hơn bản Mỹ và bị giới hạn kí tự tin nhắn

Thứ ba, giá Note 5 bản Hàn cao hơn bản Mỹ tầm 700.000VNĐ cũng có thể được xem là nhược điểm của bản Hàn so với bản Mỹ trong mắt người dùng.

Ưu điểm của Note 5 bản Hàn so với bản Mỹ

Galaxy Note 5 bản Hàn có hỗ trợ 4G tại Việt Nam, còn bản Mỹ của nhà mạng sprint thì không hỗ trợ. Đây là 1 ưu điểm khá lớn và thiết yếu dành cho người dùng Note 5. Và cũng có thể do tính chất của nhà mạng, nên Note 5 bản Hàn sẽ có sóng sánh ngon lành hơn các phiên bản Mỹ. Tiếp theo đó các bản nâng cấp qua OTA, Note 5 bản Hàn luôn luôn được cập nhật nhanh hơn Note 5 bản Mỹ.

note5-han-xtmobile

Note 5 bản Hàn hỗ trợ 4G tại VN và sóng sánh ngon lành hơn bản Mỹ

✅ Mọi người cũng xem : nên mua điện thoại ở đâu tphcm

Bạn chọn Note 5 bản Hàn hay bản Mỹ?

Nhìn chung, Note 5 bản Hàn và Note 5 bản Mỹ rất giống nhau, chỉ khác 1 chút ở logo nhà mạng nhưng không đáng kể. Với những ưu và nhược điểm nêu trên, nếu bạn chọn bản Hàn điểm đầu tiên bạn sẽ có lợi thế về sóng sánh, còn nhược điểm thì có thể khắc  phục.

note5han-my-xtmobile

Bạn chọn Note 5 bản Hàn hay bản Mỹ?

Chọn bản Mỹ, thứ nhất bạn có lợi thế về giá và không mắc phải nhược điểm của bản Hàn, nhưng cần lưu ý khi mua bản Mỹ, phiên bản nhà mạng Verizon và Sprint sóng sẽ yếu hơn 1 chút, đặc biệt là nhà mạng sprint không hỗ trợ 4G tại VN. XTMobile vẫn đề cao bản Hàn hơn nhưng vẫn còn tùy vào mục đích sử dụng của bạn, không biết với những ưu và nhược điểm của bản Hàn so với bản Mỹ nêu trên thì bạn có còn phân vân lựa chọn.

z804834217899_47635b5cbd2d14b9c5c43424d37d9052

Địa chỉ mua hàng:
► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1
► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức
► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10
► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình 
► 147 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Xem thêm:

>> Trong tầm giá 6 triệu – Xiaomi Mi A1 và Huawei Nova 2i có đáng để sở hữu

>> Cảnh báo: Những điều bạn phải biết khi mua iPhone 6Plus cũ

XTMobile.vnCác câu hỏi về nên mua note 5 mỹ nhà mạng nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua note 5 mỹ nhà mạng nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua note 5 mỹ nhà mạng nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua note 5 mỹ nhà mạng nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua note 5 mỹ nhà mạng nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua note 5 mỹ nhà mạng nào


Các hình ảnh về nên mua note 5 mỹ nhà mạng nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về nên mua note 5 mỹ nhà mạng nào tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về nên mua note 5 mỹ nhà mạng nào từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author