Nên mua nhà hay thuê nhà, quan điểm của vị triệu phú này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác

Bài viết Nên mua nhà hay thuê nhà, quan điểm của vị triệu phú này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Nên mua nhà hay thuê nhà, quan điểm của vị triệu phú này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nên mua nhà hay thuê nhà, quan điểm của vị triệu phú này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác”

Thông tin chi tiết về Nên mua nhà hay thuê nhà, quan điểm của vị triệu phú này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác


Xem nhanh


nên mua nhà hay thuê nhà, quan điểm của vị triệu phú này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác
‘; //]]>

Nhà cửa gần như là khoản chi lớn nhất của mọi người. Chúng ta phải đưa ra quyết định hết sức hợp lý khi nói đến lựa chọn nhà ở.

Trong khi nhiều người vẫn khuyên giới trẻ nên thuê nhà để dành tiền đầu tư cho những việc khác thay vì sở hữu một căn nhà thì triệu phú tự thân Mỹ David Bach lại phản bác điều này.

“Không mua nhà là một sai lần lớn nhất từ trước đến giờ mà người ta vẫn mắc phải. Lời khuyên quan trọng nhất của tôi với giới trẻ hiện nay là nên mua thay vì bỏ tiền ra thuê”, đồng sáng lập AE Wealth Management nói với CNBC.

nên mua nhà hay thuê nhà, quan điểm của vị triệu phú này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác - 1

Triệu phú tự thân Mỹ David Bach

Theo David Bach, nếu bạn không ưu tiên cho việc mua nhà, có thể bạn đang mắc sai lầm tài chính. Trên thực tế, không mua một ngôi nhà là sai lầm lớn nhất của những người trẻ. “Lời khuyên quan trọng nhất tôi có thể nói với các bạn trẻ bây giờ là: Đừng nghe những lời so sánh việc thuê hay mua nhà của người khác. Thậm chí, khi luật thuế thay đổi, mua nhà là một bước quan trọng để có được sự giàu có. Những người sở hữu nhà có “giá trị” gấp 40 lần so với những người đi thuê nhà”.

Bạn cần có nơi để sống trong suốt cuộc đời, vì thế bạn nên đầu tư vào một ngôi nhà mà bạn sở hữu mãi mãi. Trong cuốn sách mới xuất bản The Automatic Millionaire, David Bach viết rằng: Nếu thuê nhà với giá 5 triệu một tháng cho hộ gia đình trẻ, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 1,8 tỷ đồng trong vòng 30 năm và bạn vẫn không được sở hữu tài sản. Nếu mua nhà, với một số tiền tương đương, ngôi nhà đó sẽ thuộc sở hữu của bạn mãi mãi. Trung thực mà nói, những người đi thuê nhà đang làm giàu cho những người sở hữu đất. Nếu bạn muốn trở nên giàu có, hãy bắt đầu tiết kiệm tiền và sở hữu ngôi nhà của bạn sớm nhất có thể.

Theo David Bach, mỗi cá nhân nên tiết kiệm khoảng 10-20% thu nhập cho mục đích mua nhà. Ông cũng cho rằng, ngôi nhà đầu tiên chưa chắc đã là ngôi nhà lý tưởng nhưng nó phù hợp với điều kiện tài chính của bạn, đồng thời cho phép bạn bước chân vào thị trường bất động sản, là động lực để bạn thực hiện những ước mơ lớn lao hơn.

David Bach kết luận: “Thị trường này luôn rất màu mỡ. Tin tôi đi, bạn sẽ không bao giờ thực sự nhập cuộc chơi làm giàu chừng nào chưa sở hữu bất động sản”.

Từng đầu tư vào bất động sản với ba ngôi nhà và bán lại với giá khá cao, triệu phú tự thân Divid Bach cho rằng tài sản ròng của nhiều người sẽ tăng lên hàng triệu USD nếu biết cách tính toán vượt qua bẫy ở thuê mà nhiều người mắc phải.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/nen-mua-nha-hay-thue-nha-quan-diem-cua-vi-trieu-phu-nay-se-giup-ban-co-ca…Nguồn: https://giadinh.net.vn/nen-mua-nha-hay-thue-nha-quan-diem-cua-vi-trieu-phu-nay-se-giup-ban-co-cau-tra-loi-chinh-xac-172211028162326124.htm

Chia sẻ

Theo Lily (Gia đình & Xã hội)

imageimage
image
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm

Báo lỗi nội dung

Chia sẻ

“, 20, 600, 300, “”, ”); var yYtJkbvGfw_141_15s = new Banner(‘yYtJkbvGfw_141_15s’); yYtJkbvGfw_141_15s.add( “SCRIPT”, “


Các câu hỏi về nên mua nhà hay thuê nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua nhà hay thuê nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua nhà hay thuê nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua nhà hay thuê nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua nhà hay thuê nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua nhà hay thuê nhà


Các hình ảnh về nên mua nhà hay thuê nhà đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về nên mua nhà hay thuê nhà tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về nên mua nhà hay thuê nhà từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author