Namecoin Là Gì? Namecoin Hoạt Động Như Thế Nào?

Bài viết Namecoin Là Gì? Namecoin Hoạt Động Như Thế Nào? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Namecoin Là Gì? Namecoin Hoạt Động Như Thế Nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Namecoin Là Gì? Namecoin Hoạt Động Như Thế Nào?”

Namecoin chính là một đồng tiền mã hóa có những đặc tính giống với đồng Bitcoin và cũng có những điểm khác. Vậy namecoin là gì? Namecoin hoạt động như thế nào? Những thông tin quan trọng liên quan đến namecoin là gì? Mời các bạn xem bài viết.

Mục lục

  • 1 namecoin là gì?
  • 2 Namecoin Hoạt Động Như Thế Nào?
  • 3 Namecoin Hoạt Động Như Thế Nào?
  • 4 Tính Năng Của Namecoin
  • 5 Giá Của Token NMC
  • 6 Kết Luận

namecoin là gì?

namecoin là gì? Namecoin được các nhà khoa học mô tả như: “một công nghệ nguồn mở thử nghiệm giúp cải thiện sự phân cấp, bảo mật, chống kiểm duyệt, quyền riêng tư và tốc độ của một số thành phần của cơ sở hạ tầng internet như DNS và danh tính.”

name la gi
namecoin là gì?

DNS – hệ thống tên miền này chính là cơ chế nhận dạng tên miền. Nó được liên kết với địa chỉ IP số trên toàn thế giới. Namecoin là một loại tiền điện tử trên nền tảng bitcoin, từ đó tăng cường bảo mật và quyền riêng tư liên quan đến internet.

Namecoin Hoạt Động Như Thế Nào?

namecoin là gì? Namecoin lhoạt động như thế nào?Namecoin được sử dụng để ghi và chuyển các tên hoặc khóa tùy ý nhưng phải theo một cách an toàn. Các tên này có thể đính kèm dữ liệu. Vì các liên kết này liên kết với mạng Namecoin, nên rất khó kiểm duyệt hoặc nắm bắt. Điều này có nghĩa là nó có khả năng chống lại ảnh hưởng bên ngoài.

namecoin hoat dong
Namecoin hoạt động như thế nào?

Namecoin được phát triển giống như 1 nhánh của bitcoin. Các nhà phát triển coi nó như một  hard fork đầu tiên của Bitcoin và gọi nó là “một trong những” altcoin “sáng tạo nhất cho đến ngày nay.

Namecoin chính là sự mở đường cho các giao thức và tính năng của tiền điện tử khác nhau như khai thác hợp nhất và DNS phi tập trung. Đây là giải pháp đầu tiên cho “Tam giác Zooko, vấn đề tồn tại lâu dài trong việc sản xuất một hệ thống đặt tên đồng thời an toàn, phi tập trung và có ý nghĩa với con người.”

Namecoin Hoạt Động Như Thế Nào?

Namecoin sử dụng thuật toán Proof-of-work tương tự đã thống trị các quy trình khai thác của Bitcoin từ lâu. Namecoin  được giới hạn trong tổng số 21 triệu coin.

Tuy nhiên Namecoin  khác với bitcoin ở những cách rất quan trọng. Namecoin có thể lưu trữ dữ liệu trong cơ sở dữ liệu giao dịch blockchain. Namecoin được liên kết với tên miền .bit cấp cao nhất và cơ quan quản lý chính chi phối hầu hết các tên miền.

Giao dịch bằng đô la Mỹ Namecoin cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra Namecoin cũng chọn được các loại tiền điện tử khác trong các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số trực tuyến khác nhau. Giao dịch diễn ra trong Namecoin không bị đảo ngược.

Các hồ sơ sẽ theo địa chỉ, được  mã hóa các khóa công khai của người dùng Namecoin. Bản ghi này bao gồm cả khóa và giá trị dữ liệu, trong đó khóa là đường dẫn.

Tính Năng Của Namecoin

Bitcoin và Namecoin có tính năng khai thác được hợp nhất nên được khai thác đồng thời. Điều này để khuyến khích các công ty khai thác tiếp tục khai thác cả hai loại tiền kỹ thuật số cùng một lúc, thay vì chuyển đổi qua lại cho nhau.

Tháng 6/2013, NameID – một dịch vụ liên kết thông tin hồ sơ với các danh tính trên blockchain namecoin được theo dõi. Sau đó, nó đã được theo sau bởi nhiều plugin cho Firefox và các trình duyệt web khác. Nó được thiết kế để tăng cường mạng lưới và dịch vụ namecoin.

Giá Của Token NMC

Giá của một token NMC là khoảng 12 đô la, tuy nhiên vẫn dưới 4 đô la vào thời điểm đó. Hiện  nay mức giá này chỉ còn 0,75 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là 11 triệu đô la, xếp hạng thứ 247 theo vốn hóa thị trường trên Coinmarketcap.

Tuy nhiên, dù sao Namecoin sẽ là một trong những liên doanh sớm nhất vào không gian altcoin và là một trong những altcoin tiên phong nhất được phát hành cho đến thời điểm này.

Kết Luận

Như vậy các bạn đã trả lời được câu hỏi namecoin là gì? và hoạt động của nó ra sao. Đây sẽ là kiến thức bổ ích giúp bạn đầu tư trong lĩnh vực tiền ảo. Chúc các bạn đầu tư may mắn và thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Thông tin được biên tập bởi: bitcoin-news.vnCác câu hỏi về namecoin là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê namecoin là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết namecoin là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết namecoin là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết namecoin là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về namecoin là gì


Các hình ảnh về namecoin là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về namecoin là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về namecoin là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author