Mua in-app là gì? Cách tắt tính năng mua in-app trên iOS

Bài viết Mua in-app là gì? Cách tắt tính năng mua in-app trên iOS thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Mua in-app là gì? Cách tắt tính năng mua in-app trên iOS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mua in-app là gì? Cách tắt tính năng mua in-app trên iOS”

Với việc thể tắt tính năng mua in-app đi, bạn có thể chủ động phòng tránh việc mất chi phí trong quá trình dùng iPhone do chưa hiểu rõ cơ chế của hệ điều hành iOS.

Mua in-app là gì?

Mua in-app (in-app purchase) là một chức năng được Apple trang bị sẵn trên các ứng dụng và tựa game trên những nền tảng mà hãng sở hữu. Tính năng này cho phép người sử dụng có thể mua nhanh các chức năng hoặc đồ vật trong game thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của mình.

Đây là chức năng thực sự tiện dụng nếu bạn hiểu rõ cơ chế hoạt động và dùng đúng phương pháp để mua được chính xác những vật phẩm mình muốn trong quá trình trải nghiệm iOS hoặc chơi game.

Mua in-app là gì?

Có nên tắt tính năng mua in-app hay không?

Là một tính năng được Apple xây dựng để gia tăng trải nghiệm người dùng. Nhưng cũng có khá nhiều người muốn tắt tính năng mua in-app do không nắm bắt rõ ràng về chức năng này, dẫn tới việc thường xuyên bị trừ tiền không rõ nguyên nhân.

Ngoài ra, nếu bạn hay đưa iPhone cho trẻ em trong gia đình chơi game thì cũng nên tắt mua in-app đi để đề phòng trẻ mua nhầm vật dụng nào đó trong quá trình chơi game.

Cách tắt tính năng mua in-app

Để tắt tính năng mua in-app, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây, lưu ý là những bước hướng dẫn này thực hiện trên iOS 13:

  • Bước 1: Từ màn hình chính, vào Cài đặt sau đó chọn Thời gian sử dụng và chọn tiếp Bật giới hạn.

Mua in-app là gì? Cách tắt tính năng mua in-app trên iOS 2

  • Bước 2: Tại đây, bạn gạt công tắc ảo sang trái để kích hoạt lại Bật giới hạn rồi truy cập vào tính năng Mua hàng iTunes & App Store. Lúc này, bạn có thể đề xuất các giới hạn cho việc mua, xóa hoặc cài đặt ứng dụng. Trường hợp bạn muốn gia tăng độ an toàn cho mỗi thanh toán, hãy nhấn vào mục Luôn yêu cầu trong kênh Yêu cầu mật khẩu.

Mua in-app là gì? Cách tắt tính năng mua in-app trên iOS 3

  • Bước 3: Ở các mục Xóa ứng dụng, Mua in-appCài đặt ứng dụng, bạn chọn ở ô Không cho phép.

Mua in-app là gì? Cách tắt tính năng mua in-app trên iOS 4

Mua in-app dùng để làm gì?

Mua in-app cho phép người sử dụng có thể mua nhanh các chức năng hoặc đồ vật trong game thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của mình.

Tắt mua in-app có lợi ích gì?

Với việc thể tắt tính năng mua in-app đi, bạn có thể chủ động phòng tránh việc mất chi phí trong quá trình dùng iPhone do chưa hiểu rõ cơ chế của hệ điều hành iOS.Các câu hỏi về mua in app là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua in app là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua in app là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua in app là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua in app là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua in app là gì


Các hình ảnh về mua in app là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về mua in app là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về mua in app là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author