Máy đồng hóa – Homogenizer

Bài viết Máy đồng hóa – Homogenizer thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Máy đồng hóa – Homogenizer trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Máy đồng hóa – Homogenizer”

Thông tin chi tiết về Máy đồng hóa – Homogenizer


Xem nhanh


Máy đồng hóa – Homogenizer | JIMEI VIỆT NAM
Đóng

29 / 04 2016

MÁY ĐỒNG HÓA – THIẾT BỊ ĐỒNG HÓA – HOMOGENIGER

Thiết bị đồng hóa GJB được sản xuất bới JIMEI trên nền tảng công nghệ Gea của Đức.  Máy đồng hóa GJB một thiết bị đặc biệt ở đồng nhất chất lỏng dạng thô, vận chuyển và đồng hóa dưới áp lực cao, được sử dụng rộng rãi cho thực phẩm, sữa, nước giải khát, dược phẩm, hóa chất tốt đẹp và công nghệ sinh học-kỹ thuật, vv.

Homogenizer – máy đồng hóa là một loại thiết bị, tạo ra một hỗn hợp của hai hoặc nhiều chất được trộn đều. Máy đồng hóa có thể cải thiện sự ổn định của chất lỏng và hương vị. Chất đồng nhất được làm mềm hơn và dễ tiêu hóa hơn. Các homogenizer – máy đồng hóa có thể được sử dụng cho sữa, kem, hoa quả, nước uống thảo mộc và như vậy. Áp suất đồng nhất của sữa qua một quá trình khe hở giới hạn có thể điều chỉnh được, sự hình thành sự mất mát của sự giãn nở áp suất, nổ, cắt, kết hợp hiệu quả của vụ va chạm tốc độ cao, các hạt và các giọt chất lỏng vỡ ra thành kích thước rất nhỏ, trong khi tạo ra một giải pháp lý tưởng hoặc phân tán Của nhũ tương. Sự ổn định của sản phẩm, tính nhất quán, hỗn hợp và dễ hấp thu, giá trị dinh dưỡng, thời hạn sử dụng, hương vị, màu sắc, hoạt động an ninh được thực hiện trong quá trình đồng nhất. Sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, sữa, nước giải khát, dược phẩm, hóa chất tốt, công nghệ sinh học và các lĩnh vực sản xuất khác, nghiên cứu khoa học và công nghệ.

thiet bi dong hoa

Hướng dẫn vận hành máy đồng hóa 1 tấn 

Máy đồng hóa cỡ nhỏ : dùng cho các ngành công nghiệp sữa, sữa chua, kem, …. trong các ngành mỹ phẩm, kem.

homogenizer 1 T

Máy đồng hóa cỡ lớn – áp lực lớn : chuyên dụng trong các loại dây chuyền công nghiệp Sữa, Giải khát, Dược phẩm, hóa học phân tích.

homogenzer 2

Thông số các model chúng tôi sản xuất

model may dong hoa

Cấu tạo thiết kế 

Máy đồng hóa thiết kế cơ bản gồm 3 piston đặt ngang đóng vai trò như 1 bơm có thiết bị đồng hóa bên trong. Hệ thống bao gồm các thành phần chính :♦ Phần dẫn động : Bao gồm motor truyền lực qua bộ dây đai chữ V, puli và hộp giảm tốc.♦  Phần vỏ : làm bằng gang đúc, các bánh răng được bôi trơn bằng dầu.♦  Khối bơm áp suất cao : bao gồm các khối thép không gỉ bên trong có các piston, các van lắp lẫn được làm bằng thép tôi cứng, có gioăng làm kín, để van đổi hai chiều làm tang gấp đôi tuổi thọ. Nhiệt độ làm việc có thể chịu đến 85ºC.♦  Thiết bị đồng hóa : có thể cài đặt áp suất đồng hóa♦  Hệ thống điều khiển : Áp suất các van cài đặt qua bảng điều khiển, bao gồm các van toàn, van solenoid cho nước làm mát.

Áp dụng 

Dùng đồng hóa sữa thanh trùng, tiệt trùng, sữa chua, kem♦ Sản phẩm được bơm dưới áp suất cao qua thiết bị đồng hóa bên trong, trong thiết bị đồng hóa sản phẩm được đẩy qua một khe cực nhỏ với áp suất cao với vận tốc lớn, các hạt béo được giảm kích cỡ đồng nhấ

cac model dong hoamáy đồng hóa sữa | máy đồng hóa nước ép | máy đồng hóa jimei | máy đồng hóa chất béo | thiết bị đồng hóa | hướng dẫn bảo trì máy đồng hóa | hướng dẫn vận hành máy đồng hóa 

may dong hoa 2

Đầu trang

Bản quyền thuộc tập đoàn JIMEI ©Các câu hỏi về máy đồng hóa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê máy đồng hóa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết máy đồng hóa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết máy đồng hóa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết máy đồng hóa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về máy đồng hóa là gì


Các hình ảnh về máy đồng hóa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về máy đồng hóa là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về máy đồng hóa là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author