Bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay, nên mua khi nào?

Bài viết Bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay, nên mua khi nào? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay, nên mua khi nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay, nên mua khi nào?”

Thông tin chi tiết về Bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay, nên mua khi nào?


Xem nhanh


Vậy việc mua bảo hiểm thai sản có thể giúp bạn làm điều đó như thế nào, những gói thai sản nào tốt nhất hiện nay và nên mua khi nào? Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu nhé.

Bảo hiểm thai sản là gì?

Bảo hiểm thai sản là một loại bảo hiểm tự nguyện dành cho sản phụ. Bảo hiểm thai sản sẽ chi trả cho các chi phí phát sinh trong việc mang thai và sinh con, theo những phạm vi và giới hạn được xác định rõ trong hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm thai sản thường là một quyền lợi tự chọn của bảo hiểm sức khỏe. Như vậy, nếu quyền lợi chính không bao gồm bảo hiểm thai sản, bạn sẽ cần mua gói bảo hiểm sức khỏe bao gồm quyền lợi chính và mua thêm quyền lợi thai sản. Ngoài ra những ai đang tham gia bảo hiểm nhân thọ thường có thể mua thêm bảo hiểm sức khỏe như một sản phẩm bổ trợ, trong đó có bảo hiểm thai sản, với mức phí ưu đãi.

Có nên mua bảo hiểm thai sản?

Hiện nay, với sự hỗ trợ của bảo hiểm y tế nhà nước, chi phí sinh con ở các bệnh viện công không còn là vấn đề lớn với nhiều người. Tuy nhiên bảo hiểm y tế chỉ chi trả cho các chi phí cần thiết, còn các chi phí mang tính dịch vụ, yêu cầu, sản phụ phải tự chi trả. Với bảo hiểm thai sản, mẹ và bé có thể được chăm sóc trong điều kiện tốt hơn ở bệnh viện công cũng như dân lập hay quốc tế với chi phí phát sinh được bảo hiểm thai sản chi trả.

Thai kỳ và sinh con là giai đoạn nhạy cảm, nếu phát sinh những vấn đề về sức khỏe thì sẽ phải tìm mọi cách chữa trị và có thể phát sinh khoản chi phí lớn khá tốn kém ngoài dự tính. Ngoài chi phí sinh thường, các biến chứng trong thai kỳ, kỹ thuật đỡ cho ca sinh khó cũng được cam kết chi trả, giúp mẹ yên tâm chăm sóc sức khỏe đón bé ra đời.

Như vậy làm sao biết bảo hiểm thai sản nào tốt để chọn mua?

nên mua bảo hiểm thai sản nào tốt?

Thực tế, việc đánh giá hay chọn mua bảo hiểm thai sản nào tốt nhất nên xuất phát từ nhu cầu. Thông thường khi lên kế hoạch có con, cha mẹ cũng đã dự liệu về bệnh viện sẽ chăm sóc sức khỏe thai phụ và sinh em bé. Gia đình nên tham khảo biểu phí của những bệnh viện này, xác định chi phí nào có thể tự chi trả được, chi phí nào cần được bảo hiểm thanh toán, từ đó dễ dàng chọn được gói bảo hiểm thai sản phù hợp.

Lưu ý rằng bảo hiểm thai sản chỉ có thể mua trước khi có thai, vì mỗi gói bảo hiểm thai sản đều có thời gian chờ nhất định. Nếu sinh con trước thời gian chờ này, bạn sẽ không được bảo hiểm chi trả. Thời gian chờ thường là 90 ngày với quyền lợi biến chứng thai sản và 270 hoặc 365 ngày với quyền lợi sinh con. Như vậy, nếu đã có ý định sinh con, bạn nên tìm hiểu về bảo hiểm thai sản càng sớm càng tốt tránh để khi có thai thì không mua được nữa. Ngoài ra, bạn có thể sẽ cần tái tục hợp đồng liên tục, tránh việc hợp đồng hết hạn và không được bảo hiểm khi sinh.

Bảo hiểm thai sản nào tốt nhất hiện nay?

bảo hiểm thai sản nào tốt

Sau đây là một số gói bảo hiểm thai sản của những công ty bảo hiểm uy tín bạn có thể tham khảo.

✅ Mọi người cũng xem : có nên mua chung cư topaz

1. Bảo hiểm thai sản nào tốt? Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Là một công ty uy tín lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo Việt cung cấp 2 gói bảo hiểm sức khỏe tích hợp quyền lợi thai sản hạng phổ thông và cao cấp là Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare.

Bảo Việt An Gia đáp ứng hầu hết các chi phí thai sản với mức phí phù hợp, gồm 5 hạng bảo hiểm. Quyền lợi thai sản chỉ dành cho hạng Bạch Kim là 21 triệu đồng và Kim Cương là 31.5 triệu đồng. Để tham gia bảo hiểm thai sản này của Bảo Việt, khách hàng cần tham gia quyền lợi nội trú (quyền lợi chính) với mức phí từ 3.8 – 4.7 triệu đồng và quyền lợi thai sản với mức phí từ 4.8 – 5.5 triệu đồng. Ngoài quyền lợi thai sản, khách hàng sẽ được chi trả các chi phí nội trú lên đến 454 triệu đồng/năm, bảo lãnh trực tiếp viện phí tại 90 bệnh viện chất lượng cao toàn quốc và bồi hoàn viện phí tại các bệnh viện khác với thủ tục nhanh chóng.Các câu hỏi về nên mua bảo hiểm thai sản nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua bảo hiểm thai sản nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua bảo hiểm thai sản nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua bảo hiểm thai sản nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua bảo hiểm thai sản nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua bảo hiểm thai sản nào


Các hình ảnh về nên mua bảo hiểm thai sản nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về nên mua bảo hiểm thai sản nào tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về nên mua bảo hiểm thai sản nào từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author