SLAVEDOG LÀ GÌ? MỐI QUAN HỆ GIỮA BOSS VÀ SLAVE DOG NÊN GỌI LÀ GÌ

Bài viết SLAVEDOG LÀ GÌ? MỐI QUAN HỆ GIỮA BOSS VÀ SLAVE DOG NÊN GỌI LÀ GÌ thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu SLAVEDOG LÀ GÌ? MỐI QUAN HỆ GIỮA BOSS VÀ SLAVE DOG NÊN GỌI LÀ GÌ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “SLAVEDOG LÀ GÌ? MỐI QUAN HỆ GIỮA BOSS VÀ SLAVE DOG NÊN GỌI LÀ GÌ”

SLAVEDOG LÀ GÌ? MỐI QUAN HỆ GIỮA BOSS VÀ SLAVE DOG NÊN GỌI LÀ GÌ

Slave dog là gì

Slave dog không phải là người yêu: vì không ai lại đi đánh đập tàn bạo người yêu của mình cả. Ngoài ra những người yêu nhau rồi mới phát hiện ra sở thích bdsm của nhau lại càng khó mà bạo dâm với nhau được. Bạn đang xem: SLAVEDOG LÀ GÌ? MỐI QUAN HỆ GIỮA BOSS VÀ SLAVE DOG NÊN GỌI LÀ GÌ Slave dog càng không phải là bạn: Vì yêu cầu cơ bản con người chỉ có thể làm bạn với con người, slave là 1 động vật hoàn toàn có khả năng hoạt động, khả năng nói, suy nghĩ như con người, nhưng nó không tồn tại một yếu tố để hình thành ra con người đó là ý chí sinh tồn, khả năng chống chọi để vươn lên làm chủ bản thân của nó. Mọi con vật nuôi dù được huấn luyện nhưng vẫn luôn tự làm chủ bản thân, slave thì không. Slave luôn thèm khát được sỡ hữu, nhưng lại thèm khát bị hành hạ, ngược đãi, nhục mạ. Một con chó (thú nuôi) có thể thèm khát có chủ, nhưng nó luôn ước mong được chủ yêu thương, vuốt ve… vậy đó, slave thực sự tệ hơn con chó nữa mà !?!

slave dog ko phai la ban

Slave dog không phải là súc vật – súc vật như heo, bò, gà vịt sinh ra là để làm thức ăn cho con người, nó thỏa mản nhu cầu về thực phẩm. slave dog thì ngược lại, việc hành hạ, đánh đập miệt thị slave chỉ có 1 mục đích duy nhất là thõa mãn nhu cầu về tinh thần cho chủ nhân của nó. RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM: Tương tự như đã phân tích ở trên, việc đánh đập 1 con chó – thú nuôi hoặc 1 con bò – súc vật. không mang lại khoái cảm cho boss. Chủ nhân chỉ cảm thấy thỏa mãn khi nhìn 1 sinh vật có khả năng giống với con người đau đớn, quằn quại, nhục nhã thậm chí nhìn nó mở miệng van xin chủ nhân nó dừng lại, dùng thứ ngôn ngữ giống với con người để van xin thì chủ nhân nó mới có chút khoái cảm được.

slave dog không phải súc vật

Vậy thật sự một mối quan hệ boss và slave dog nên gọi là gì

Không biết cách gọi chính xác, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào mức độ “thuần” của slave dog và boss nữa các đồng dâm ah ! Một slave dog thuần thực thụ là khi bị hành hạ, đánh đập phải thấy cái cu – thứ giữa 2 chân mình có hiện tượng rỉ nước nhờn. theo y khoa thì nước nhờn rỉ ra là để làm sạch ống dẫn tiểu chuẩn bị cho việc phóng tinh dịch. Nhưng rõ ràng việc xuất tinh là không cần thiết đối với slave. vì vậy hãy tự cho phép slave xem việc rĩ nước nhờn là đã đạt đến đỉnh điểm của cực khoái. hiện tượng cương cứng có thể là do khoái cảm ban đầu. RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM: Lưu ý: nếu các boss đánh đập hay hành hạ slave dog mà thấy cu nó vẫn có thể cứng được nghĩa là chưa đến giới hạn chịu đựng. khi đến giới hạn của đau đớn và nhục nhã nhất, cu của slave sẽ tuyệt đối không thể cương cứng được.

