Hướng dẫn chọn cần câu tay hiệu nào tốt nhất hiện nay – Blog Câu Cá

Bài viết Hướng dẫn chọn cần câu tay hiệu nào tốt nhất hiện nay – Blog Câu Cá thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn chọn cần câu tay hiệu nào tốt nhất hiện nay – Blog Câu Cá trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn chọn cần câu tay hiệu nào tốt nhất hiện nay – Blog Câu Cá”

Thông tin chi tiết về Hướng dẫn chọn cần câu tay hiệu nào tốt nhất hiện nay – Blog Câu Cá


Xem nhanh


Cần câu tay hiệu nào tốt nhất hiện nay giúp anh em mang về những buổi câu hiệu quả. Thành công như mong đợi, anh em mới đi câu nên theo dõi kỹ bài viết hướng dẫn chọn cần câu tay hiệu nào tốt nhất. Vì không ít anh em mới vào nghề thường lựa chọn kỹ thuật câu tay như một phương án nhập môn dễ nhất.

Kinh nghiệm chọn cần câu tay nên biết

Trước hết hãy hiểu về kỹ thuật câu tay thường biết. Anh em luôn có những cuốn từ điển sống trong quá trình tìm hiểu những kỹ thuật câu tay. Sử dụng cần câu tay khác nhau. Mọi lời gợi ý luôn được xuất phát từ kinh nghiệm. Kỹ năng và cách anh em hiểu về kỹ thuật câu tay ở mức độ nào.

Để lựa chọn một cần câu tay hiệu nào tốt hiệu quả. Hãy hiểu về câu tay theo một số thông tin sau.

 • Câu tay (hay câu đài) được sử dụng trong những môi trường câu như ao hồ, kênh rạch. Những môi trường đi câu có dòng nước ổn định. Ít có những giao động trong dòng chảy, và sóng lớn có thể khiến phao câu giao động nhiều nhất.
 • Kỹ thuật sử dụng cần câu tay là cách sử dụng phao chuẩn, giữ cho mồi câu ở tầng lửng và theo dõi những giao động của phao câu. Độ nhạy cần để cảm nhận được sự việc cá đã cắn mồi xảy ra. Và giật cần một cách chuẩn xác, tránh hiện tượng gãy cần. Đứt dây câu có thể xảy ra trong quá trình câu.

Chính vì thế, chọn cần câu tay hiệu nào tốt trước hết phải quan tâm tới đồ nhạy cần. Sử dụng cần không có khoen luồn dây. Và buộc dây câu cá trực tiếp vào đầu cần câu. Thả mồi và trực tiếp cảm nhận nhạy câu từ đầu cần.

Tiếp tới là chất liệu cần, nó ảnh hưởng tới cả khối lượng cần và độ nhạy cần. Thân cần carbon tổng hợp (Graphite) đang được coi là khối lượng ưu việt hơn. Độ nhạy cần cũng tốt hơn so với so với thân cần bằng sợi thủy tinh.

Tuy nhiên hiện nay, giá hai loại cần có chất liệu khác nhau này cũng không có nhiều chênh lệch. Cũng như công nghệ sản xuất cũng mang tới những chiếc cần sợi thủy tinh có độ nhạy cần tốt hơn. So với những khái niệm cũ về cần câu tay hiệu nào tốt sử dụng thân cần là chất liệu sợi thủy tinh.

✅ Mọi người cũng xem : basically là gì

Chọn cần câu tay hiệu nào tốt

Mua cần câu tay chính hãng

Với những anh em chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn cần câu tay hiệu nào tốt. Hãy tới với những cửa hàng bán những loại cần câu tay hiệu nào tốt thuộc những hệ thống bán hàng chính hãng tại HN và Tp.HCM. Và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Tất nhiên, với anh em chưa có kinh nghiệm chọn cần câu tay hiệu nào tốt. Sẽ bị lạc vào một thế giới đồ câu vô cùng rộng lớn. Và vẫn giữ quan niệm một chiếc cần câu tay chính hãng có giá càng cao và càng tốt hơn. Nhân viên tư vấn thì sẽ luôn cố gắng bán hàng. Nên blogcauca.com sẽ cho anh em vài cái tên trước khi mua cần câu tay hiệu nào tốt chính hãng nhé!

 • Cần Tica HS-TE, giá 2.500.000
 • Cần Câu tay Abu Garcia Up Tide 5m4, giá 1.450.000
 • Cần Câu Tay GW Jinbacy 5m4, giá 1.200.000
 • Cần câu tay shimano chính hãng, CẦN SMN K H15 – 450, giá 7.200.000
 • Cần câu tay nhật bãi, hàng bãi nhưng chất lượng nhật bản đã được khẳng định
 • Cần Câu Tay Cao Cấp Carbon TM Whuzhui 6m3, giá 1.900.000

Đó là những cái tên kèm theo mức giá bán từ đắt tới rẻ. Hãy bắt đầu tìm chọn một mẫu cần câu tay hiệu nào tốt với những cái tên này. Tìm hiểu sâu hơn mọi tính năng, cũng như giá bán liệu có phải là một vật cản để anh em lựa chọn chúng hay không. Và sau đây cũng là một cái số cái tên khác do anh em tay câu lựa chọn và khuyên dùng.

