Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 là gì? Laptop Intel nào dành cho bạn?

Bài viết Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 là gì? Laptop Intel nào dành cho bạn? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 là gì? Laptop Intel nào dành cho bạn? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 là gì? Laptop Intel nào dành cho bạn?”

Thông tin chi tiết về Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 là gì? Laptop Intel nào dành cho bạn?


Xem nhanh
Nên chọn laptop Core i3, i5, i7 hay i9?
______________________________
Thực hiện
Nội dung: Thảo Boss
Quay phim | Hậu kỳ: Thế Ngọng
Dẫn | Reviewer: Cấp Nguyễn
______________________________
Tag
học sửa chữa máy tính,học sửa laptop,học sửa chữa laptop,học viện it,hocvienit,học sửa máy tính,HOCVIENiT.vn,chọn cpu như thế nào,chọn cpu chơi game,chọn cpu phù hợp với main,nên chọn core i3 hay i5,nên chọn core i5 hay i7,nên chọn core hay ryzen,chọn core i3 hay i5,chọn core i5 hay i7,cách chọn cpu,cách chọn cpu cho laptop,cách chọn cpu chơi game,cách chọn cpu phù hợp với main
______________________________
HOCVIENiT.vn chuyên đào tạo các khóa học, video hướng dẫn về :
Thủ thuật công nghệ hữu ích
Kiến thức về lĩnh vực điện tử, tin học
Sửa chữa Laptop chuyên nghiệp
Sửa chữa PC chuyên nghiệp
Sửa chữa MacBook chuyên nghiệp
Sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

🔶 Xem thêm chi tiết về các khóa học tại : http://hocvienit.vn/khoa-hoc/
______________________________

Thông tin :
🔶 Cập nhật những thủ thuật công nghệ mới tại:
◾️ FANPAGE: https://www.facebook.com/HocvienIT
◾️ TIKTOK: https://www.tiktok.com/@tam.hocvienit.vn?lang=vi-VN

🔶 Thảo luận, học hỏi kinh nghiệm sửa chữa, thủ thuật tại group:
◾️ Học sửa laptop chuyên nghiệp: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn
◾️ Sửa máy tính online: https://www.facebook.com/groups/suama...
◾️ Hội sửa chữa Laptop Việt: https://www.facebook.com/groups/Tuvan...
◾️Hỏi đáp kỹ thuật sửa chữa Máy tính Tin học Điện thoại https://www.facebook.com/groups/12224...

📧 Contact for work: [email protected]
© Bản quyền thuộc về Học viện IT.vn
© Copyright by Học viện IT.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

image TQ Hội 16/05 141 bình luận
Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 là gì?

Bạn đang muốn mua một chiếc laptop dòng chip Intel và đang phân vân về sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7? Thế thì bài viết này chính xác là dành cho bạn. Hãy cùng 24h Công nghệ sẽ so sánh Core i3 i5 i7, từ đó giúp bạn phân biệt và biết được dòng Core nào sẽ phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn. Bên cạnh đó sẽ là những mẫu laptop Intel đáng mua tại Thế Giới Di Động.

Nếu bạn đang thắc mắc nên mua laptop intel nào? Cùng theo dõi bài viết này để có thể quyết định chọn mua một chiếc laptop phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của bản thân bạn nha.

✅ Xem thêm : cân tiểu ly là gì

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 – Nắm bắt tên gọi của từng dòng chip để có lựa chọn phù hợp 

Hiện tại thì dòng Intel Core i đã ra mắt tới 12 thế hệ với nhiều tên gọi và phiên bản khác nhau. Nhưng chung quy bạn chỉ cần nắm được những điểm khác nhau giữa core i3 i5 i7 dưới đây là hoàn toàn có thể phân biệt và dễ dàng lựa chọn được loại CPU phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Công thức gọi tên như sau: Tên vi xử lý: Thương hiệu + Từ bổ nghĩa thương hiệu + Số chỉ báo thế hệ + Ba chữ số SKU + Hậu tố đặc biệt.

vi xử lý

Ký hiệu hậu tố đặc biệt (tiền tố chữ cái và tiền tố sản phẩm) trên tên vi xử lý giúp bạn phân loại và nắm rõ đặc tính của vi xử lý đó, cụ thể chúng ta sẽ thường gặp những cái tên dưới đây.

2

Ví dụ: Intel Core i7 7700HQ có nghĩa là chip Intel Core i7 thế hệ thứ 7 có sử dụng lõi tứ (Q) và cho hiệu năng đồ họa cao (H).

