Nên mua máy lọc nước bao nhiêu lõi lọc là tốt nhất?

Bài viết Nên mua máy lọc nước bao nhiêu lõi lọc là tốt nhất? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Nên mua máy lọc nước bao nhiêu lõi lọc là tốt nhất? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Nên mua máy lọc nước bao nhiêu lõi lọc là tốt nhất?”

Thông tin chi tiết về Nên mua máy lọc nước bao nhiêu lõi lọc là tốt nhất?


Xem nhanh


Thị trường máy lọc nước hiện nay khá phong phú về chủng loại và kiểu dáng. Mỗi loại lại được trang bị số lượng lõi máy lọc nước khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên mua máy lọc nước bao nhiêu lõi lọc là tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau phân tích và tìm hiểu.

Có bao nhiêu lõi máy lọc nước?

Hiện nay, máy lọc nước được các hãng sản xuất có số lượng lõi lọc nước dao động tầm khoảng từ 5 đến 9 lõi. Về cơ bản, máy lọc nước nên được trang bị từ 5 lõi trở lên. Mỗi lõi máy lọc nước sẽ có cấu tạo khác nhau, vì thế nó sẽ có từng nhiệm vụ riêng biệt trong quá trình lọc sạch nước. Từ lõi lọc thứ 6 trở lên là những lõi được bổ sung vào để cung cấp các chất khoáng đã bị mất đi trong quá trình thanh lọc.

>>> Xem thêm: Nên mua máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay cho gia đình

Mỗi lõi máy lọc nước sẽ có cấu tạo và tính năng khác nhau

Mỗi lõi máy lọc nước sẽ có cấu tạo và tính năng khác nhau.

Tính năng của 5 lõi lọc cơ bản

Lõi lọc số 1: Lõi này còn được gọi là lõi sợi bông. Giống như tên gọi, lõi máy lọc nước ở cấp độ 1 có cấu tạo từ sợi bông PP – Polypropylene. Các sợi bông này được nén chặt lại với nhau, chỉ chừa lại những khoảng lỗ nhỏ ở giữa các khe lọc chỉ để nước có thể đi qua, đồng thời giữ lại bùn đất, rong rêu, kim loại nặng,…

Lõi lọc số 2 – lõi lọc than hoạt tính: Lõi than hoạt tính làm từ than hoạt tính gáo dừa hoạt hoá có cấu trúc xốp rỗng. Lõi máy lọc nước này có khả năng lọc bụi, loại bỏ vị và mùi hôi từ clo, giảm chì không hòa tan, loại bỏ các Giardia và Cryptosporidium. Thời gian tiếp xúc giữa dòng nước và lõi lọc than hoạt tính càng lâu thì khả năng lọc sạch càng hiệu quả.

Lõi máy lọc nước than hoạt tính có khả năng lọc bụi, loại bỏ vị và mùi hôi từ clo.

Lõi máy lọc nước than hoạt tính có khả năng lọc bụi, loại bỏ vị và mùi hôi từ clo.

Lõi lọc số 3: Đây là lõi lọc than hoạt tính ép. Tầng lọc này có tính năng tương tự như lõi lọc số 2, tuy nhiên than được ép thành bột mịn nên tăng khả năng lọc sạch hơn than hoạt tính thông thường. Than hoạt tính ép hấp thụ mạnh chất nhờn, mùi hôi có trong nước. Không chỉ lọc sạch bụi bẩn mà còn khử mùi hôi khó chịu.

Lõi lọc số 4 – lõi lọc RO: Màng lọc RO có cấu tạo từ sợi polyamid tổng hợp. Các sợi này kết cấu chặt chẽ với nhau và chỉ tạo ra các khe giữa có kích thước cực nhỏ, vì thế có tính năng lọc sạch các bụi bẩn, kim loại, vi khuẩn siêu nhỏ ẩn trong nguồn nước sinh hoạt. Đây là một trong những lõi máy lọc nước không thể thiếu và cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

Lõi lọc nước RO lọc sạch các bụi bẩn, kim loại, vi khuẩn siêu nhỏ

Lõi lọc nước RO lọc sạch các bụi bẩn, kim loại, vi khuẩn siêu nhỏ.

Lõi lọc số 5 – lõi than hoạt tính tăng cường: Đây là lõi được tăng cường thêm than hoạt tính để loại bỏ các bụi bẩn còn sót lại, đồng thời cân bằng độ pH, bổ sung vi khoáng giúp nước có vị ngọt dễ uống.

Tóm lại, nếu chỉ cần dùng máy lọc nước để thanh lọc nguồn nước sinh hoạt, bạn có thể chọn các sản phẩm được trang bị 5 lõi lọc cơ bản. Ngược lại, nếu muốn tăng cường thêm khoáng chất có ích cho sức khỏe thông qua nguồn nước thì bạn nên chọn có lõi máy lọc nước từ cấp 6 trở lên. Tuy nhiên chi phí của hệ thống lọc nước càng nhiều cấp lọc sẽ càng có thành thành cao hơn. Vậy nên, tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn nên cân nhắc trước khi mua.

>> Đánh giá máy lọc nước Toshiba có tốt không?Các câu hỏi về nên mua máy lọc nước mấy lõi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua máy lọc nước mấy lõi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua máy lọc nước mấy lõi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua máy lọc nước mấy lõi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua máy lọc nước mấy lõi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua máy lọc nước mấy lõi


Các hình ảnh về nên mua máy lọc nước mấy lõi đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về nên mua máy lọc nước mấy lõi tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về nên mua máy lọc nước mấy lõi từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author