Cần câu tay Daiwa

Hiện nay dòng cần câu tay hiệu Daiwa class 4, 5 đang là dòng cần có độ tin cậy cao. Trong những lựa chọn cần câu tay hiệu nào tốt, thì Daiwa là một dòng cần câu tay kết hợp cả truyền thống của phương pháp câu đài. Cũng như những sự phát triển về công nghệ sản xuất. Cũng như thói quen câu tay cũng có những thay đổi theo thời gian phát triển.

Thông tin cần câu tay Daiwa Class 5 với giá bán khoảng 2,1 triệu đồng đang là một sản phẩm Recommend của nhiều tay câu có kinh nghiệm với một số đặc điểm như:

 • Sử dụng công nghệ sợi carbon HVF
 • Ngày nay vật liệu carbon đã đạt đến mức lý tưởng, sự tích hợp của carbon công nghệ hvf làm của trọng lượng nhẹ hơn và mạnh hơn
 • Hàm lượng nhựa giảm và carbon tăng để tăng thêm sức mạnh cho chiếc cần câu này

Hơn nữa, giá bán 2,1 triệu đồng cũng là một lợi thế được sản xuất trong nước. Tại nhà máy Daiwa Việt Nam đặt tại Đà Nẵng. Và phân phối chính hãng tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Cần câu tay Shimano

Shimano là một cái tên có thể coi như là hàng đầu trong thế giới đồ câu tại Việt Nam. Là một sản phẩm đáng mơ ước của không ít cần thủ. Với giá bán vẫn là một trở ngại cực kỳ lớn, khiến cho lựa chọn cần câu tay hiệu nào tốt và chọn Shimano vẫn còn khá xa vời.

Nói vậy, cần câu tay Shimano không phải lúc nào cũng là “Is the best”. Vẫn có một số yếu tố khiến cho câu hỏi chọn cần câu tay hiệu nào tốt vẫn còn đó. Với cần câu tay hiệu Shimano, vẫn là những câu chuyện kỹ năng. Độ nhạy cần tốt cũng không hoàn toàn cho người mới câu có sự chủ động cao khi cá cắn mồi.

Cũng như cách Shimano làm ra những chiếc cần câu cũng chưa phải là có trọng lượng tối ưu nhất. Với 7 triệu đồng bỏ ra cho một chiếc cần câu tay hiệu Shimano, anh em nên cân nhắc kỹ về những yếu tố. Kỹ năng, cách câu, thói quen câu cũng như cảm giác khi câu. Những cảm giác khi buông mồi, cá cắn mồi, và đôi khi là mồi tan cũng ảnh hưởng tới những cảm giác câu của anh em.

✅ Mọi người cũng xem : có nên mua máy lạnh toshiba

Cần câu tay GW chính hãng

Nói tới hãng GW chính hãng, chúng tôi Recommend sản phẩm này cho mọi tay câu đang phân vân lựa chọn cần câu tay hiệu nào tốt. Một sản phẩm khởi điểm với giá bàn khoảng 400 ngàn đồng. Và tới từ quê hương của nơi sản sinh ra câu đài. Là sự tổ hợp của mọi yếu tố lớn-nhỏ. Quyết định cho một sản phẩm cần câu tay hiệu nào tốt nhất hiện nay.

Những ưu điểm của cần DW chính hãng

 • Cần câu tay gw chính hãng luôn có tem mác 7 màu của nhà máy sản xuất
 • Cần câu tay gw chính hãng thường có hộp đẹp kèm theo có in đầy đủ thông số của nhà sản xuất
 • Cần loại tốt sẽ có trọng lượng cần nhẹ hơn
 • Cần loại tốt sẽ có bộ phụ kèm theo, hoặc có cán phụ thay thế và hạ kích thước

Ngoài ra, cần câu tay hiệu DW cũng là một trong những sản phẩm bán chạy cho anh em cần thủ Việt. Với mức giá bán hợp lý cũng như chiều dài từ 3-5 mét là độ dài tối ưu cho những chiếc cần câu tay hiệu nào tốt.

✅ Mọi người cũng xem : cơ trai là gì

Top cần câu tay nên chọn dành cho anh em

✅ Mọi người cũng xem : khái niệm đoàn kết là gì

Cần câu tay Daiwa 6h

Với sản phẩm cần câu tay Daiwa 6h, bạn có một chiếc cần câu tay có ngoại hình khá bắt mắt. Với sự kết hợp của màu vàng đồng, xám trên phần tay cầm. Khi rút gọn lại ở kích thước chỉ 1,2 mét. Bạn có thể thu hút mọi ánh nhìn khi trên tay của bạn là một sản phẩm siêu đẹp. Thậm chí là siêu độc, vì những chi tiết trang trí kể trên không dành cho những người ở tầm trung tuổi. Là số đông tìm tới câu cá ngày nay.

