Cùng phân khúc giá, nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s Plus?

Bài viết Cùng phân khúc giá, nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s Plus? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Cùng phân khúc giá, nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s Plus? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cùng phân khúc giá, nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s Plus?”

Thông tin chi tiết về Cùng phân khúc giá, nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s Plus?


Xem nhanh


Nên mua iPhone 7 hay iPhone 6s Plus?
‘; //]]>

Nếu hiệu năng, thiết kế, phần cứng cũng như camera của iPhone 7 và iPhone 6s Plus không có nhiều sự khác biệt và nó khiến bạn hoang mang không biết lựa chọn sản phẩm nào, hãy tìm hiểu qua video này.

Thiết kế

Cả iPhone 7 và 6s Plus đều sử dụng kim loại nhôm nguyên khối serial 7000 cho độ cứng cáp tốt hơn đời iPhone 6, tuy nhiên mặt sau iPhone 7 không còn dải ăng ten chạy cắt ngang như trên iPhone 6S Plus nên tổng thể mặt sau nhìn iPhone 7 thanh thoát hơn, liền mạch hơn nhiều.

Về cảm giác cầm nắm là do tuỳ sở thích của mỗi người, có người bàn tay to chắc hẳn sẽ thích thiết kế của iPhone 6s Plus vì to hơn, đầm tay hơn và ngược lại với ai tay nhỏ và thích sử dụng điện thoại với một tay, thiết kế của iPhone 7 sẽ thích hợp hơn.

Cùng phân khúc giá, nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s Plus? - 1

Màn hình

Cùng một công nghệ màn hình LCD trên tấm nền IPS, cả 2 sản phẩm này vẫn duy trì được chất lượng hiển thị trung thực, góc nhìn tốt và độ sáng cao.

Tuy độ phân giải màn hình trên iPhone 7 chỉ dừng lại ở mức HD nhưng với lợi thế nhỏ gọn chỉ 4,7 inch cùng việc tinh chỉnh lại màu sắc có phần sâu hơn và đậm hơn, iPhone 7 có một màn hình sắc nét chẳng kém cạnh các màn hình Full HD là bao.

Còn iPhone 6s Plus có màn hình lớn hơn, rộng 5,5 inch cùng với độ phân giải Full HD, xem phim chơi game trên 6s Plus đã hơn nhiều với những ai yêu thích giải trí trên smartphone.

Cùng phân khúc giá, nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s Plus? - 2

Camera

Dường như camera trên iphone 7 có lợi thế giành chiến thắng hơn khi các thông số kĩ thuật ấn tượng hơn và cũng trang bị đầy đủ các tính năng vốn có trên iPhone 6s Plus.

Trên iPhone 7, camera sẽ sử dụng thuật toán mới, đem lại các bức hình sâu hơn, các mảng màu được phân tách rõ ràng hơn so với 6s Plus.

Cùng phân khúc giá, nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s Plus? - 3

Hiệu năng

Trên thực tế sự chênh lệch tốc độ giữa 2 thiết bị này là không nhiều, nhất là khi dung lượng Ram 2G ngang nhau nên phần hiệu năng iPhone 7 và iPhone 6S Plus không cần quá quan tâm khi chúng đều ngang nhau.

Tuy nhiên, có một điểm cộng trên iPhone 6S Plus chính là thời lượng sử dụng, với viên pin lớn hơn (2750mah so với 1960mah), thời gian sử dụng trên iPhone 6s Plus ấn tượng hơn nhiều so với iPhone 7.

Cùng phân khúc giá, nên chọn iPhone 7 hay iPhone 6s Plus? - 4

Tổng kết

Nếu bạn thích một chiếc iPhone nhỏ gọn, thiết kế thanh thoát và camera đời mới, hãy lựa chọn iPhone 7.

Còn nếu bạn ưa thích giải trí trên màn hình lớn và cần một chiếc iPhone đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong suốt một ngày dài, 6s Plus chính là chiếc iPhone dành cho bạn.

Chia sẻ

Theo Phan Hoàng – Tổng hợp (Dân Việt)

imageimage
image
iPhone 7 Xem thêm

Báo lỗi nội dung

Chia sẻ

“, 20, 600, 300, “”, ”); var REFvDgwalW_141_15s = new Banner(‘REFvDgwalW_141_15s’); REFvDgwalW_141_15s.add( “SCRIPT”, “


Các câu hỏi về nên mua iphone 7 hay 6s plus


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua iphone 7 hay 6s plus hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua iphone 7 hay 6s plus ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua iphone 7 hay 6s plus Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua iphone 7 hay 6s plus rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua iphone 7 hay 6s plus


Các hình ảnh về nên mua iphone 7 hay 6s plus đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về nên mua iphone 7 hay 6s plus tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về nên mua iphone 7 hay 6s plus từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author