TOP 5 chứng chỉ quỹ cho lợi nhuận cao nhất năm 2021

Bài viết TOP 5 chứng chỉ quỹ cho lợi nhuận cao nhất năm 2021 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu TOP 5 chứng chỉ quỹ cho lợi nhuận cao nhất năm 2021 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “TOP 5 chứng chỉ quỹ cho lợi nhuận cao nhất năm 2021”

Thông tin chi tiết về TOP 5 chứng chỉ quỹ cho lợi nhuận cao nhất năm 2021


Xem nhanh


5/5 – (1 vote)

Chứng chỉ quỹ(CCQ) là sản phẩm đầu tư tài chính cho phép bạn đầu tư dài hạn với mức sinh lời khá cao (trên 40%/năm) và có tính an toàn cao. Tuy nhiên bạn đã biết chứng chỉ quỹ nào cho mức lợi nhuận cao như vậy chưa? Nên mua chứng chỉ quỹ đó tại đâu vừa tiện lợi vừa dễ dàng quản lý? CùngInfinatìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Lợi nhuận cao – rủi ro thấp?

Chúng ta thường hay biết rằng “Lợi nhuận cao sẽ luôn đi kèm với rủi ro cao”. Quy luật nó là vậy, nhưng chứng chỉ quỹ sẽ cho bạn một cái nhìn khác về câu nói trên. Khi bạn mua chứng chỉ quỹ, bạn sẽ phó thác số vốn của bạn cho 1 công ty quỹ mà nơi đó sẽ có các chuyên gia tài chính đầu tư “thay” bạn. Giúp tối ưu hóa nguồn vốn và tối thiểu rủi ro mang đến cho bạn.

Các công ty quỹ hiện nay ở Việt Nam cũng cực kì nhiều và uy tín như: Dragon Capital, Vina Capital, Vietcombank Securities, VNDirect,… mình cũng đã có 1 bài viết phân tích các công ty quỹ này, các bạn có thể đọc thêm dưới đây.

Xem thêm: TOP 6 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam để đầu tư CCQ

Vậy thì những chứng chỉ quỹ đến từ công ty quản lý quỹ nào sẽ lọt TOP 5 chứng chỉ quỹ mang lại lợi nhuận cao nhất trong năm 2021 đây?

TOP 5 chứng chỉ quỹ mang lại lợi nhuận kếch xù trong năm 2021

✅ Mọi người cũng xem : closer là gì

1. VESAF – Lợi nhuận 12 tháng gần nhất: 68.68%

chứng chỉ quỹ vesaf
Lợi nhuận 12 tháng gần nhất lên đến 68%

VESAF là quỹ mở cổ phiếu được quản lý chuyên nghiệp bởi công ty quỹ VinaCapital. Quỹ VESAF đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu niêm yết có vốn hóa vừa và nhỏ, các cổ phiếu có giới hạn tỉ lệ sở hữu nước ngoài, đặc biệt là các cổ phiếu đã hết room cho nhà đầu tư nước ngoài.

Quỹ VESAF có mức độ rủi ro trung bình đến cao, phù hợp với nhà đầu tư kỳ vọng mức sinh lời cao vượt trội, muốn đầu tư trung – dài hạn (2 – 5 năm) và chịu được biến động mạnh của thị trường. Quỹ ra đời vào ngày 18/04/2017, được giám sát bởi Ngân hàng Standard Chartered và đại lý chuyển nhượng là Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam.

VESAF là quỹ đã từng có thời kỳ hoàng kim khi đạt được lợi nhuận 12 tháng gần nhất lên tận hơn 100%/năm. Bạn có thể xem thêm dưới đây. Đây là quỹ tăng trưởng mà các bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Theo dõi giá chứng chỉ quỹ mới nhất – Cập nhật 02/11/2021

✅ Mọi người cũng xem : có nên mua note 5 mỹ

2. DCDS – Lợi nhuận 12 tháng gần nhất: 53.91%

quỹ dcds

DCDS là quỹ thuộc công ty quản lý quỹ có số vốn hóa cao nhất cũng như tồn tại trên thương trường lâu nhất tại Việt Nam mang tên Dragon Capital. Quỹ DCDS là loại quỹ cân bằng tuy nhiên đừng xem thường quỹ này, vì tỷ suất lợi nhuận 12 tháng gần nhất cho con số cực cao lên tận 53.91%/năm.

