5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone.

Bài viết 5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone. thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu 5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone.”

Thông tin chi tiết về 5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone.


Xem nhanh


Vì sao bạn nên sở hữu điện thoại Samsung thay vì mua iPhone? Hãy đọc qua các đánh giá phân tích dưới đây của MobileWorld nhé!

Cuộc chiến giữa Samsung và điện thoại iPhone đã diễn ra cả một thập kỷ và sự tranh luận “chiếc điện thoại nào tốt hơn” của người dùng giữa hai phe vẫn chưa đi đến hồi kết thúc. Cứ vào mỗi năm, khi cả hai hãng điện thoại cũng ra mắt những sản phẩm mới, thì một cuộc tranh cãi khốc liệt lại nổ ra trên tất cả các phương tiện truyền thông hiện đại, mọi người đều tham gia bày tỏ quan điểm và mong muốn giành được phần thắng tuyệt đối về cho chiếc điện thoại họ yêu thích. Có hàng tá những lý do để bạn mua một chiếc iPhone thay vì Samsung, nhưng ở chiều ngược lại, Samsung cũng cho thấy họ không phải là một đối thủ dễ chơi. Và có lẽ Apple sẽ phải rất dè chừng đối thủ cạnh tranh này.

Xem Thêm:

5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone

Những lý do nào khiến bạn mua điện thoại Samsung thay vì iPhone của Apple? Cùng MobileWorld phân tích các quan điểm trong bài viết dưới đây nhé!

Trên quan điểm của một đơn vị phân phối, chúng tôi đương nhiên không phải là người hâm mộ của bất kỳ một thương hiệu điện thoại nào cả. Chúng tôi thích sử dụng cùng lúc các hệ điều hành và thiết bị ngoài kia, và sử dụng những gì phù hợp nhất với nhu cầu của mình như mọi người vẫn nên làm. Vì vậy, trước khi bất kỳ iFans nào phản đối bài viết này, xin được giải thích rõ ràng rằng chúng tôi chỉ phân tích trên cơ sở là người đã trải nghiệm qua rất nhiều thiết bị Samsung và cả iPhone. 

5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone

Và dưới đây sẽ là bài viết trình bày 5 lý do khiến bạn nên nghĩ đến việc sở hữu một chiếc điện thoại Samsung thay vì Apple iPhone.

Nhiều lựa chọn

Khi bạn chọn một điện thoại S21 hay s20 hoặc các dòng Note,… bạn luôn muốn một chiếc điện thoại làm được tất cả mọi thứ mà vẫn kèm với việc chụp ảnh cực kỳ tốt phải không? Mua một chiếc điện thoại với trọng tâm chính là máy ảnh. Bạn muốn một chiếc điện thoại chắc chắn có thể chịu được rơi nhiều lần không? Bạn có muốn một chiếc điện thoại có màn hình độ phân giải 4K thay vì màn hình 720p-1080p không? Bạn có muốn một chiếc điện thoại với kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn? 

5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone

Samsung có tất cả những dòng điện thoại đáp ứng các nhu cầu khác nhau này cộng với nhiều hơn nữa. Đó là vẻ đẹp riêng của điện thoại Samsung – bạn có thể tìm kiếm và tìm thấy một chiếc phù hợp nhất với mình.

Còn với một chiếc iPhone, nó cũng đơn thuần chỉ là một chiếc iPhone. Bất cứ điều gì nó có đều là cố định và đó chính xác là những gì bạn nhận được, không có nhiều lựa chọn cho lắm. Chắc chắn, bạn có thể nhận được 2 hoặc 3 tùy chọn cho một chiếc iPhone nhỏ hơn hoặc lớn hơn và có phần cứng hơi khác nhau, nhưng chỉ đến thế thôi. Máy ảnh, màn hình, phần cứng bên trong,…sẽ giống nhau trên một vài cơ sở mô hình cố định.

✅ Mọi người cũng xem : optimals là gì

Tùy biến dễ dàng

Một trong những điểm tuyệt vời của điện thoại Android chính là việc dễ dàng tùy biến. Nếu bạn thích tùy chỉnh điện thoại của mình, thì những điện thoại Samsung chính hãng chạy hệ điều hành Android là lựa chọn tốt nhất. 

Bạn thích các giao diện bàn phím tùy chỉnh, Android có sẵn hơn 100 giao diện đầy màu sắc và bạn cũng có thể tự thiết kế giao diện của riêng mình. Bạn có thích các launcher chạy trên điện thoại của mình không? Nếu không, bạn hoàn toàn có thể tải về một launcher mới. Bạn muốn làm cho điện thoại của bạn có bố cục chính xác như điện thoại Windows? Đúng, bạn cũng có thể làm điều đó trên điện thoại Samsung.