Chiếc cần Daiwa 6h có cấu tạo lóng trong xoắn và ngọn 2,5mm. Mỗi chiếc cần Daiwa 6h có tuổi thọ lên đến 20 năm nếu sử dụng và bảo quản đúng cách. Với giá bán tham khảo.

 • Daiwa 6h 3m 6300,000đ
 • Daiwa 6h 4m 5330,000đ
 • Daiwa 6h 5m 4360,000đ
 • Daiwa 6h 6m 3380,000đ

Cần câu tay Shimano 5h

Cần câu tay Shimano 5h là một sản cần câu tay Shimano giá rẻ với giá bán chỉ từ 190 ngàn đồng cho cần Shimano 5h 3,6 mét. Với mức giá bán và một chiếc cần câu tay hiệu nào tốt tới từ Shimano. Không khó để chiếc cần câu tay Shimano 5h sớm có được một thành công sớm trong lòng cần thủ Việt.

Về chất liệu và độ bền của mẫu tay cần Shimano 5h này cũng không phải bàn cãi về khối lượng và độ bền. Khi chất liệu Carbon là thành phần cấu tạo chủ đạo trên chiếc cần này. Và bề ngoài là hai màu vàng chanh và xanh nõn chuối cực kỳ ấn tượng. Nhờ màu sắc nổi bật mà bạn có thể dùng cần Shimano 5h câu cực tốt trong những thời điểm câu đêm.

Giá bán tham khảo Shimano 5h

 • Shimano 5h 3m6 190,000đ
 • Shimano 5h 4m5 200,000đ
 • Shimano 5h 5m4 220,000đ
 • Shimano 5h 6m3 240,000đ

Cần câu tay Shimano 8h

Cần câu tay Shimano 8h là dòng cần câu tay không thiếu trong bao đồ câu của cần thủ nào có phong cách câu nhẹ nhàng. Với độ cứng 8h, nhiều cần thủ đánh giá cần câu tay Shimano 8h như một sản phẩm có độ nhạy câu tốt. Và giá bán chỉ từ 350 ngàn đồng cho một chiếc cần câu tay hiệu nào tốt của Shimano. Tiết tục là lựa chọn tối ưu cho không ít anh em hiện nay.

Bề ngoài của cần câu tay Shimano 8h có cách phối màu theo phong cách thể thao hơn. Màu xanh – trắng chủ đạo cũng là cách giúp cho Shimano 8h được nhiều cần thủ ưa chuộng. Không chỉ là giới trẻ mà các tay câu trung tuổi cũng chọn đây là câu trả lời cho cần câu tay hiệu nào tốt nhất hiện nay.

✅ Mọi người cũng xem : có nên mua mercedes c200 đời 2001

Sản phẩm cần câu đơn Nhật bãi

Cần câu đơn Nhật bãi là dòng sản phẩm thủ công, được chế tạo bởi những nghệ nhân trong làng sản xuất cần câu. Tự làm, tự bán cho những cần thủ không có điều kiện kinh tế tốt khi tới với câu cá.

Anh em có thể tham khảo ngay giá bán cần câu đơn Nhật bãi dưới đây

 • Cần câu đơn 3.6m giá 200.000 vnđ
 • Cần câu đơn 4.0m giá 250.000 vnđ
 • Cần câu đơn 4.5m giá 300.000 vnđ
 • Cần câu đơn 5.0m – 5.4m giá 350.000 vnđ
 • Cần câu đơn 6.0m-6.3m giá 400.000 vnđ

Dù không nằm trong một thương hiệu nào trong top cần câu tay hiệu nào tốt. Nhưng cần câu tay Nhật bãi có ưu điểm lớn ới độ dẻo dai của chiếc cần, bạn hoàn toàn có thể câu những con cá hàng chục kg cũng không lo bị gãy. Một sản phẩm có phần truyền thống, cổ điển và mang tới những cảm giác câu tay thật nhất khi chọn dòng cần câu tay này.

Trên đây là tổng hợp về cần câu tay hiệu nào tốt. Cũng như hướng dẫn qua những kỹ năng cơ bản chọn và tìm hiểu cần câu tay hiệu nào tốt. Mong rằng nó bổ ích với anh em và mong anh em sớm chọn được một chiếc cần câu tay ưng ý.Các câu hỏi về nên mua cần câu tay loại nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua cần câu tay loại nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua cần câu tay loại nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua cần câu tay loại nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua cần câu tay loại nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua cần câu tay loại nào


Các hình ảnh về nên mua cần câu tay loại nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về nên mua cần câu tay loại nào tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về nên mua cần câu tay loại nào từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author