Nên mua iPhone Xs Max 64GB hay phiên bản 256GB là phù hợp nhất với bạn? – Công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động

Bài viết Nên mua iPhone Xs Max 64GB hay phiên bản 256GB là phù hợp nhất với bạn? – Công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Nên mua iPhone Xs Max 64GB hay phiên bản 256GB là phù hợp nhất với bạn? – Công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Nên mua iPhone Xs Max 64GB hay phiên bản 256GB là phù hợp nhất với bạn? – Công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động”

Thông tin chi tiết về Nên mua iPhone Xs Max 64GB hay phiên bản 256GB là phù hợp nhất với bạn? – Công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động


Xem nhanh


Hiện tại, mức giá cho phiên bản iPhone Xs Max 64GB thấp hơn khoảng 3 triệu so với chiếc iPhone Xs Max 256GB. Vậy liệu có xứng đáng để nâng cấp lên bản dung lượng cao hơn?

Đó là những người chỉ thích nghe nhạc xem phim trực tuyến, thường xuyên đẩy dữ liệu lên đám mây, có nhu cầu mạng xã hội và game nhưng không nhiều. Đặc biệt là những ai có thêm iPad hay máy tính để chia sẻ bớt dữ liệu lâu dài, thì bản 64GB là đủ.

iphone-xs-max-64GB-vs-265gb-1-didongviet

iPhone Xs Max 64GB sẽ thực sự phù hợp với những ai có nhu cầu không nhiều về quay phim, chụp hình

Khi trừ đi các ứng dụng cần thiết và một loạt các trò chơi phổ biến, iPhone Xs Max sẽ có khoảng 37GB dung lượng trống. Chúng chỉ chứa được khoảng 1000 bài hát, 2500 ảnh thường, 2500 ảnh Live Photos và 2 giờ video 4K ở tốc độ 30 fps. Nếu không quay quá nhiều video, đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Và ngoài những yếu tố trên, để tiết kiệm hơn thì phiên bản 64Gb cũng là sự lựa chọn tốt nếu bạn không có nhu cầu quá cao về quay phim, chụp hình,…

iPhone Xs Max 256GB sẽ dành cho những ai có sở thích như: Quay phim thường xuyên với độ phân giải cao để làm vlogs, dựng clip, chỉnh sửa hình ảnh,… và đam mê, yêu thích chụp ảnh rất nhiều và đặc biệt sẽ rất phù hợp với những ai chuyên chơi game thì phiên bản 25GB là rất cần thiết.

iphone-xs-max-64GB-vs-265gb-didongviet

Phiên bản 256GB sẽ rất cần thiết đối với những người chuyên quay phim, chụp hình, chơi game,..

Tuy bộ nhớ 256GB trên iPhone Xs Max vẫn không phải quá dư giả nhưng cũng khá đủ để bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu. Môt điều nữa bạn cũng nên nhớ rằng, Apple hỗ trợ cho vòng đời iPhone rất lâu dài, iOS được update thường xuyên ít nhất trong vòng 3 đến 4 năm nữa nên việc ngốn bộ nhớ sẽ khá nhiều đấy nhé. Và iPhone không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nên việc trang bị một bộ nhớ lớn cũng rất cần thiết.

iphone-xs-max-64GB-vs-265gb-2-didongviet

Những phiên bản iPhone Xs Max Like New cũng là sự lựa chọn tuyệt vời tại thời điểm này

Hiện tại, mức giá cho iPhone Xs Max bản 256GB tại Di Động Việt là 30,879 triệu còn với phiên bản 64GB có giá là 27,679 triệu. Ngoài ra, tại Di Động Việt cũng có các phiên bản iPhone Xs Max 64GB và 256GB Like New với mức giá vô cùng hấp dẫn. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 19002006 để được tư vấn.

Di Động ViệtCác câu hỏi về nên mua iphone 64gb hay 256gb


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua iphone 64gb hay 256gb hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua iphone 64gb hay 256gb ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua iphone 64gb hay 256gb Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua iphone 64gb hay 256gb rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua iphone 64gb hay 256gb


Các hình ảnh về nên mua iphone 64gb hay 256gb đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về nên mua iphone 64gb hay 256gb tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về nên mua iphone 64gb hay 256gb từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author