Còn với iPhone chính hãng và hệ điều hành iOS, Apple thích giữ mọi thứ đơn giản và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên với việc phát hành từng phiên bản iOS, Apple cũng sao chép nhiều thứ mà Android đã có từ lâu.

5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone

Vì vậy, nếu bạn muốn một chiếc điện thoại có tất cả các tính năng mới nhất từ…2 năm trước, hãy mua một chiếc iPhone. Nhưng sẽ không bao giờ có iPhone giá rẻ dù tính năng nó đã cũ.

Văn bản dự đoán dựa trên tin nhắn của bạn, ứng dụng sức khỏe, bàn phím tùy chỉnh, bộ gõ Swype, lưu trữ đám mây cho tất cả ảnh, tiện ích widget và hơn thế nữa. Android (nhờ Google) đã có tất cả các tính năng này từ lâu trước khi Apple phát hành chúng cùng các phiên bản iOS mới. Xét cho cùng, chúng ta có thể nói rằng phần lớn các tính năng phần mềm mới nhất và tốt nhất có thể được tìm thấy với Samsung Android, còn Apple iPhone đã luôn đứng ở phía sau.

✅ Mọi người cũng xem : unbox là gì

Hỗ trợ mở rộng bộ nhớ và dung lượng lưu trữ

Phần lớn điện thoại Android cung cấp thêm bộ nhớ mở rộng dung lượng lưu trữ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mở nắp lưng hoặc khe cắm bên cạnh điện thoại và đặt vào đó một chiếc thẻ micro SD, để thêm dung lượng bộ nhớ vào điện thoại.

Còn Apple làm gì? Họ chưa bao giờ cung cấp bộ nhớ mở rộng cho iPhone. Thay vào đó, họ muốn bạn phải trả một khoản tiền cực lớn để nâng cấp iPhone quốc tế của bạn từ dung lượng 64GB cơ bản lên một trong các tùy chọn khác nhau với 256GB hoặc 512GB.

5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone

Trong khi đó, chúng tôi đã thử lấy Samsung S10 Plus chính hãng với bộ nhớ trong 128GB và gắn thêm một thẻ micro SD 64GB vào rồi tính toán. Chiếc điện thoại hiện có dung lượng 192GB với chi phí thêm chỉ là 19 USD cho chiếc thẻ nhớ gắn thêm.

✅ Mọi người cũng xem : cầu trùng là gì

Thay đổi pin dễ dàng

Không phải tất cả, nhưng một số điện thoại Android đặc biệt là Samsung sẽ sở hữu pin rời mà bạn có thể tự mình tháo ra và thay thế hoặc phục vụ theo ý thích. Thông thường, sau khi bạn sử dụng điện thoại một thời gian pin sẽ bị mất dung lượng ban đầu. Nó không phải là vấn đề tuổi thọ pin, mà đó là cách thức hoạt động của pin lithium-ion. Nó trải qua đủ chu kỳ sạc và sau đó chỉ còn có thể giữ một tỷ lệ nhất định so với công suất ban đầu.

Vì vậy, giả sử bạn đã có một chiếc iPhone trong một thời gian dài và pin của nó trở nên ngày càng tồi tệ. Bạn sẽ phải đến cửa hàng Apple hoặc một số cửa hàng có khả năng phục hồi viên pin phần nào hoặc bạn sẽ phải sống chung với nó, vì pin của iPhone không phải là pin rời và nó thì không thể thay thế được. 

5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone

Còn nếu điện thoại Android của bạn nằm trong danh sách các thiết bị có pin rời, bạn có thể truy cập các trang web uy tín và mua pin chung cho loại điện thoại của bạn (thường chỉ khoảng 20 USD) và lắp pin mới vào. Sau đó, pin điện thoại của bạn lại như mới!

Thiết bị sạc “quốc dân”

Gần như tất cả các điện thoại Android đều sử dụng bộ sạc micro USB hoặc USB- Type C, chúng là bộ sạc tiêu chuẩn cho vô số thiết bị ngoài kia bao gồm cả điện thoại Samsung. Apple có gì? Chà, họ quyết định tự làm bộ sạc gọi là lightning cables. Chúng không chỉ khác nhau ở chức năng, thiết kế, chỉ có thể sử dụng được cho một số thiết bị của Apple, mà chúng còn có xu hướng chất lượng cực kỳ thấp. Tại sao Apple làm điều này? Bởi vì nó làm cho họ thu được nhiều tiền hơn từ bạn. Nếu Apple chuyển tất cả iPhone của mình sang sử dụng bộ sạc USB-C, họ sẽ mất tiền. Điều này là do bạn có thể mua bộ sạc USB-C với giá rẻ hơn nhiều trên Amazon so với chi phí lightning cables trên trang web của Apple.

