Máy lọc nước Karofi có tốt không? Mua máy lọc nước Karofi nào tốt nhất?

Bài viết Máy lọc nước Karofi có tốt không? Mua máy lọc nước Karofi nào tốt nhất? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Máy lọc nước Karofi có tốt không? Mua máy lọc nước Karofi nào tốt nhất? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Máy lọc nước Karofi có tốt không? Mua máy lọc nước Karofi nào tốt nhất?”

Thông tin chi tiết về Máy lọc nước Karofi có tốt không? Mua máy lọc nước Karofi nào tốt nhất?


Xem nhanh


Gần đây nhiều anh chị em cộng đồng diễn đàn cha mẹ xôn sao hỏi về giữa máy lọc nước kangaroo và karofi nên chọn mua loại nào, ưu điểm giá tiền ra sao, mời các bạn tham khảo bên dưới.

1. So sánh về thương hiệu máy lọc nước Kangaroo và Karofi

Kangaroo là thương hiệu khá quen thuộc với người dùng khi nhắc về máy lọc nước. Hiện thị phần máy lọc nước thì Kangaroo và karofi đang dẫn đầu. Kangaroo có sự đầu tư rất mạnh vào marketing nên dù chưa phải là sản phẩm tốt nhất nhưng nó vẫn là đối thủ mạnh cho các dòng máy lọc nước RO.

image

Nếu Kangaroo được coi là cây đại thụ lớn thì Karofi lại được xem là thương hiệu “Chuyên gia” được người tiêu dùng tin cậy. Tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2012, cho đến nay Karofi đã có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng mối khi nhắc về thiết bị lọc nước. Karofi được biết đến là thương hiệu máy lọc nước RO thông minh duy nhất, có nhà máy sản xuất tại Việt Nam với quy mô lớn, phòng Nghiên cứu và phát triển nghiên cứu nguồn nước tại nhiều tỉnh thành, phát triển các dòng máy phù hợp với điều kiện tài nguyên, thổ nhưỡng tại Việt Nam. Tính chuyên gia được xem là sự khác biệt hóa thương hiệu của hãng máy lọc nước này so với một rừng máy lọc nước RO khác trên thị trường.

2. Xuất xứ của 2 dòng máy lọc nước Karofi và Kangaroo

Kangaroo có xuất xứ ” Made in Taiwan”, Karofi có xuất xứ Việt Nam. Cả 2 thương hiệu đều có xuất xứ một cách rõ ràng, làm cho người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Chế độ bảo hành của Kangaroo là 12 tháng, Karofi thì lâu hơn 24 tháng nên phần nào ưu thế về phần này Karofi nhỉnh hơn Kangaroo

3. Các tính năng đặc biệt 

Kangaroo không có tính năng đặc biệt nào cả, nó là một máy lọc nước RO thông thuờng, dùng điện và có nước thải Karofi lại tỏ ra có ưu điểm hơn hẳn về yếu tố này do có bộ vi điều khiển thông minh được thiết kế phía góc trái của máy.

image

Bộ vi mạch này có tác dụng quản lý toàn bộ hoạt động của máy lọc nước, các đèn tín hiệu báo cho người dùng thời gian thay thế lõi lọc, tự sục rửa màng RO, trong điều kiện nước đầu vào yếu sẽ biết cách để xử lý. Đây là những tính năng đặc biệt với chức năng hoàn hảo hỗ trợ người sử dụng mà không một máy lọc nước RO nào hiện nay trên thị trường có được.

4. So sánh về cấu tạo lõi lọc. 

Về cơ bản cấu tạo lõi lọc của Kangaroo và Karofi là giống nhau, đặc biệt ở các lõi lọc tham gia vào quá trình lọc chính ( gồm 3 lõi thô và 1 màng RO). Màng RO của Karofi là thương hiệu màng Dow Flimtec của Mỹ và Karofi chính là đơn vị đầu tiên của Việt nam được ký kết hợp tác đồng phát triển thương hiệu này về Việt Nam, và cũng là đơn vị tiên phong đăng ký chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn QCVN6-1/2010 Bộ Y Tế . Sự khác biệt tiếp theo nằm ở những lõi lọc tạo khoáng. Kangaroo có lõi lọc tạo khoáng làm từ vật liệu bóng gốm, đá maifan tự nhiên, lõi lọc ORP tạo nước điện giải…và có thêm lõi lọc chuyên dụng xử lý Asen.

image

5.Thị trường và hàng nhái 

Kangaroo hiện nay vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường máy lọc nước nhưng đang phải đối mặt với nạn hàng giả hàng nhái rất nhiều. Máy lọc nước Kangaroo là hàng giả giống 100% so với hàng thật làm cho người tiêu dùng khó lòng phát hiện ra được. Chính vì vậy tâm lý hoang mang lo lắng luôn làm người tiêu dùng hoang mang khi mua một sản phẩm máy lọc nước.