✅ Xem thêm : có nên mua lại nhà ở xã hội

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7?

Các mẫu chip Intel Core được chia làm 3 dòng có tốc độ xử lý khác nhau gồm i3, i5, i7. Cụ thể, chip Core i3 là loại chip thường được sử dụng trong các dòng laptop cơ bản.

Mạnh mẽ hơn Core i3 là chip Core i5, CPU này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tiếp đến là Core i7, vi xử lý này được tìm thấy trên những dòng máy có hiệu năng tốt, chuyên dụng để chơi game và xử lý đồ họa.

Dựa vào bảng thống kê nhanh dưới đây, bạn sẽ biết được các thông số cần thiết khi lựa chọn Core i3, i5, i7.

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7

Các thông số thể hiện sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7.

Với các thông số trên, các bạn có thể hiểu đơn giản như sau:

  • Số nhân: Chính là số lượng vi xử lý, càng nhiều nhân thì máy chạy càng nhanh và càng mạnh mẽ.
  • Số luồng: Số lượng đường truyền tới vi xử lý và ngược lại, càng nhiều đường thì dữ liệu càng được luân chuyển nhanh hơn khiến tốc độ xử lý tăng lên nhanh hơn.
  • Xung nhịp: Chính là tốc độ xử lý của CPU, số càng lớn tức là CPU càng mạnh đồng thời lượng nhiệt năng tỏa ra cũng càng lớn.
  • Turbo Boost: Công nghệ ép xung tự động phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. (Ví dụ: Khi bạn chỉ lướt web thì CPU hoạt động ở xung nhịp thấp để tiết kiệm điện năng, khi bạn chơi game thì xung nhịp sẽ nâng lên cao để phù hợp với trò chơi để xử lý các tác vụ đồ họa nặng)
  • Hyper-Threading:Công nghệ siêu phân luồng cung cấp 2 luồng cho mỗi nhân giúp tăng gấp đôi khả năng xử lý dữ liệu. (VD: Nhờ siêu phân luồng mà thời gian Render các phần mềm kỹ xảo, đồ họa giảm xuống một cách đáng kể)
  • Cache: Là bộ nhớ đệm giữa CPU và RAM, bộ nhớ Cache càng lớn thì càng lưu được nhiều dữ liệu, giúp giảm bớt thời gian phải lấy dữ liệu từ RAM của CPU, từ đó giúp tăng tốc độ xử lý.

✅ Xem thêm : bu thép là gì

Nên mua Core i3, i5 hay i7?

Từ sự khác nhau giữa core i3 i5 i7 phía trên cũng như mức giá tiền và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc laptop sử dụng CPU Core i3, i5, hay i7 phù hợp cho bản thân. Vậy nên mua Core i3 i5 hay i7?

Core i3: Con chip này thường được sử dụng cho các laptop có nhu cầu cơ bản, như làm văn phòng, đọc báo, lướt Facebook, xem phim,… nhẹ nhàng. 

Sự khác nhau giữa Intel Core i3, i5, i7 và i9? Tất cả mọi thứ mà bạn cần biết để tìm mua cho mình một chiếc laptop sử dụng lâu dài

Con chip Intel Core i3 phù hợp các nhu cầu cơ bản hoặc làm văn phòng.

Nếu bạn chỉ sử dụng laptop để lướt web, xem phim hoặc dùng ứng dụng văn phòng Microsoft Office… thì dòng CPU Core i3 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi con chip này không tiêu tốn quá nhiều năng lượng cũng như tỏa nhiệt nhiều. Nhờ vậy bạn sẽ có thể kéo dài thời gian sử dụng.

Hầu hết chúng ta sẽ thấy các dòng laptop Core i3 đều là dòng U tiết kiệm điện, giúp kéo dài thời lượng sử dụng và đồng thời, giá thành của những chiếc laptop chạy Core i3 cũng thuộc hàng rẻ nhất.

Core i5: Dành cho các dòng laptop tầm trung và tất nhiên là khả năng xử lý mạnh mẽ hơn so với i3. Vi xử lý Core i5 sẽ là đáp án tuyệt vời cho những ai muốn cân bằng giữa hiệu suất và giá cả. Dòng CPU này mang đến khả năng xử lý mạnh mẽ nên bạn hoàn toàn có thể thỏa sức thực hiện đa tác vụ cơ bản cũng như chiến một vài tựa game một cách mượt mà. 

Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng bình thường thì hãy chọn sang dòng U, còn nếu như bạn có nhu cầu xử lý đồ họa, chơi game thì có thể chuyển sang dòng H hay HQ.

Sự khác nhau giữa Intel Core i3, i5, i7 và i9? Tất cả mọi thứ mà bạn cần biết để tìm mua cho mình một chiếc laptop sử dụng lâu dài

Intel Core i5 mạnh mẽ hơn và có thể chơi được một số tựa game hay làm đồ họa.

Tuy nhiên, ở các tác vụ nặng hơn như xử lý đồ họa hoặc video thì bạn sẽ cần bộ vi xử lý mạnh hơn Core i5 một chút. Và khi chấp nhận một mức giá cao hơn một chút thì trải nghiệm sử dụng của bạn sẽ tăng lên thêm nhiều đó.

Core i7: Đối với những bạn đang cần một chiếc laptop có hiệu năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao thì vi xử lý Core i7 chính là câu trả lời hoàn hảo. 

Sự khác nhau giữa Intel Core i3, i5, i7 và i9? Tất cả mọi thứ mà bạn cần biết để tìm mua cho mình một chiếc laptop sử dụng lâu dài

Nếu bạn muốn tìm một chiếc laptop có hiệu năng mạnh mẽ thì chọn ngay con chip Intel Core i7 nhé!

Đây là dòng CPU cao cấp, thường được sử dụng cho laptop doanh nhân, ultrabook hay các laptop chơi game cấu hình khủng. Thường thì dòng doanh nhân sẽ sử dụng chip loại U để kéo dài thời lượng sử dụng còn đối với game thủ thì vẫn là dòng H hay HQ để nâng cao tối đa hiệu suất chơi game.

Ngoài ra thì một số người làm đồ họa, kỹ xảo cũng rất thích sử dụng Core i7 H hay HQ để nâng cao chất lượng công việc cũng như giảm bớt thời gian render. 

✅ Xem thêm : ổ dịch là gì

Một vài mẫu laptop Intel đáng mua tại Thế Giới Di Động

Sau khi so sánh để hiểu rõ sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7, mình sẽ giới thiệu đến bạn một vài mẫu laptop chip Intel tương ứng với từng dòng Core có chất lượng cực tốt đi đôi với giá tiền hợp lý tại Thế Giới Di Động.

✅ Xem thêm : nguyên giám đốc là gì

Sự khác nhau giữa core i3 i5 i7 – Laptop Intel Core i3

1. Laptop HP 15s du1108TU i3 10110U

HP 15s du1108TU có thiết kế đơn giản, sang trọng

HP 15s du1108TU có thiết kế đơn giản, sang trọng.

HP 15s du1108TU được trang bị con chip Intel Core i3 10110U, đáp ứng tốt các trên các ứng dụng cơ bản quen thuộc Word, Excel, PowerPoint,… một cách hiệu quả hay duyệt một vài tab Chrome một lúc một cách trơn tru không lo giật lag. Kết hợp cùng card đồ họa tích hợp Intel UHD Graphics cải thiện tốt sức mạnh đồ họa, cho hình ảnh hiển thị trong học tập, làm việc và giải trí trở nên mượt mà hơn, rõ nét.

Laptop HP được trang bị bàn phím Fullsize tiện dùng cho nhu cầu soạn thảo văn bản, tác vụ kế toán, với hành trình phím sâu, phím nhấn êm và nhạy.

Bàn phím Fullsize trên HP 15s giúp bạn thoải mái nhập liệu

Bàn phím Fullsize trên HP 15s giúp bạn thoải mái nhập liệu.

Khả năng đa nhiệm khá ổn định với sự hỗ trợ của RAM 4 GB, vừa lướt Facebook, vừa nghe nhạc đọc tin tức thoải mái. HP 15s này hỗ trợ nâng cấp RAM đến 16 GB giúp gia tăng sức mạnh cấu hình để xử lý các tác vụ phức tạp hơn cho người dùng có nhu cầu.

Với chiếc HP 15s, bạn có thể nâng cấp RAM tối đa lên tới 16 GB

Với chiếc HP 15s, bạn có thể nâng cấp RAM tối đa lên tới 16 GB

Với những điểm trên, mình nghĩ đây là một chiếc máy khá phù hợp cho những ai cần một chiếc máy giá rẻ học tập, làm văn phòng hoặc với các tác vụ nhẹ nhàng và một bàn phím Fullsize nhập liệu những con số một cách dễ dàng.

