Top 10 Địa chỉ mua máy ảnh uy tín và chất lượng nhất TP.HCM – hangnhatcaocap.com.vn

Bài viết Top 10 Địa chỉ mua máy ảnh uy tín và chất lượng nhất TP.HCM – hangnhatcaocap.com.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Top 10 Địa chỉ mua máy ảnh uy tín và chất lượng nhất TP.HCM – hangnhatcaocap.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top 10 Địa chỉ mua máy ảnh uy tín và chất lượng nhất TP.HCM – hangnhatcaocap.com.vn”

Thông tin chi tiết về Top 10 Địa chỉ mua máy ảnh uy tín và chất lượng nhất TP.HCM – hangnhatcaocap.com.vn


Xem nhanh


Được thành lập vào năm 2009, với hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên kinh doanh ngành máy ảnh và phụ kiện máy ảnh chính hãng, tuy chỉ mới được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 2009 nhưng ngay lập tức Phú Quang đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các hãng điện tử Canon, Nikon, Fujifilm, Carl Ziess, Sigma, Voigtlander, Sony, Hasslblad cũng nhưquý khách hàng vì chính sách chỉ bán hàng chính hãng. Phú Quang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chỉ kinh doanh hàngchính hãng, 100% sản phẩm được bán tại Phú Quang đều là hàng chính hãng – được phân phối, bảo hành của hãng tại thị trường Việt Nam.

Phú Quang tự hào trở thành đại lý ủy quyền kinh doanh chính thức các sản phẩm máy ảnh số, máy ảnh số chuyên nghiệp, máy quay phim, ống kính, đèn flash, phụ kiện máy ảnh, thiết bị Studio của các hãng điện tử và các nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, cũng như là 1 lựa chọn đầu tiên trong số rất ít công ty được chọn phân phối sản phẩm cao cấp và đặc thù về nhiếp ảnh như Hasselblad, Carl Ziess, Voigtlander… Phú Quang chắc chắn đem đến cho quý khách hàng tất cả sản phẩm chính hãng – mới 100% – giá tốt nhất – dịch vụ tốt nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động cùng với sự thấu hiểu về các sản phẩm mà Phú Quang đang kinh doanh, Phú Quang chắc chắn rằng có thể giải đáp về cách sử dụng, bảo quản máy móc, thiết bị tốt nhất cho khách hàng. Với tiêu chí “cái tâm đi trước – cái tầm đi sau”. Ngoài ra, Phú Quang cùng liên kết với các hãng Canon, Fujifilm, Carl Ziess, Voigtlander, Sony, Nikon, Tamron thực hiện các dự án về WorkShop nhằm đem đến cho các khách hàng một nơi để trao đổi – thảo luận – nâng cao về các kỹ thuật chụp ảnh, cách sử dụng sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 34 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.393.333.66 – 028.66722458 – 028.66722438 – 0937 728 838 – 0903 002 020

Website: http://phuquangkts.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/PhuQuangDigital/Các câu hỏi về nên mua máy ảnh ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua máy ảnh ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua máy ảnh ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua máy ảnh ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua máy ảnh ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua máy ảnh ở đâu


Các hình ảnh về nên mua máy ảnh ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về nên mua máy ảnh ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về nên mua máy ảnh ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author