Đàn ông như thế nào thì được xem là ‘mất zin’?

Bài viết Đàn ông như thế nào thì được xem là ‘mất zin’? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Đàn ông như thế nào thì được xem là ‘mất zin’? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đàn ông như thế nào thì được xem là ‘mất zin’?”

Thông tin chi tiết về Đàn ông như thế nào thì được xem là ‘mất zin’?


Xem nhanh

Đâu phải chỉ có nữ giới mới biết quan trọng chuyện “mất zin”, tôi biết nhiều anh em cũng để ý tới chuyện này.

Trong hằng hà vô số những trải nghiệm của anh em trong suốt cuộc đời, thì lần đầu “quay tay” hay lần đầu được thật sự quan hệ với ai đó đều mang đến những cảm xúc hết sức khó quên.

Hôm nay chúng ta sẽ bàn với nhau về những cái lần đầu như vậy và liệu phái đẹp có thể nhìn vào những dấu hiệu nào để suy đoán tần suất tình dục của anh em mình.

dan-ong-nhu-the-nao-thi-duoc-xem-la-mat-zin-anh-1

Ủa, mình “còn” không ta? Ảnh: Minh họa

Cũng giống như phụ nữ, nhiều người cho rằng chỉ cần nhìn vào “vũ khí” là biết ngay tên đàn ông đó có tiếp xúc với tình dục hay chưa.

Phần được quan tâm nhiều nhất là bao quy đầu, nếu bao quy đầu chưa bị nhão nhiều và vẫn còn ôm sát phần đầu dương vật thì khẳng định là chàng trai này còn non và xanh lắm.

Cái giá của trưởng thành: Sự khác nhau giữa đàn ông 17 và 25 trong tình yêu

Cái giá của trưởng thành: Sự khác nhau giữa đàn ông 17 và 25 trong tình yêu

Đến năm 25 tuổi, anh em sẽ nhận ra bản thân mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, bắt đầu bằng cách chúng ta yêu thương một ai đó.

Mặt khác, nếu anh em nào đã “lâm trận” nhiều lần thì phần da trên thân của “cậu nhỏ” cũng sẽ trơn láng hơn bình thường.

Một đặc điểm nữa dễ nhận thấy là phần “dây thắng” ngay phía dưới đầu dương vật (chỗ chữ V ấy) không còn căng, thậm chí đứt hẳn, chứng tỏ anh em cũng đã rất dày-dặn-gió-sương.

Tất nhiên, những dấu hiệu này hoàn toàn có thể xảy ra khi anh em thủ dâm nhiều lần chứ không nhất thiết phải quan hệ.

dan-ong-nhu-the-nao-thi-duoc-xem-la-mat-zin-anh-2

Yes rồi thì mới tính là “mất” nha anh em. Ảnh: Minh họa

Vì lý do đó, tôi thích xác định trinh tiết của đàn ông theo kiểu thứ hai hơn, tức là khi chúng ta thật sự lên giường với ai đó lần đầu tiên thì anh em chính thức từ con trai trở thành đàn ông.

Xa hơn nữa là phải cho “cô bé” và “cậu bé” thật sự gặp gỡ và… hôn nhau thì mới đủ.

Tùy, miễn là anh em thật sự sẵn sàng. Tôi biết cũng có nhiều ông tự đặt ra cột mốc cho riêng mình, 13,17, 25 hay 30 tuổi gì đấy. Thật ra lần đầu quan hệ nên được diễn ra khi chúng ta thật sự “muốn” thay vì cảm thấy mình “nên” như vậy.

Nếu làm được 20 điều này, anh em thực sự đã trưởng thành rồi đấy

✅ Mọi người cũng xem : những mẫu xe ô tô cũ nên mua

Nếu làm được 20 điều này, anh em thực sự đã trưởng thành rồi đấy

Sự khác nhau giữa một cậu bé mới lớn và người đàn ông trưởng thành là qua cách anh ra đối diện với mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày.

Đừng quá ngạc nhiên với những con số, nó chịu tác động của rất nhiều yếu tố và hoàn toàn vô nghĩa với anh em mình.

Một bao cao su, đó là câu trả lời đầu tiên của rất nhiều anh em khi được hỏi đến vấn đề này, đúng nhưng chưa đủ.

Anh em phải chuẩn bị tâm lý cho một lần “thực chiến” khác xa với tưởng tượng, chuẩn bị một địa điểm “yêu” vừa kín đáo vừa cảm xúc, thậm chí phải quan tâm hết mực đối với cảm nhận của cô nàng.

Chi tiết quan trọng cần lưu ý nữa là mặc dù phụ nữ là người chịu đau nhiều hơn trong lần đầu, nhưng không có nghĩa là nam giới không cảm thấy “cậu nhỏ” của mình rát buốt.

Một số trường hợp còn gây chảy máu nữa.

dan-ong-nhu-the-nao-thi-duoc-xem-la-mat-zin-anh-3

Không “còn zin” thì đã sao? Ảnh: Minh họa

Để đưa ra quan điểm của mình, tôi mạnh dạn khẳng định với anh em rằng trinh tiết (bất kể ở đàn ông hay phụ nữ) đều không có thật, nó đơn thuần chỉ là một rào cản vô hình ngăn chúng ta đến với những giá trị quan trọng hơn.

Nó có thể là một trong những yếu tố giúp đối phương thấu hiểu anh em hơn, nhưng hoàn toàn không nói gì về độ “chơi bời” của chúng ta cả.Các câu hỏi về mất zin là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mất zin là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mất zin là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mất zin là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mất zin là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mất zin là gì


Các hình ảnh về mất zin là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về mất zin là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về mất zin là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author