Dưới đây là danh mục đầu tư của quỹ DCDS:

danh mục đầu tư dcds
Danh mục đầu tư của quỹ DCDS

Chứng chỉ quỹ DCDS luôn là quỹ được các nhà đầu tư ưa chuộng và tin yêu, bởi vì đây là loại quỹ cho mức độ tăng trưởng ổn định và đến tận bây giờ vẫn chưa thấy dấu hiệu sụt giảm.

Infina cũng đã có 1 bài viết riêng về chứng chỉ quỹ của Dragon Capital, bạn có thể đọc thêm dưới đây:

Xem thêm: Đầu tư chứng chỉ quỹ Dragon Capital: Để tiền của bạn luôn xanh chín

3. VEOF – Lợi nhuận 12 tháng gần nhất: 57.51%

chứng chỉ quỹ veof

Tiếp theo lại là 1 quỹ tăng trưởng của nhà VinaCapital mang tên VEOF.

VEOF là quỹ mở cổ phiếu được quản lý chủ động và chuyên nghiệp bởi VinaCapital. Quỹ VEOF đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu niêm yết của các doanh nghiệp đầu ngành, có lợi thế cạnh tranh khác biệt và có tiềm năng tăng trưởng tốt. Quỹ VEOF có mức rủi ro trung bình đến cao, phù hợp với nhà đầu tư kỳ vọng lợi nhuận cao, có ý định đầu tư trung và dài hạn, chấp nhận được biến động của thị trường trong ngắn hạn.

Nếu như so sánh giữa quỹ VEOF và quỹ VESAF thì tỷ suất lợi nhuận mang lại trong 12 tháng gần nhất là như nhau. Không có sự khác biệt nào lớn. Đây sẽ là 1 sự lựa chọn không tồi dành cho những bạn yêu thích công ty quản lý quỹ VinaCapital

4. DCBC – Lợi nhuận 12 tháng gần nhất: 46.77%

chứng chỉ quỹ dcbc

Quỹ đầu tư Doanh nghiệp Hàng đầu DC (DCBC) là quỹ đại chúng thứ hai quản lý bởi công ty DCVFM, huy động nguồn vốn từ cá nhân, pháp nhân trong và ngoài nước với quy mô vốn ban đầu 806,46 tỷ đồng vào tháng 1/2008. Sau 5 năm hoạt động, quỹ đầu tư DCBC đã chính thức chuyển đổi thành quỹ mở vào tháng 12/2013, đây cũng là xu hướng đầu tư của các quỹ trên thế giới, nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho nhà đầu tư.

Dưới đây là danh mục đầu tư của quỹ DCBC:

danh mục đầu tư dcbc
Quỹ DCBC có phần lớn danh mục đầu tư thuộc nhóm ngành Ngân Hàng

Quỹ DCBC là loại quỹ tăng trưởng có lợi nhuận dao động qua các năm cực tốt. Theo như hình dưới bạn có thể thấy trong 3 năm gần đây, con số luôn bùng nổ ở mức 30 – 50%/năm.

tăng trưởng trung bình năm
Tăng trưởng trung bình năm của quỹ DCBC

5. VNDAF – Lợi nhuận 12 tháng gần nhất: 45.52%

chứng chỉ quỹ vndaf

Khép lại danh sách TOP 5 chứng chỉ quỹ cho lợi nhuận tốt nhất năm 2021 sẽ là cái tên đến từ nhà VNDirect.