2. Asus VivoBook X415EA i3 

Sự khác nhau giữa core i3 i5 i7 - Asus VivoBook X415EA i3

Asus VivoBook X415EA là chiếc laptop sở hữu Core i3 chất lượng trong tầm giá.

Asus VivoBook X415EA i3 sở hữu chip Intel Core i3 Tiger Lake 1115G4 2 nhân 4 luồng với tốc độ xung nhịp cơ bản 3.00 GHz và đạt tối đa lên đến 4.1 GHz nhờ Turbo Boost, hỗ trợ bạn hoàn thành công việc với Word, Excel, PowperPoint,… trong thời gian nhanh chóng cùng hiệu quả hoàn mỹ.

Card tích hợp đi kèm Intel UHD Graphics cho bạn thỏa đam mê sáng tạo trên các phần mềm đồ họa như Photoshop, Canva,… hay xem phim, giải trí với chất lượng hình ảnh mượt mà.

Máy cho khả năng đa nhiệm cao; xử lý mượt mà các tác vụ văn phòng, giải trí

Máy cho khả năng đa nhiệm cao; xử lý mượt mà các tác vụ văn phòng, giải trí.

Máy được cung cấp RAM 4 GB chuẩn DDR4, cho khả năng nâng cấp lên đến 20 GB. Do đó cho khả năng đa nhiệm cao. Bạn có thể mở hay chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng cùng lúc mà không phải lo ngại về vấn đề giật lag. Nhờ đó mà các công việc cũng được xử lý một cách nhanh hơn.

Ổ cứng SSD 512 GB của máy có thể tháo và lắp thanh khác tối đa 1 TB, hỗ trợ thêm khe cắm HDD SATA, cung cấp không gian rộng lớn cho bạn lưu trữ các tài liệu, hình ảnh, video,… Bên cạnh đó còn giúp quá trình khởi động máy cũng như các ứng dụng diễn ra nhanh hơn, chỉ trong vài giây ngắn. 

Ngoài 2 ứng viên trên đây, Thế Giới Di Động còn rất nhiều mẫu Laptop Intel Core i3 khác với mức giá hấp dẫn. Chi tiết bạn xem tại nút cam bên dưới nha.

MUA LAPTOP INTEL CORE i3

✅ Xem thêm : mã định danh zalopay là gì

Sự khác nhau giữa core i3 i5 i7 – Laptop Intel Core i5

1. Lenovo Yoga Slim 7 14ITL05 i5 

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 - Lenovo Yoga Slim 7 14ITL05 i5

Laptop Lenovo Yoga Slim 7 14ITL05 i5.

Lenovo Yoga Slim 7 14ITL05 sở hữu con chip Intel Core i5 Tiger Lake 1135G7 mạnh mẽ. Các tác vụ học tập, công việc và giải trí của bạn đều được xử lý một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, máy còn được trang bị card tích hợp Intel Iris Xe Graphics. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm đồ họa như Photoshop, AI, Lightroom,… hay chơi các tựa game online như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG,… ở mức cài đặt cơ bản.

Lenovo Yoga Slim 7 14ITL05 i5 cho phép thao tác tốt các phần mềm đồ họa, chơi game ở mức cài đặt trung bình khá

Lenovo Yoga Slim 7 14ITL05 i5 cho phép thao tác tốt các phần mềm đồ họa, chơi game ở mức cài đặt trung bình khá.

Bộ nhớ RAM 8 GB loại DDR4 cho khả năng đa nhiệm cao. Máy có thể chạy đồng thời nhiều phần mềm, tab trình duyệt một cách mượt mà. Nhờ đó, các công việc của bạn được xử lý nhanh hơn, hiệu quả và cũng thoải mái hơn khi sử dụng.

Ổ cứng SSD 512 GB NVMe PCIe của máy tạo không gian lưu trữ lớn. Bạn có thể thỏa sức tải về các tài liệu, hình ảnh, bộ phim yêu thích,… mà không phải lo về vấn đề hết dung lượng. Ổ cứng này cũng cho tốc độ phản hồi rất nhanh, tối ưu thời gian khi khởi động máy hoặc mở các ứng dụng, tài liệu.

2. HP 240 G8 i5

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 - Laptop HP 240 G8 i5

Trên tay Laptop HP 240 G8 i5.

