Tại sao lại có nhiều người mua điện thoại vào tháng 4 ? | Hoàng Hà Mobile

Bài viết Tại sao lại có nhiều người mua điện thoại vào tháng 4 ? | Hoàng Hà Mobile thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Tại sao lại có nhiều người mua điện thoại vào tháng 4 ? | Hoàng Hà Mobile trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Hoàng Hà Mobile”

Thông tin chi tiết về Tại sao lại có nhiều người mua điện thoại vào tháng 4 ? | Hoàng Hà Mobile


Xem nhanh


Có rất nhiều lý do để Tháng Tư trở thành tháng mà doanh số bán hàng của các hãng điện thoại tăng cao đột biến, ngay cả ở thị trường Việt Nam, dưới đây là ba lý do chính:

CES và MWC

CES và MWC là hai sự kiện di động lớn nhất thế giới được tổ chức vào đầu tháng 1 và cuối tháng 2 hàng năm, quy tụ gần như toàn bộ các hãng điện thoại trên cả thế giới tham gia và giới thiệu sản phẩm. Các ông lớn như Samsung, LG, Sony, đều chọn một trong hai sự kiện này để giới thiệu những mẫu cao cấp nhất của mình, năm nay Samsung có Galaxy S7, S7 Edge; LG có G5; Sony có Xperia X và X Performance, những mẫu máy này thường sẽ mang lại phần lớn doanh thu cho các hãng và cũng là trở thành hình ảnh đại diện của hãng trong cả một năm sau đó.

Sau khi giới thiệu những mẫu điện thoại mới, các hãng này không mở bán luôn mà thường đợi một thời gian để truyền thông, quảng cáo, nhằm cố gắng in dấu sản phẩm vào trong suy nghĩ của người tiêu dùng. Khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng đối với mặt hàng điện thoại là khoảng thời gian có nhiều khách hàng biết đến sản phẩm nhất, và không quá dài để khiến họ mệt mỏi vì chờ đợi. Vì vậy giai đoạn từ giữa tháng 3 đến tháng 4 thường là thời điểm mà các hãng mở bán chính thức sản phẩm của mình.

Giảm giá

Ngoài các thời điểm đầu năm, và giáng sinh, khoảng thời gian này cũng là thời điểm nhiều mẫu di động giảm giá mạnh. Các sản phẩm giảm giá trong thời điểm này là những mẫu điện thoại được giới thiệu từ năm ngoái, hoặc năm kia.

Nguyên nhân là do sau khi giới thiệu các mẫu máy mới, các hãng cần giảm giá, đẩy bán đi những mẫu máy cũ. Đơn giản nếu không giảm giá, người tiêu dùng sẽ mua các mẫu mới vì cùng một tầm tiền, họ có thể sở hữu cho mình mẫu có thiết kế đẹp hơn, cấu hình cao hơn. Vì thế mới xuất hiện nhiều câu chuyện nhờ tư vấn: ‘’Nên mua flagship năm ngoái hay tầm trung năm nay’’

Tâm lý người tiêu dùng

Có hai thời điểm trong năm mà khách hàng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn, đó là  khoảng thời gian mua sắm trước tết và vài tháng sau tết (hay trước kỳ nghỉ hè).

Tâm lý mua hàng trước tết đơn giản là vì khách hàng có nhu cầu mua sắm đồ mới để chuẩn bị cho năm mới, còn lý do người ta mua đồ vài tháng sau tết đơn giản là vì họ đã chán những thứ đồ họ đã mua trước tết. Đồ công nghệ cũng là món đồ khiến nhiều người cả thèm chóng chán, vì thế những người có điều kiện sẽ tìm cho mình chiếc điện thoại mới khi họ cảm thấy đã chán chiếc di động cũ của mình.

Đó là ba lý do chính khiến cho nhiều người chọn Tháng Tư để mua cho mình một chiếc điện thoại mới, có thể còn có những lý do hy hữu khác như bị mất cắp, rơi vỡ, hay thậm chí là bị lừa mất điện thoại trong ngày Cá Tháng Tư.

Hãy liệt kê một vài lý do khiến bạn mua một chiếc điện thoại mới vào phần comment bên dưới:Các câu hỏi về nên mua điện thoại vào thời điểm nào trong năm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua điện thoại vào thời điểm nào trong năm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua điện thoại vào thời điểm nào trong năm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua điện thoại vào thời điểm nào trong năm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua điện thoại vào thời điểm nào trong năm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua điện thoại vào thời điểm nào trong năm


Các hình ảnh về nên mua điện thoại vào thời điểm nào trong năm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về nên mua điện thoại vào thời điểm nào trong năm tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về nên mua điện thoại vào thời điểm nào trong năm từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author