Với Karofi thì sự xuất hiện của hàng giả ít hơn, đặc biệt là sản phẩm máy lọc nước Karofi thông minh của thương hiệu này được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, hệ thống bảo hành điện tử và tin nhắn xác thực hàng chính hãng. . Hệ thống phân phối máy lọc nước Karofi đều có chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng nên khách hàng cũng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm cho mình.

6. So sánh về giá 

So với các dòng máy lọc nước RO thông thường hiện nay trên thị trường, sản phẩm Kangaroo có mức giá cao hơn một chút, một phần là do thương hiệu. Còn các sản phẩm của Karofi có mức giá tương đương trên thị trường, gồm nhiều phân khúc giá từ 4 triệu đến 6 triệu và từ 7 triệu đến 8 triệu hợp lý với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Kết luận

2 thương hiệu Kangaroo và Karofi đều được đánh giá là những thương hiệu mạnh nhất hiện nay của máy lọc nước công nghệ RO trên thị trường. Mỗi thương hiệu máy đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta lực chọn được những sản phẩm chính hãng, với chất lượng tốt để bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Để có thể chọn được chiếc máy  phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình để không lãng phí bạn có thể xem thêm bài “Kinh nghiệm chọn máy lọc nước loại nào tốt giữa Karofi, Kangaroo, A. O. Smith, Geyser, Coway

Top 5 sản phẩm máy lọc nước Karofi tốt nhất bán chạy năm 2018. 

STT TÊN SẢN PHẨM MÔ TẢ GIÁ SẢN PHẨM CHI TIẾT
1

Máy lọc nước karofi uRO 1.0 UDS7100

image
 • Màng lọc: Màng RO AQUALAST™ 1812 hiện đại nhất hiện nay
 • Kích thước có tủ: 490 x 240 x 390 ( mm) siêu nhỏ gọn nhưng có võ

 • Công suất: 20L/H, giảm tỷ lệ nước thải tối ưu nhất 10 lít nước đầu vào thu được 7 lít nước tinh khiết

 •  Có khả năng xử lý nhiều nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, đặc biệt nước có TDS cao (nước lợ)
 • Bảo hành 12 tháng
5.900.000 VNĐ xem chi tiết 
2

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 8 cấp KT-KS80

image
 • Màng RO Filmtec DOW – USA loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác

 • Hệ thống lọc 8 cấp

 • Tích hợp bộ vi điều khiển: tự động sục rửa màng RO, tự điều khiển khi nước cấp đầu vào yếu hoặc không ổn định.
 • Công suất: 10L/H

 • Chỉ tiêu thụ khoảng 3 kw/tháng.

 • Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, vòi Karofi công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới 2m….

 • Bảo hành 24 tháng
 5.130.000 VNĐ xem chi tiết 
3

Máy lọc nước eRO 7 cấp eRO70

image
 • Màng RO Filmtec DOW – USA chio nguồn nước tinh khiết sạch 99,99% có thể uống trực tiếp không cần đun sôi

 • Hệ thống lọc 7 cấp
 • Công suất: 10L/H

 • Bình áp thép siêu bền, tủ IQ sang trọng, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới 2m….

 • Bảo hành 12 tháng
 4.600.000 VNĐ xem chi tiết 
4

Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 8 cấp KT-K8I-1

image
 • Màng RO Filmtec DOW – USA

 •  Hệ thống lọc 8 cấp
 • Bộ vi điều khiển thông minh: tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu

 • Hiển thị thời gian thay thế của từng lõi

 • Bảo hành 24 tháng
5.650.000 VNĐ xem chi tiết 
5

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 8 cấp K8IQ-2

image
 • Hệ thống lọc 8 cấp 
 • Màn hình cảm ứng hiển thị TDS(chất rắn hoà tan như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, Asen…)  giúp người dùng có thể thấy tường tận độ tinh khiết và chủ động kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

 • Bộ vi điều khiển thông minh: tự động báo thay lõi hiển thị chi tiết thời gian của từng lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu, cảnh báo rò rỉ nước

 • Màng RO Filmtec DOW – USA loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước

 • Bảo hành 24 tháng
7.660.000 VNĐ xem chi tiết 


Các câu hỏi về nên mua máy lọc nước karofi loại nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua máy lọc nước karofi loại nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua máy lọc nước karofi loại nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua máy lọc nước karofi loại nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua máy lọc nước karofi loại nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua máy lọc nước karofi loại nào


Các hình ảnh về nên mua máy lọc nước karofi loại nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về nên mua máy lọc nước karofi loại nào tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về nên mua máy lọc nước karofi loại nào từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author