Mức tồn kho an toàn (Safety stock) là gì?

Bài viết Mức tồn kho an toàn (Safety stock) là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Mức tồn kho an toàn (Safety stock) là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mức tồn kho an toàn (Safety stock) là gì?”

QAD ERP Enterprise Application, QAD SE, QAD EE

Posted by ⋅ May 27, 2020 ⋅ Leave a comment

Filed Under  Mức tồn kho an toàn, Mức tồn kho an toàn (Safety stock) là gì?, Safety stock

Mức tồn kho an toàn (Safety stock) được xem như giới hạn cảnh báo cho người làm công tác quản trị hàng tồn kho. Đây là giới hạn tối thiểu về số lượng hàng trong kho, nghĩa là doanh nghiệp phải bổ sung hàng để mức tồn kho không bao giờ thấp hơn mức tồn kho an toàn. Việc duy trì mức tồn kho an toàn giúp doanh nghiệp:

  • Tránh được việc trì hoãn sản xuất do thiếu nguyên vật liệu
  • Tránh được việc không đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ khi thiết lập tồn kho an toàn, tránh tình trạng số lượng hàng trong kho dư thừa không dùng tới. Doanh nghiệp cần lưu ý rằng mức tồn kho an toàn tăng đồng nghĩa với chi phí lưu kho và chi phí bảo quản hàng tồn kho tăng.

Mức tồn kho an toàn (Safety stock)

Mức tồn kho an toàn (Safety stock)

Tham khảo thêm tại đây: http://thinknextco.com/diendan/index.php?threads/m%E1%BB%A9c-t%E1%BB%93n-kho-an-to%C3%A0n-safety-stock-l%C3%A0-g%C3%AC.2624/Các câu hỏi về safety stock là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê safety stock là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết safety stock là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết safety stock là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết safety stock là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về safety stock là gì


Các hình ảnh về safety stock là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về safety stock là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về safety stock là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author