Gợi ý nên mua máy lọc nước RO hay NANO

Bài viết Gợi ý nên mua máy lọc nước RO hay NANO thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Gợi ý nên mua máy lọc nước RO hay NANO trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Gợi ý nên mua máy lọc nước RO hay NANO”

Thông tin chi tiết về Gợi ý nên mua máy lọc nước RO hay NANO


Xem nhanh


Hiện nay, máy lọc nước sử dụng công nghệ RO và NANO đang là hai dòng sản phẩm được bán phổ biến trên thị trường. Với những người lần đầu mua sản phẩm này thì việc chọn máy lọc nước RO hay NANO luôn là nỗi bận tâm hàng đầu. Sau đây, Điện Máy Chợ Lớn sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin về hai loại sản phẩm này.

Gợi ý nên mua máy lọc nước RO hay NANO

Nên mua máy lọc nước công nghệ NANO hay RO luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng.

1. Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO là sản phẩm ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược. Vì vậy nguồn nước được tạo ra sau quá trình lọc là nguồn nước tinh khiết nhất và đảm bảo an toàn, có thể uống được ngay sau khi lọc mà không cần phải đun nấu lại. Bên cạnh đó, các sản phẩm máy lọc nước ứng dụng công nghệ này còn có khả năng tự sục rửa sau khi lọc nước. Giá thành để thay một lõi lọc của máy lọc nước RO là rất thấp, tạo điều kiện cho người sử dụng tiến hành bảo trì máy lọc nước của mình tốt hơn để tăng tuổi thọ sử dụng của máy.

Gợi ý nên mua máy lọc nước RO hay NANO

Cấu tạo máy lọc nước công nghệ RO.

Tuy vậy, nguồn nước đầu ra của máy lọc nước RO chỉ cho ra nước tinh khiết mà không giữ lại được các khoáng chất tự nhiên tốt. Tuy nhiên, một số sản phẩm máy lọc nước hiện nay đã khắc phục nên bạn không cần quá quan tâm về vấn đề này.

Máy lọc nước RO hiện nay vẫn không thể sử dụng được ở nguồn nước có tính axit cao. Không những thế, sau khi lọc, sản phẩm chỉ giữ lại được khoảng 60% lượng nước tinh khiết, điều này khá gây lãng phí nguồn nước. Đồng thời, công nghệ lọc nước RO cần sử dụng đến điện năng nên sẽ gặp khó khăn nếu tình trạng mất điện diễn ra kéo dài.

>>> Xem thêm: Nên mua máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay cho gia đình

✅ Xem thêm : có nên mua vario 150

2. Máy lọc nước NANO

Máy lọc nước sử dụng công nghệ NANO sau quá trình lọc vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên có lợi trong nước giúp nguồn nước có giá trị dinh dưỡng. Công nghệ lọc nước NANO không cần sử dụng đến điện và không có lượng nước dư thừa sau quá trình lọc. Đồng thời máy lọc nước NANO còn có thiết kế nhỏ gọn và chi phí lắp đặt một máy lọc nước NANO là khá thấp, tạo điều kiện cho bất cứ gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng máy lọc nước sạch.

Gợi ý nên mua máy lọc nước RO hay NANO

Cấu tạo máy lọc nước NANO.

Thế nhưng, sản phẩm chỉ sử dụng được ở những nguồn nước đầu vào tương đối sạch, không sử dụng được ở những nơi có nguồn nước nhiễm cặn vôi, nhiễm lợ. Trong trường hợp nguồn nước vào bị nhiễm bẩn sẽ gây nên hiện tượng tắc màng lọc. Ngoài ra, chi phí thay lõi lọc là khá cao và luôn cần thay lõi lõ định kì theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

✅ Xem thêm : hoàn tác là gì

4. Vậy nên mua máy lọc nước ro hay nano ?

Gợi ý nên mua máy lọc nước RO hay NANO

So sánh máy lọc nước NANO và RO.

Sẽ rất khó để khẳng định máy lọc nước NANO hay RO tốt hơn bởi thực tế mỗi loại máy đều sẽ phù hợp với nguồn nước khác nhau. Cụ thể, nếu khu vực bạn sinh sống sử dụng nước nhiễm mặn, lợ thì bạn nên ưu tiên máy lọc nước RO. Còn nếu khu vực bạn dùng nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý (qua bể lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước giếng khoan) hoặc nước mưa thì máy lọc nước NANO sẽ là sản phẩm mà bạn nên cân nhắc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn mua sản phẩm dựa trên những lợi ích mà nó mang lại. Bạn có thể tham khảo thông qua bảng so sánh hai dòng sản phẩm dưới đây:

Sản phẩm Máy lọc nước RO Máy lọc nước NANO
Công nghệ sử dụng Công nghệ thẩm thấu ngược Sử dụng công nghệ với các màng lọc có kích thước siêu nhỏ.
Nguồn nước phù hợp để sử dụng Nước nhiễm mặn, lợ Nước ít cặn bẩn
Ưu điểm nổi bật

– Khả năng tự sục rửa sau khi lọc nước

– Chi phí thay lõi thấp.

– Không dùng điện.

– Không có nước dư thừa.

– Kích thước nhỏ gọn.

– Tuổi thọ lõi cao.

Không thể khẳng định máy lọc nước RO tốt hơn máy lọc nước NANO và ngược lại. mỗi loại máy đều có những ưu điểm nhất định và phù hợp với nguồn nước khác nhau. Vì vậy tùy thuộc vào nhiều yếu tố để bạn có thể chọn mua một chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.Các câu hỏi về nên mua máy lọc nước ro hay nano


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua máy lọc nước ro hay nano hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua máy lọc nước ro hay nano ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua máy lọc nước ro hay nano Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua máy lọc nước ro hay nano rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua máy lọc nước ro hay nano


Các hình ảnh về nên mua máy lọc nước ro hay nano đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về nên mua máy lọc nước ro hay nano tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về nên mua máy lọc nước ro hay nano từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author