Top 15 công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín tại Việt Nam | Pacific Cross

Bài viết Top 15 công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín tại Việt Nam | Pacific Cross thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Top 15 công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín tại Việt Nam | Pacific Cross trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Pacific Cross”

Thông tin chi tiết về Top 15 công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín tại Việt Nam | Pacific Cross


Xem nhanh


Nội dung bài viết / Table of Contents

Các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm sức khỏe phát triển đa dạng với nhiều bậc phí và quyền lợi đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng .

Bảo hiểm sức khỏe Pacific Cross Vietnam và những công ty khác mang đến cho khách hàng sự bảo đảm tuyệt vời trong trường hợp sức khỏe không mong muốn. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bảo hiểm cũng như các công ty cung cấp, hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết.

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Sức khỏe là điều cần thiết nhất để mỗi chúng ta có thể thực hiện được ước mơ và cống hiến cho xã hội. Tuy nhiên, dưới những tác động khách quan không lường trước được, mỗi người phải tự bảo vệ được sức khỏe bản thân cũng như quyền lợi khi sức khỏe bị ảnh hưởng. Bảo hiểm sức khỏe ra đời mang theo sứ mệnh hỗ trợ về tài chính và chi phí khi xảy ra các vấn đề sức khỏe.

Bảo hiểm sức khỏe được hiểu đơn giản là một loại giấy tờ bảo đảm có hiệu lực giúp người có tên trên giấy được hưởng quyền lợi chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế khi xảy ra tai nạn hay bệnh tật. Sự bảo đảm này mang đến những hỗ trợ về chi phí theo hạn mức nhất định giúp người bệnh giảm bớt gánh nặng kinh tế khi điều trị bệnh.

Bảo hiểm sức khỏe - sự lựa chọn của tương lai

Bảo hiểm sức khỏe – sự lựa chọn của tương lai

Các công ty bảo hiểm nhân thọ là đơn vị cung cấp và có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Người mua các gói bảo hiểm cần đóng phí đúng hạn để duy trì hợp đồng và nhận được sự bảo đảm 100%.

Thị trường bảo hiểm sức khỏe phát triển rất đa dạng với nhiều gói khác nhau, phổ biến như bảo hiểm tai nạn, bệnh hiểm nghèo hay chăm sóc sức khỏe.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng sức khỏe hiện thời mà người mua có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Không ai mong muốn điều bất trắc xảy đến nhưng bảo hiểm sức khỏe đóng vai trò là giải pháp phòng trừ hiệu quả nhất.

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe?

Việc mua bảo hiểm sức khỏe là một cách để tự bảo vệ bản thân trước những rủi ro về sức khỏe không lường trước.

Đầu tư bảo hiểm sức khỏe là sự đầu tư sáng suốt và đáng giá

Đầu tư bảo hiểm sức khỏe là sự đầu tư sáng suốt và đáng giá

Hơn nữa, sự thay đổi ngày càng tiêu cực của môi trường cùng với những dịch bệnh không thể lường trước thì bảo hiểm sức khỏe là lá bùa hộ mệnh phát huy tác dụng mỗi khi cần đến.

Gánh nặng tài chính khi không may đau ốm bệnh tật sẽ được giảm bớt bằng chính những tích lũy của bản thân và hỗ trợ uy tín. Khi sở hữu bảo hiểm sức khỏe, bạn có cơ hội được thăm khám bằng những phương pháp và thiết bị y tế hiện đại hàng đầu với chi phí hợp lý nhất.

Có thể thấy được, đầu tư bảo hiểm sức khỏe là khoản đầu tư không lỗ cho bản thân. Bất cứ ai cũng nên có sự bảo đảm tuyệt vời như vậy.

✅ Mọi người cũng xem : nên mua máy tính bảng hay ipad

Tổng hợp 15 công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín tại Việt Nam

Đi cùng với nhu cầu sử dụng bảo hiểm sức khỏe của người dân, ngày càng có nhiều công ty ra đời với những gói bảo hiểm đa dạng vô cùng. Tuy nhiên, những công ty uy tín sẽ mang đến sự bảo đảm tuyệt đối về quyền lợi của mỗi người khi tham gia. Hãy cùng điểm tên những đơn vị bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay.

✅ Mọi người cũng xem : sống nhạt là gì

1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Một trong những công ty bảo hiểm sức khỏe được ưa chuộng bởi người Việt là Bảo Việt. Công ty được thành lập từ năm 1965 với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi cho mọi người. Sự uy tín và và tin yêu của khách hàng được thể hiện bằng sự phát triển hết sức lớn mạnh của công ty. Khách hàng nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ 3000 nhân viên kì cựu và tận tâm.

