Manocanh là gì hay ma-no-canh là gì ?

Bài viết Manocanh là gì hay ma-no-canh là gì ? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Manocanh là gì hay ma-no-canh là gì ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Manocanh là gì hay ma-no-canh là gì ?”

Ma-nơ-canh theo wiki là một con búp bê có khớp nối thường được sử dụng bởi các nghệ sĩ, thợ may, thợ may, thợ sửa cửa sổ và những người khác đặc biệt là để trưng bày hoặc mặc quần áo.

Ma-nơ-canh  theo wiki là một con búp bê có khớp nối thường được sử dụng bởi các nghệ sĩ, thợ may, thợ may, thợ sửa cửa sổ và những người khác đặc biệt là để trưng bày hoặc mặc quần áo.

Manocanh nữ phổ biến tại việt nam

Thuật ngữ này cũng được sử dụng cho búp bê có kích thước thật với đường thở mô phỏng được sử dụng trong việc giảng dạy về sơ cứu, hô hấp nhân tạo và các kỹ năng quản lý đường thở nâng cao như đặt nội khí quản và cho hình người được sử dụng trong mô phỏng máy tính để mô hình hành vi của cơ thể người.

Ma nơ canh có nguồn gốc từ tiếng Pháp mannequin, có nghĩa là “mô hình chung của một nghệ sĩ”, mà từ tiếng Flemish manneken, có nghĩa là “người đàn ông nhỏ bé, bức tượng nhỏ”

Manocanh trong thời kỳ đầu được sử dụng ở Vương quốc Anh, nó dùng để chỉ các người mẫu thời trang, nghĩa là một hình nộm có từ đầu Thế chiến thứ hai.

Ma nơ canh là những tượng hình người bằng nhựa như kiểu búp bê và được mặc những bộ thời trang mới (quần, áo, váy, mũ, v.v..) làm mẫu để trưng bày giới thiệu sản phẩm thời trang đến với công chúng, khách hàng. Ma nơ canh, tiếng Anh là mannequin, hoặc manikin​.

Ma nơ canh được hiểu theo cách của người việt:

Manocanh là người nộm giống y như người thật dùng để trưng bày quấn áo.  Ma nơ canh tường thấy ở các shop thời trang hay áo cưới.

Hoặc Ma nơ canh  nó như 1 con bù nhìn, Ở các cửa hàng Fashion hay có, nó làm nhiệm vụ test quần áo cho khách.

Manocanh nữ được trưng bày tại hệ thống shop thời trang 

Những câu nói tiếng anh liên quan đến ma no canh

Thực tập trên ma- nơ- canh rất khác.// It’s really different from practicing on a mannequin.

Khi cô ấy nói ma- nơ- canh đã chết, tim con như chùng xuống.// When she said the mannequin was dead, my heart dropped.

Con đã rất hồi hộp mặc dù đó chỉ là ma- nơ- canh.//I was nervous even though it was a mannequin.

Và giết một con ma- nơ- canh.//And killed a mannequin.

Bộ tóc giả của ma- nơ- canh lúc còn bán quần áo ấy.//The wig on the model when you sold clothes years ago.

Tôi bước vào cửa hiệu và thấy nó trên một trong những con ma nơ canh khủng khiếp nọ.//I walked by the store and saw it on one of those horrible mannequins.

Sau đó, thay vì trông giống 1 ma- nơ- canh thạch cao nó trông như cơ thể người bằng xương bằng thịt.// Then, instead of looking like a plaster mannequin, it actually looks like it’s made out of living human flesh.

Manocanh được dịch theo Từ điển Việt – Anh

Danh từ 

Cô gái mặc áo mẫu chiêu hàng (trong hiệu thợ may)

Người nộm; manơcanh

 Các từ liên quan

Từ đồng nghĩa

noun

dummy , figure , manikin , model

Từ điển Việt – Anh

ma-nơ-canh[ma-nơ-canh]|Thêm yêu thích

(tiếng Pháp gọi là Mannequin) (dressmaker’s/tailor’s) dummy; mannequin

Từ điển Việt – Việt

ma-nơ-canh|Thêm yêu thích

danh từ

hình người mẫu, dùng để trưng bày các kiểu quần áo (phiên âm từ tiếng Anh manikin )

Người mặc các kiểu quần áo mới để giới thiệu trước công chúng, hình người mẫu, thợ may dùng để thử các kiểu quần áo trên đó hay để trưng bày các kiểu quần áo.

Địa chỉ cung cấp ma-no-canh uy tín tại HCM

1264/47/14 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp HCM.

Một số mẫu ma-no-canh thời trang mới tại manocanh vina.

Manocanh thể thao sport sự kiện

Manocanh nữ thời trang fashion elle

Manocanh nam thời trang cho Khu công nghiệp sản xuất thời trang.

Manocanh Vina chuyên sản xuất manocanh thời trang các loại, nhận sửa chữa, sản xuất manocanh theo yêu cầu. Sản phẩm được bảo hành. Giao hàng tận nơi.Các câu hỏi về manocanh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê manocanh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết manocanh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết manocanh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết manocanh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về manocanh là gì


Các hình ảnh về manocanh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về manocanh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về manocanh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author