Multi-tenant

Bài viết Multi-tenant thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Multi-tenant trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Multi-tenant”

Multi-tenant – Hệ thống đa khách hàng: Trong lĩnh vực phần mềm, multi-tenant là một kiến trúc phần mềm mà ở đó một hệ thống phần mềm cung cấp dịch vụ chia sẻ cho nhiều khách hàng hoặc nhóm khách hàng khác nhau. Mỗi khách hàng là một người dùng, có thể được phép customize lại một số thành phần như giao diện người dùng (UI), quy tắc vận hành, nhưng không thể customize lại source code của phần mềm.

imageCác câu hỏi về multi tenant là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê multi tenant là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết multi tenant là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết multi tenant là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết multi tenant là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về multi tenant là gì


Các hình ảnh về multi tenant là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về multi tenant là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về multi tenant là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author