Bảo Việt - thương hiệu được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn

Bảo Việt – thương hiệu được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn

Các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt rất đa dạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn phải kể đến như:

 • Bảo hiểm Bảo Việt An Gia
 • Bảo hiểm bệnh ung thư
 • Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Trong số đó, bảo hiểm An Gia là sản phẩm nổi bật nhất với quyền lợi bảo đảm 454 triệu/năm. Người mua được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ tại 120 bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc.

2. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Tiếp tục là một công ty bảo hiểm uy tín trong nước, Bảo Minh chinh phục khách hành bởi sự chuyên nghiệp và năng động. Là một công ty bảo hiểm trẻ nhưng Bảo Minh phát triển lớn mạnh với 550 phòng giao dịch cả nước. Công ty được đánh giá sở hữu năng lực vật chất và tài chính mạnh mang đến sự đảm bảo tuyệt vời cho khách hàng.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh có mức chi trả cao cùng chính sách hỗ trợ thiệt hại tốt hàng đầu. Quy trình thực hiện hợp đồng nhanh chóng và chuyên nghiệp với những quy định minh bạch. Người mua sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt riêng có tại Bảo Minh.

3. Bảo hiểm sức khỏe Pacific Cross Việt Nam

Với những người quan tâm đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe thì Pacific Cross Việt Nam (PCV) là một cái tên rất quen thuộc. Công ty là thành viên của một tập đoàn quốc tế có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và quản lý quyền lợi bảo hiểm. Là một công ty nước ngoài được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, PCV mang đến cho người Việt những sự bảo đảm ưu việt hàng đầu. Các chương trình bảo hiểm sức khỏe Pacific Cross Việt Nam đều mong muốn khách hàng có được sự an tâm về tài chính y tế trong tương lai.

Pacific Cross Việt Nam mang đến sự đảm bảo toàn diện và trọn vẹn cho người Việt

Pacific Cross Việt Nam mang đến sự đảm bảo toàn diện và trọn vẹn cho người Việt

Với các chương trình bảo hiểm với mức phí hợp lý và quyền lợi phù hợp: Chương trình Toàn Mỹ và Chương trình Master, bảo hiểm sức khỏe PCV đều hướng tới những nhu cầu bảo vệ thiết yếu của mọi người về nha khoa, kiểm tra sức khỏe, tiêm chủng, tai nạn cá nhân và bảo hiểm du lịch. Những quyền lợi được quy định rõ ràng và giải thích cặn kẽ bởi những tư vấn viên rất tận tâm.

4. Bảo hiểm sức khỏe BIC

BIC hiện đang thuộc top 10 công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất với số lượng đại lý vô cùng ấn tượng -1500. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC tập trung vào 5 mục chủ lực là bảo hiểm học sinh – sinh viên, tai nạn con người, tai nạn người sử dụng điện, BIC An tâm và bảo hiểm con người 24/7.

Lợi ích về chi phí chi trả minh bạch nhận thấy rõ trong bản hợp đồng và sự ràng buộc về quy định. Với hệ thống đại lý cực lớn, BIC luôn tự hào mang đến sự hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi tại nhà cho khách hàng tham gia.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh thâm niên là gì

5. Bảo hiểm sức khỏe PVI

PVI là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu Khí Quốc gia nên mang đến mức độ uy tín rất cao cho người mua. Gói bảo hiểm sức khỏe PVI thực sự là sự lựa chọn tốt cho tương lai với đa dạng sự lựa chọn. Phí bảo hiểm linh hoạt theo từng gói tiếp cận được đến đông đảo nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, các thông tin đều được công khai minh bạch nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn.

6. Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Công ty bảo hiểm Liberty được thành lập năm 2003 với 100% vốn đầu tư Mỹ. Mục tiêu của Liberty là giải quyết lo lắng và nghi ngại của người Việt về sức khỏe và thói quen sống nên các sản phẩm bảo hiểm rất thực tế. Ba sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty nổi bật gồm có:

 • Bảo hiểm ung thư
 • Bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn
 • Bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

7. Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Bảo hiểm Vietinbank được bảo lãnh uy tín bởi một trong năm ngân hàng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam – Vietinbank. Các gói bảo hiểm của công ty cũng rất đa dạng giúp khách hàng có được sự lựa chọn uy tín và an tâm.

Bảo hiểm Vietinbank - an tâm tuyệt đối

Bảo hiểm Vietinbank – an tâm tuyệt đối

Điểm đặc biệt trong đối tượng khách hàng có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Vietinbank là từ 60 ngày tuổi. Hơn nữa, thay vì số lượng bệnh viện hưởng ưu đãi hạn chế như các công ty khác, Vietinbank giúp khách hàng hưởng dịch vụ chăm sóc của hơn 300 cơ sở y tế nổi tiếng.

