Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?

Bài viết Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?”

Thông tin chi tiết về Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?


Xem nhanh


Với các mẹ bỉm sữa hiện nay thì máy hút sữa dường như là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình chăm sóc bé. Vậy mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi. Liệu có an toàn và giữ cho sữa mẹ nguyên chất không? Hãy cùng Moby  Kid tìm hiểu thông tin về máy hút sữa qua bài viết sau đây nhé!

Mẹ nên sử dụng máy hút sữa nào? bằng điện bay bằng tay? đơn hay đôi?

Mẹ nên sử dụng máy hút sữa nào? bằng điện bay bằng tay? đơn hay đôi?

Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?

Máy hút sữa bằng điện và bằng tay

+ Máy hút sữa bằng tay:

– Ưu điểm:

 • * Giá rẻ, cấu tạo đơn giản, mẹ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Cấu tạo đơn giản thường có bình đựng sữa, phễu chụp vú, công cụ hút sữa… Máy hút sữa bằng tay thuận tiện trong việc tháo lắp, vệ sinh và dễ dàng sử dụng. Khi sử dụng máy hút sữa bằng tay mẹ chỉ cần đặt phễu vào bầu ngực và bóp cần theo tốc độ tùy chọn từ mức chậm trước, sau đó mới tự điều chỉnh lực hút tùy theo lực mong muốn.

 • * Độ bền cao, gọn nhẹ, dễ di chuyển, an toàn khi sử dụng.  Đặc biệt, máy hút sữa bằng tay rất phù hợp với những bà mẹ nhiều sữa, bởi tốc độ bóp tay nhanh hơn máy nên sữa chạy xuống nhanh hơn, tiết kiệm 1/2 thời gian so với dùng máy hút sữa bằng điện.

 • * Máy hút êm ái không gây tiếng ồn cho bé.

– Nhược điểm:

 • * Máy hút sữa bằng tay không có chế độ massage nên mẹ sẽ có cảm giác hơi đau so với các máy hút sữa bằng điện.

 • * Mẹ phải sử dụng lực bằng tay nên mẹ có thể cảm giác mỏi tay và không thể hút sữa trong thời gian liên tục.

Một số dòng máy hút sữa bằng tay chất lượng, an toàn và được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng hiện nay: máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo, máy hút sữa bằng tay Medela Harmony, máy hút sữa bằng tay Philips Avent, máy hút sữa bằng tay Spectra,…

Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?

Mẹ sử dụng máy hút sữa bằng tay Medela Harmony

+ Máy hút sữa bằng điện:

– Ưu điểm:

 • * Thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm sức lực, mẹ có thể chọn mua máy hút sữa bằng điện hoặc pin. Mẹ chỉ cần cắm điện rồi đặt phễu chụp vào bầu ngực và bấm nút. Dễ dàng điều chỉnh tốc độ bơm và lực hút chân không theo ý muốn.

 • * Một số dòng máy hút sữa bằng điện có có pin tích trữ trong máy hoặc sử dụng pin AA và có màn hình LCD hoặc LED giúp mẹ dễ dàng hút sữa vào ban đêm cũng như khi đi ra ngoài.

 • * Máy hút sữa điện đôi còn có khả năng hút sữa hai bên cùng một lúc, giúp các mẹ có thể tiết kiệm được thời gian hiệu quả.

 • * Không gây mỏi tay, hút sữa nhanh chóng.

 • * Chế độ massage giúp các mẹ có cảm giác thoải mái nhất và kích thích dòng sữa tiết ra nhanh và đều.

– Nhược điểm:

 • * Máy có thể bị hỏng khi mẹ sử dụng không đúng cách, động cơ sẽ bị hỏng khi rơi ở độ cao nhất định.

 • * Phụ thuộc vào nguồn điện, mẹ sẽ không sử dụng được khi mất điện và di chuyển với các máy không có pin.

Một số dòng máy hút sữa bằng điện an toàn, hút sữa hiệu quả, chất lượng và được nhiều mẹ tin dùng hiện nay: máy hút sữa Philips Avent đôi, máy hút sữa điện đôi Unimom Minuet LCD, máy hút sữa Spectra 9 Plus, máy hút sữa Spectra 9S, máy hút sữa Spectra S1, máy hút sữa điện đơn Unimom Allegro, …. Và rất nhiều dòng máy hút sữa khác của các thương hiệu uy tín: Philips Avent, Medela, Unimom, Spectra,….