5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone

Ngoài ra, khi bộ sạc Apple của bạn bị hỏng, bạn phải bỏ ra nhiều hơn số tiền kiếm được để mua một cái mới tương thích với thiết bị thì mới sử dụng được.

Vậy, nên mua iPhone hay Samsung? Có người đã sử dụng cùng một bộ sạc USB cho điện thoại Samsung của mình trong hơn 3 năm nay mà không gặp vấn đề gì. Về phía Apple, những bộ sạc MacBook Pro hay bộ sạc iPad iPhone liên tục gặp phải vấn đề chất lượng và chúng rất dễ dàng “nát bấy” ra. Bạn muốn tranh luận về sự kém chất lượng của các bộ sạc Apple? Có một cái nhìn khách quan cho chính mình với các đánh giá toàn cầu dành cho ba bộ sạc chính cho iPad, iPhone và Macbook Pro, được xếp hạng trung bình 1,5/5 sao bởi hơn 2.000 người:

  • Cáp Lightning to USB (1m)
  • Cáp Lightning to USB (2m)
  • Bộ đổi nguồn Apple 85W MagSafe 2

Chúng tôi chưa bao giờ thấy xếp hạng thấp đến mức khó tin như thế nhất là đối với các sản phẩm đến từ Apple,  một công ty tập trung rất nhiều vào chất lượng sản phẩm của họ. Chưa kể, họ tính phí 20 USD cho Lightning cables 1m, 29 USD cho 2m và khoảng 80 USD cho bộ sạc MagSafe 2. Quá đắt đỏ!

Kết luận

Nhìn chung, dù bạn mua iPhone hay Samsung, thì cả điện thoại Samsung và iPhone đều có những ưu điểm và nhược điểm. Chúng tôi cũng có thể viết một bài viết về một số lợi thế của iPhone so với điện thoại Samsung. Thế nhưng không thể phủ nhận được rằng những ưu điểm của Samsung và Android đã vượt qua những lợi thế mà bạn có được với iPhone cùng iOS. Nếu bạn thích những lợi thế được liệt kê trong bài viết này, chẳng hạn như có nhiều lựa chọn điện thoại, tùy chỉnh, và bộ nhớ mở rộng hãy dùng điện thoại Samsung. Nếu bạn thích một giao diện đơn giản, thân thiện hơn với người dùng có thể không chuyên về kỹ thuật và không thích các tùy chọn tùy chỉnh, hãy đi với iPhone. Chỉ cần biết rằng bạn đang sử dụng tốt ngân sách của bạn cho chiếc điện thoại phù hợp nhất.

5 Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Samsung Thay Vì Mua Iphone

Samsung, LG, Sony và các công ty lớn khác đã bắt đầu vượt qua Apple đặc biệt là trong công nghệ phần cứng. Apple sẽ phải cố gắng để bắt kịp mọi thứ, nếu họ hy vọng tiếp tục cạnh tranh được với các điện thoại hàng đầu khác trong tương lai.

Điều này mang đến lợi ích lớn cho người tiêu dùng khi tất cả các công ty này đều tích cực cạnh tranh và ra mắt liên tục những chiếc điện thoại tuyệt vời để làm nóng cuộc đua. Bạn nên biết rằng cạnh tranh mới chính là thứ mang đến cho chúng ta những công nghệ điện thoại tiên tiến hơn ngày qua ngày, hệ điều hành mới với tốc độ nhanh chóng đến như vậy.

Sau bài viết này, nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn hoặc đang tìm đại lý phân phối có giá điện thoại Samsung cực tốt thì hãy liên lạc cho MobileWorld nhé!

MobileWorld(mobileworld.com.vn) là Hệ thống bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện tại TpHCM Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ. 

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, MobileWorld không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.Các câu hỏi về nên mua iphone cũ hay samsung mới


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua iphone cũ hay samsung mới hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua iphone cũ hay samsung mới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua iphone cũ hay samsung mới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua iphone cũ hay samsung mới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua iphone cũ hay samsung mới


Các hình ảnh về nên mua iphone cũ hay samsung mới đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về nên mua iphone cũ hay samsung mới tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về nên mua iphone cũ hay samsung mới từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author