8. Bảo hiểm sức khỏe PTI

Bảo hiểm sức khỏe PTI mang đến sự bảo đảm bởi đội ngũ nhân viên cực kỳ tận tâm và am hiểu trong ngành bảo hiểm. Mức chi trả của PTI được quy định rất rõ theo bảng tỷ lệ nên người mua hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

✅ Mọi người cũng xem : có nên mua sim ngày tháng năm sinh

9. Bảo hiểm sức khỏe Generali

Công ty bảo hiểm sức khỏe Generali thuộc tập đoàn bảo hiểm Italia hàng đầu thế giới. Công ty mang đến rất nhiều gói bảo hiểm phục vụ mọi nhu cầu về sức khỏe của con người. Một số gói bảo hiểm nổi bật phải kể đến như:

 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – sức khỏe vàng

✅ Mọi người cũng xem : sống thử trước hôn nhân tiếng anh là gì

10. Bảo hiểm sức khỏe AIA

Mức độ uy tín của AIA được bảo đảm bởi những danh hiệu mà công ty đạt được trong 20 năm hoạt động tại Việt Nam như top 10 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam hay huân chương lao động hạng ba. Bảo hiểm sức khỏe AIA là sự lựa chọn tuyệt vời của những người phải đối mặt với tình trạng bệnh nặng hay các bệnh hiểm nghèo với chi phí phẫu thuật đắt đỏ.

✅ Mọi người cũng xem : hàn hồ quang tay là gì

11. Bảo hiểm sức khỏe Prudential

Câu khẩu hiệu quen thuộc đại diện cho hãng chính là “ Luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu”. Trong suốt những năm hoạt động, Prudential đã luôn giữ vững tôn chỉ hoạt động mang đến cho người Việt những giá trị tốt đẹp. Các chương trình bảo hiểm sức khỏe Prudential đều chia thành hai bậc phổ thông và tiết kiệm. Điều này cũng khiến cho Prudential trở thành công ty bảo hiểm quốc dân dành cho người Việt.

12. Bảo hiểm sức khỏe Pjico

Pjico là sự kết hợp của những tập đoàn uy tín hàng đầu là tập đoàn xăng dầu Petrolimex, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu ở Hàn Quốc SFMI, ngân hàng Vietcombank và Công ty CP tái bảo hiểm quốc gia. Tiềm lực tài chính mạnh mẽ và hậu thuẫn vững chắc khiến cho rất nhiều người yêu chuộng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Pjico. Công ty cũng mang đến sự bảo đảm cho cả công dân trong nước và nước ngoài.

Pjico là sự hợp tác của những tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu

Pjico là sự hợp tác của những tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu

✅ Mọi người cũng xem : coolboost acer là gì

13. Bảo hiểm sức khỏe Daiichi

Tôn chỉ hoạt động của Daiichi là chắp cánh cho những ước mơ và hoạch định tương lai của mọi khách hàng. Các nhóm bảo hiểm của Daiichi đa dạng theo giai đoạn sống, cũng như nhu cầu tài chính. Bảo hiểm sức khỏe Daiichi giúp người mua có sự bảo vệ toàn diện và an toàn nhất.

✅ Mọi người cũng xem : cua cốm là gì

14. Bảo hiểm sức khỏe Prevoir

Prévoir Việt Nam là thành viên của tập đoàn Prevoir Pháp với kinh nghiệm hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và bảo vệ sức khỏe cho cá nhân cũng như gia đình. Với sự cộng tác cùng ngân hàng NCB, bảo hiểm sức khỏe Prevoir thực sự là lựa chọn của mọi nhà trong tương lai.

✅ Mọi người cũng xem : tomahawk là gì

15. Bảo hiểm sức khỏe FWD

Bảo hiểm sức khỏe FWD là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng đang loay hoay tìm kiếm công ty bảo hiểm uy tín. Những chương trình bảo hiểm của FWD cũng rất đa dạng và nhiều ưu đãi:

 • FWD cả nhà vui khỏe
 • FWD hỗ trợ viện phí
 • FWD bảo hiểm ung thư

Bảo hiểm sức khỏe cho mọi gia đình

Bảo hiểm sức khỏe cho mọi gia đình

Trên đây là tổng hợp top 15 công ty bảo hiểm sức khỏe tốt nhất để quý độc giả tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn. Mỗi đơn vị đều có những điểm mạnh và  lợi thế riêng, bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình. Bảo hiểm sức khỏe là sự đảm bảo hàng đầu cho sức khỏe và tính mạng của bạn cũng như những người thân yêu.

Xem thêm bài viết:Các câu hỏi về nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào


Các hình ảnh về nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author