Laptop HP 240 G8 i5 cung cấp xung nhịp cao nhất lên đến Turbo Boost 4.2 GHz đến từ bộ CPU Intel Core i5 Tiger Lake 1135G7 cấu trúc 4 nhân 8 luồng, cho khả năng chạy ổn định và xử lý tốt các phần mềm Word, Excel, PowerPoint,… hay các ứng dụng thiết kế đồ họa như Photoshop, AI,…

Bên cạnh đó, card đồ họa Intel Iris Xe Graphics còn giúp nâng cao chất lượng đồ họa. Bạn có thể dễ dàng thiết kế hình ảnh 2D, 3D đơn giản và xây dựng những tệp phức tạp cùng với khả năng xuất tệp 4K nhanh chóng hơn.

Bạn có thể dễ dàng thao tác công việc, giải trí, thiết kế hình ảnh với HP 240 G8 i5

Bạn có thể dễ dàng thao tác công việc, giải trí, thiết kế hình ảnh với HP 240 G8 i5.

RAM 8 GB chuẩn DDR4 2 khe (1 khe 8 GB + 1 khe rời) giúp đa nhiệm cao, xử lý cùng lúc nhiều tác vụ. Bạn có thể vừa soạn thảo trên Word, vừa nghe nhạc trên Youtube, lướt web, nhắn tin,… mà không phải lo ngại máy bị đơ. Nếu muốn trải nghiệm máy mượt hơn nữa bạn có thể nâng cấp đến 32 GB.

Ổ cứng SSD 512 GB NVMe PCIe có thể tháo và nâng cấp đến 1 TB, mang đến dung lượng lớn để lưu trữ tất cả các tài liệu. Đồng thời tăng tốc độ khởi động máy, truy cập dữ liệu nhanh hơn, tối ưu thời gian. Bên cạnh đó còn hỗ trợ khe cắm HDD SATA (nâng cấp tối đa 2 TB) cho bạn tiện mở rộng khi cần.

Ngoài 2 ứng viên trên đây, Thế Giới Di Động còn rất nhiều mẫu Laptop Intel Core i5 khác với mức giá hấp dẫn. Chi tiết bạn xem tại nút cam bên dưới nha.

MUA LAPTOP INTEL CORE i5

✅ Xem thêm : có nên mua xe chevrolet cruze

Sự khác nhau giữa core i3 i5 i7 – Laptop Intel Core i7

1. Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 71VV i7

Laptop Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 71VV i7

Laptop Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 71VV i7.

Laptop Acer Nitro 5 Gaming là dòng máy chuyên game được trang bị Intel Core i7 Tiger Lake 11800H với cấu trúc 8 nhân 16 luồng, đem đến tốc độ phản hồi nhanh và mượt trên mọi tác vụ.

Bạn có thể xử lý các tác vụ văn phòng nâng cao trên các ứng dụng Office một cách dễ dàng hay chỉnh sửa hình ảnh, video trên các phần mềm chuyên dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Bộ nhớ RAM 8 GB thuộc dòng DDR4 2 khe (1 khe 8 GB + 1 khe rời) cho đa nhiệm mượt mà. Bạn có thể mở nhiều cửa sổ hay các layer đồ họa cùng lúc và chuyển đổi qua lại mà không lo xảy ra tình trạng giật lag máy, giúp giải quyết số lượng công việc lớn hơn, nhanh hơn. 

Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 71VV i7 cho khả năng chiến thoải mái các tựa game online ở mức đồ họa cao

Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 71VV i7 cho khả năng chiến thoải mái các tựa game online ở mức đồ họa cao.

Card đồ hoạ rời NVIDIA GeForce RTX 3050 4 GB nâng cao chất lượng hiển thị, đáp ứng tối đa hiệu năng thiết kế đồ hoạ, chơi game. Giờ đây, bạn có thể thoải mái chiến các tựa game online cùng đồng đội ở mức cài đặt cao nhất mà máy vẫn hoạt động mượt mà, không giật lag.

Ổ cứng 512 GB SSD NVMe PCIe có thể tháo ra, lắp thanh khác tối đa 1 TB, giúp khởi động máy và mở ứng dụng nhanh chóng, đồng thời mang đến không gian bộ nhớ đáp ứng nhu cầu lưu trữ tài liệu, phim ảnh, file âm nhạc,… 

2. Dell Gaming G15 5511 i7 11800H

Video đánh giá chiếc Dell G15 5511 thực hiện bởi kênh Youtube Thế Giới Di Động.

Laptop Dell G15 5111 i7 được trang bị Intel Core i7 11800H hiệu năng cao, với tốc độ xung nhịp tối đa lên tới 4.6 GHz chuyên dụng cho chơi game và xử lý mượt mà ở các phần mềm đồ họa nặng. Cộng với card đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX3050Ti 4 GB giúp bạn thoải mái sử lý những file Photoshop nặng hay chơi game với cả trăm FPS.