Lưu ý: Khi mua máy hút sữa dù là bằng tay hay bằng điện thì mẹ nên mua của các thương hiệu uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như mua cửa hàng uy tín để mua được máy chính hãng và đảm bảo an toàn cho mẹ & bé.

Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?

Mẹ sử dụng máy hút sữa bằng điện Philips Avent

Ở mỗi dòng máy lại có các ưu điểm riêng. Mẹ có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế. Nếu mẹ là một bà nội trợ muốn mua sản phẩm giá rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì mẹ có thể chọn máy hút sữa bằng tay. Mẹ có thể dễ dàng di chuyển và mang theo tuy nhiên sẽ rất mỏi tay do mẹ phải tự bóp cần. Một số mẫu máy hút sữa bằng tay bạn có thể tham khảo dưới đây:

– Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo

– Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony

– Máy hút sữa bằng tay Philips Avent

Trường hợp mẹ là một người bận rộn, không có thời gian mà muốn dự trữ sữa cho bé, muốn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hay bảo vệ bầu ngực của mẹ,… thì mẹ nên mua máy sử dụng máy hút sữa bằng điện. Ưu điểm của máy này là giúp mẹ không bị mỏi tay, hút nhẹ nhàng không gây đau rát. Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút so với máy hút sữa bằng tay. Một số mẫu máy hút sữa bằng điện mẹ có thể tham khảo:

– Máy hút sữa điện đôi Unimom Minuet LCD UM872019

 Máy hút sữa Philips Avent bằng điện đôi SCF303/01

– Máy hút sữa Medela Swing Maxi Flex

– Máy hút sữa Spectra 9 Plus

– Máy hút sữa Spectra 9S

– Máy hút sữa điện đôi Unimom Premium Allegro

– Máy hút sữa điện đôi Unimom Forte

– Máy hút sữa điện đơn Philips Avent 

– Máy hút sữa sữa điện đơn Unimom Allegro

Tham khảo bảng giá ngay tại đây!

Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?

Máy hút sữa điện đôi và điện đơn

+ Máy hút sữa điện đơn

– Ưu điểm: Giá thành rẻ hơn máy hút sữa điện đôi, hút sữa bằng điện hoặc chạy pin nên các mẹ không phải tốn sức, ít dụng cụ và phụ kiện nên mất ít thời gian để vệ sinh máy hơn.

– Nhược điểm: mất gấp đôi thời gian để hút sữa cả 2 bên so với máy hút sữa điện đôi.

Một số máy hút sữa điện đơn mẹ có thể tham khảo: máy hút sữa điện đơn Unimom, máy hút sữa điện đơn Philips Avent, Máy hút sữa điện đơn Medela,…

Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?

Máy hút sữa điện đơn Philips Avent SCF301/01

+ Máy hút sữa điện đôi

– Ưu điểm: Hút sữa nhanh, tiết kiệm thời gian và sức lực.

– Nhược điểm: Giá thành cao, nhiều dụng cụ và phụ kiện nên mất nhiều thời gian để vệ sinh máy.

Một số dòng máy hút sữa điện đôi mẹ có thể tham khảo: máy hút sữa Philips Avent đôi, máy hút sữa Unimom đôi, máy hút sữa Spectra đôi, máy hút sữa Medela đôi,…

Khi tìm hiểu trong cùng một thương hiệu thì máy hút sữa điện đôi và máy hút sữa điện đơn gần như đều có thân máy giống nhau với những cơ chế giống nhau. Điểm khác nhau duy nhất ở đây là máy đôi sẽ có hai bộ phận hút có thể hoạt động song song, còn máy đơn thì chỉ có một.

 • * Như đại đa số các mẹ nhận xét thì máy đôi có thời gian hút giảm đi phân nửa, đồng thời giúp làm trống tia sữa tốt hơn, giúp cơ thể hiểu rằng nhu cầu của bé đang tăng lên, từ đó khiến tuyến yên hoạt động mạnh mẽ hơn và kích thích sữa về nhiều hơn.

 • * Ngược lại để sử dụng máy đơn, mẹ cần hút lần lượt từng bên một nên hiển nhiên thời gian hút kéo dài hơn, và khả năng kích thích sữa về cung không tốt bằng. Tuy nhiên, cũng bởi có nhiều bộ phận hơn nên máy hút sữa điện đôi sẽ có giá cao hơn máy đơn, và đây có lẽ là yếu tố nhạy cảm và ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định của mẹ.

Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?

Máy Hút Sữa Bằng Điện Đôi Philips Avent SCF303/01

Máy hút sữa điện đơn và máy hút sữa điện đôi đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên không thể nói là loại nào tốt hơn mà chỉ có thể nói loại nào phù hợp với mẹ hơn. Dưới đây là bảng so sánh 2 sản phẩm này:

Tiêu chí Máy hút sữa điện đơn Máy hút sữa điện đôi
Hình ảnh Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ? Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?
Giá thành Trên 1 triệu đến 5 triệu đồng Trên dưới 2 triệu đến 10 triệu đồng
Thời gian hút sữa cả 2 bên 20 đến 30 phút 10 đến 20 phút
Cơ chế hút sữa Bằng điện Bằng điện
Bộ phận máy Ít dụng cụ và ít phụ kiện Nhiều dụng cụ và nhiều phụ kiện
Vệ sinh máy Mất ít thời gian để vệ sinh máy Nhiều thời gian hơn để vệ sinh máy

Mẹ nên dựa vào đặc điểm và ưu nhược điểm của máy hút sữa để chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mình.

– Máy hút sữa điện đơn: Nếu mẹ có nhiều thời gian để chăm sóc bé và không có nhu cầu hút sữa nhiều lần mỗi ngày thì nên chọn mua máy hút sữa điện đơn vừa tiết kiệm mà lại phù hợp với nhu cầu.

– Máy hút sữa điện đôi: Sản phẩm này phù hợp với những mẹ bận rộn, có nhu cầu hút sữa nhiều lần mỗi ngày. Tuy máy hút sữa điện đôi cao hơn so với máy hút sữa điện đơn nhưng vẫn có những mẫu máy có giá bình dân, chỉ cao hơn máy hút sữa điện đơn vài trăm nghìn để các mẹ cân nhắc lựa chọn.

Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?

Máy hút sữa điện đôi Spectra Dual S

Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?

Mua máy hút sữa chính hãng tại Moby Kid

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần tìm một địa chỉ bán máy hút sữa an toàn cho mẹ & bé. Một trong số rất nhiều địa chỉ bán máy hút sữa được lòng các mẹ bỉm sữa chính là Moby Kid.

Moby Kid là cửa hàng uy tín trên thị trường Việt Nam về các sản phẩm cho Mẹ & Bé. Moby Kid luôn nhận được sự tin tương của khách hàng vì là địa chỉ phân phối các thương hiệu hàng đầu thế giới: Comotomo, Philip Avent, Richell, Pigeon, Unimom, Medela, K-MOM, babymoov, Unifriend, Uala & Rogo … và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, các sản phẩm luôn được kiểm tra và đạt được các chứng nhận an toàn cho Bé.

Xuất phát từ tình yêu dành cho bé và sự cảm thông cho các mẹ khi sinh con, Moby Kid đã ra đời từ năm 2016 với mong muốn đem đến cho các mẹ một trung tâm mua sắm các sản phẩm cho Mẹ & Bé an toàn, nguồn gốc minh bạch và giá cả hợp lý.

Tại Moby Kid có bán rất nhiều dòng máy hút sữa từ bằng tay, điện đơn cho đến điện đôi của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy hút sữa đôi Avent, máy hút sữa Unimom, máy hút sữa Medela, máy hút sữa Spectra,…. Với giá cả phù hợp nhất cho các gia đình Việt.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp ích cho các mẹ, nếu mẹ còn thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Moby Kid để được nhân viên tư vấn nhé!

Mẹ nên sử dụng máy hút sữa bằng điện hay bằng tay, điện đơn hay điện đôi ?

Moby Kid – chuyên cung cấp các dòng máy hút sữa của thương hiệu uy tín

Moby Kid – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby Kid còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Liên hệ hotline 0986.680.500 & 0906.199.565 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

Xem thêm:Các câu hỏi về nên mua máy hút sữa đơn hay đôi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua máy hút sữa đơn hay đôi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua máy hút sữa đơn hay đôi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua máy hút sữa đơn hay đôi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua máy hút sữa đơn hay đôi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua máy hút sữa đơn hay đôi


Các hình ảnh về nên mua máy hút sữa đơn hay đôi đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về nên mua máy hút sữa đơn hay đôi tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về nên mua máy hút sữa đơn hay đôi từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author