Quỹ đầu tư VNDAF là nơi tích lũy tài sản dài hạn mang đến sự an tâm đầu tư cho khách hàng nhờ sự kết hợp giữa tri thức, kỷ luật và tầm nhìn đầu tư dài hạn. Các nhà đầu tư sẽ có được mức sinh lời vượt trội so với các kênh đầu tư tài chính khác về mặt dài hạn và mức độ rủi ro được kiểm soát nhờ năng lực quản lý đầu tư của các chuyên gia quản lý của Công ty Quản lý quỹ IPAAM trực thuộc Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT.

Đây cũng là loại quỹ tăng trưởng khác trong danh sách này cho con số lợi nhuận trong 12 tháng gần nhất khá cao hơn 45%/năm.

✅ Mọi người cũng xem : nên mua 7 plus hay 8 plus

Mua chứng chỉ quỹ ở đâu?

Có tiền nên đầu tư tại Infina
Infina – Nền tảng đầu tư và tích lũy mới nhất hiện nay

Các bạn đã có được 5 loại quỹ cho lợi nhuận tốt nhất năm 2021, thế thì việc còn lại là mua ccq ở đâu nhỉ? Mua chứng chỉ quỹ ở đâu vừa tiện lợi, vừa dễ dàng quản lý mà giá lại rẻ nữa?

Không đâu xa, Infina chính là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn cho bạn. Infina với sứ mệnh “Phá bỏ rào cản đầu tư” sẽ giúp bạn mua chứng chỉ quỹ từ các công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam chỉ từ số vốn tối thiểu 500.000đ cho lần đầu tiên và 200.000đ cho các lần tiếp theo. Khi các bạn mua CCQ tại các công ty quản lý quỹ, số vốn tối thiểu của bạn phải lên đến hàng triệu.

Không những thế, Infina với thiết kế giao diện dễ dùng và sắp xếp từng loại quỹ bạn đã mua theo thứ tự và gọn gàng cực kì. Giúp bạn dễ dàng quan sát cũng như theo dõi được loại quỹ mình đã mua tăng trưởng như nào!

Việc đầu tư chứng chỉ quỹ online sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề. Ví dụ như thời tiết, bạn không cần phải dang nắng dầm mưa để đến tận công ty quỹ để mua. Nhưng đến công ty quỹ đâu phải bạn được mua ngay, bạn sẽ phải đợi cho tới lượt mình (bạn sẽ tốn thời gian). Bên cạnh đó, lỡ không may bạn vô tình mất giấy tờ nào đó. Việc này sẽ rất rắc rối cho bạn.

tải app infina
Tải Infina ngay tại đây!

Đầu tư chứng chỉ quỹ online tại Infina sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề trên. Thời gian ư? Chỉ vài nốt nhạc là xong. Giấy tờ ư? Đã có hợp đồng điện tử cực kì tiện lợi. Thời tiết ư? Chỉ cần ở nhà và bật điện thoại lên bấm bấm vài cái là xong, không cần phải ra ngoài nữa.

✅ Mọi người cũng xem :

Kết luận

Trên đây là TOP 5 chứng chỉ quỹ cho lợi nhuận cao nhất trong năm 2021 mà bạn không nên bỏ qua. Việc đầu tư chứng chỉ quỹ chính là đầu tư dài hạn, đừng chỉ vì 1 phút thấy “thị trường đỏ” đã bán rồi nhé. Đừng để cảm xúc chi phối, hãy cứ tin tưởng vào các chuyên gia, họ sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn có cảm nghĩ như thế nào? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: Chứng chỉ quỹ là gì? Lợi ích và rủi ro khi đầu tư chứng chỉ quỹCác câu hỏi về nên mua chứng chỉ quỹ nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua chứng chỉ quỹ nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua chứng chỉ quỹ nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua chứng chỉ quỹ nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua chứng chỉ quỹ nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua chứng chỉ quỹ nào


Các hình ảnh về nên mua chứng chỉ quỹ nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về nên mua chứng chỉ quỹ nào tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về nên mua chứng chỉ quỹ nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author