slave dog thuần

Ngược lại, đối với boss, nếu bạn có thể thủ dâm mà chỉ nghĩ đến việc hành hạ slave, nghĩ đến những đau đớn thể xác của slave mà xuất tinh được thì chúc mừng bạn đã có máu ác dâm thực sự. Một Boss thuần là 1 boss có thể chơi và thỏa mãn một cuộc vui bạo dâm mà không cần đến hoặc thậm chí không nghĩ đến việc đâm con cu quý giá của mình vào lỗ của slave. Hoặc chí ít, là khi đụ slave, phải làm cho nó hiểu được mục đích của việc quan hệ này không thông thường như quan hệ tình dục nghĩa là mang khoái cảm đến cho đối phương, hãy chắc chắn là boss đã dùng con cặc mình để phang cho cái lổ của nó thật sự toang hoang và xơ xác. phập phều cầu xin sự tha thứ từ chủ nhân. Nếu nó còn thều thào van xin dừng lại được nghĩa là nó chưa thực sự đến đỉnh điểm của tột cùng đau đớn đâu, vì khi đó nó sẽ xụi lơ, thở gấp từng cơn, và chỉ nghĩ đến 1 việc duy nhất là cầu mong cho chủ nhân nó dừng lại khi đã thấy nó đủ hữu ích sau khi sử dụng xong thân xác nó trong trò mua vui này.

boss thuần

Vì vậy Khoa thành thật khuyên các boss hãy cân nhắc việc đụ 1 slave là có xứng đáng hay không, có thể dùng đồ chơi để hành toang hoang cái lổ của nó rồi sục cu bắn cho nó vài dòng tinh dịch lên cơ thể sau khi nó đã ngã gục sau cuộc chơi. Đó mới là đỉnh cao của 1 cuộc bạo dâm, khi mà thứ đồ chơi nằm dưới đất kia chả xứng đáng để được mình đút con cu của mình vào nữa, đó mới thực sự là một sự khinh bỉ đỉnh cao mà một slave thuần sẽ vô cùng thèm khát ! RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM: * trong tình hình vàng thau lẫn lộn hiện nay, không biết đâu là slave/boss thật hay chỉ đơn thuần là các top/bot đang cơn hứng tình muốn trãi nghiệm bdsm cho biết, cực kì dễ làm tuột mood các đồng dâm của Khoa. Khoa kêu gọi mọi người theo chiến dịch. Vì một tương lai bạo dâm thật chất ! Nguồn bài viết: My Chi

Nếu các bạn cảm thấy thích bài viết này, và giúp huy có những bài viết sau chất lượng hơn, vui lòng bấm +1 , và like bài viết này ở dưới góc trái màn hình, hành động nhỏ này giúp huy rất nhiều đó.

——————————————————————————————————————————-

Các câu hỏi về truyện thèm đụ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê slavedog là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết slavedog là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết slavedog là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết slavedog là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về slave dog là gì

slavedog ko phai la ban Các hình ảnh về SLAVEDOG LÀ GÌ? MỐI QUAN HỆ GIỮA BOSS VÀ SLAVE DOG NÊN GỌI LÀ GÌ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về slave dog là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về SLAVEDOG LÀ GÌ? MỐI QUAN HỆ GIỮA BOSS VÀ SLAVE DOG NÊN GỌI LÀ GÌ từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/ 💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/ KEY: slavedog là gì, truyện thèm đụ, phần mềm bán hàng quán giải khát, h2so3, khoagabond, slave dog, twitter cặc, sofa giường gấp thông minh, slave dog là gì, huấn luyện slave

Related Posts

About The Author