Với con chip Intel Core i7 11800H cùng RTX1050Ti giúp bạn thoải mái cân những tựa game nặng

Với con chip Intel Core i7 11800H cùng RTX1050Ti giúp bạn thoải mái cân những tựa game nặng.

Bộ nhớ RAM 16 GB đảm bảo độ mượt trong mọi tác vụ được mở trên laptop, Thay vì phải tắt đi để dành RAM cho ứng dụng khác, ta chỉ việc dùng thoải mái với chục tab Chrome, chạy Adobe Photoshop song song với nhiều ứng dụng chuyên nghiệp mà không lo bị gián đoạn công việc.

Với 16 GB RAM, chiếc Dell G15 có thể mở được nhiều tác vụ cùng lúc mà không lo bị crash hay giật lag

Với 16 GB RAM, chiếc Dell G15 có thể mở được nhiều tác vụ cùng lúc mà không lo bị crash hay giật lag.

Màn hình 15.6 inch với độ phân giải Full HD (1920 x 1080) cho hình ảnh hiển thị sắc nét trong từng chi tiết và sống động, chân thực qua từng thước phim giải trí. Thêm nữa là màn hình 120 Hz này cũng rất thích hợp để bạn có thể chiến game và tận dụng hết sức mạnh khủng của con chip Core i7 và card đồ họa rời.

Màn hình 120 Hz, độ phân giải Full HD hiển thị màu sắc sống động giúp chơi game hay làm đồ họa đều phù hợp

Màn hình 120 Hz, độ phân giải Full HD hiển thị màu sắc sống động giúp chơi game hay làm đồ họa đều phù hợp.

Dell G15 5511 i7 là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua với thiết kế đẹp và phục vụ hiệu quả cho các tác vụ nặng, thỏa mãn nhiều tiêu chí như trong giải trí, học tập và làm việc một cách hiệu quả.

Ngoài 2 ứng viên trên đây, Thế Giới Di Động còn rất nhiều mẫu Laptop Intel Core i7 khác với mức giá hấp dẫn. Chi tiết bạn xem tại nút cam bên dưới nha.

MUA LAPTOP INTEL CORE i7

✅ Xem thêm : nên mua xe bán tải 1 cầu hay 2 cầu

Tổng kết

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 - Thông tin cần biết để chọn mua một chiếc laptop phù hợp

Vậy là mình đã vừa phân biệt sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 và giới thiệu đến bạn những lựa chọn nổi bật của từng dòng chip tại Thế Giới Di Động. 

Nếu bạn là người dùng văn phòng bình thường thì Core i3 là ứng viên sáng giá và thích hợp nhất. Bạn cần một con chip đủ khỏe để xử lý các tác vụ liên quan đến đồ họa, video, hình ảnh ở mức trên trung bình, Core i5 với công nghệ Turbo Boost sẽ đủ sức gánh vác mọi việc liên quan. Và nếu nhu cầu cao hơn nữa thì không ai tốt hơn Core i7 với 4 nhân, 4 luồng cùng công nghệ siêu phân luồng và Turbo Boost.

Đó là một vài kiến thức cần biết để khi chọn mua laptop Intel, hy vọng sau bài so sánh chip Intel này có thể giúp bạn chọn lựa được mẫu laptop phù hợp nhu cầu của mình. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy bình luận bên dưới bài viết nhé!

Sale tháng 5

Hòa cùng không khí Sea Games, chương trình khuyến mãi “SEA GAMES VÔ ĐỊCH – GIẢM GIÁ KỊCH SÀN” với đa dạng sản phẩm giảm giá lên đến 50%. Tham khảo ngay nút cam bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nha.

SEA GAMES VÔ ĐỊCH – GIẢM GIÁ KỊCH SÀN

Xem thêm:

Biên tập bởi Ngô Kiện An
Không hài lòng bài viết

319.695 lượt xemCác câu hỏi về nên mua máy tính core i3 hay i5


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua máy tính core i3 hay i5 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua máy tính core i3 hay i5 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua máy tính core i3 hay i5 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua máy tính core i3 hay i5 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua máy tính core i3 hay i5


Các hình ảnh về nên mua máy tính core i3 hay i5 đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về nên mua máy tính core i3 hay i5 tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về nên mua máy tính core i3 hay i5 từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author