Lowkey nghĩa là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey?

Bài viết Lowkey nghĩa là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Lowkey nghĩa là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Lowkey nghĩa là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey?”

Thông tin chi tiết về Lowkey nghĩa là gì? Lowkey boy nghĩa là gì? Bạn có thích một người lowkey?


Xem nhanh
Low-key là gì? | Ý nghĩa từ lóng

Video hôm nay sẽ là tiếp nối của series “Ý nghĩa từ lóng” với nội dung và những ví dụ về từ “low-key”, một từ lóng rất phổ biến trong văn hóa hiphop và cộng đồng fan nhạc rap cả thế giới.

0:00 Mở đầu
0:19 Định nghĩa và nguồn gốc
1:59 Một số ví dụ điển hình
5:05 Đoạn kết

▶ VIỆT HIPHOP:
▪️ Website: https://viethiphop.vn
▪️ Youtube: https://www.youtube.com/c/viethiphop
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.vn
▪️ Instagram: @Viethiphop.vn
▪️ Tiktok: @Viethiphop.vn

▶ VIỆT HIPHOP STUDIO - nhận thu âm, mix/master chất lượng cao, giá cả sinh viên; cho thuê studio quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.studio

▶ VIỆT HIPHOP STORE - cửa hàng thời trang hip-hop: chuyên quần áo, giày dép chính hãng (Nike, Adidas, Champion,...) và sản phẩm thương hiệu riêng của Việt Hiphop.
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.store
▪️ Website: https://viethiphopstore.vn

▶ VIỆT HIPHOP MUSIC - nhận remix, sản xuất beat, tư vấn, viết nhạc mọi thể loại,...
▪️ Youtube: www.youtube.com/channel/UC_c26yCvit6WhOKfBp_84ew
------------
▶Địa chỉ: 69/38/3 Nguyễn Gia Trí, p25, Bình Thạnh
▶ Liên hệ:
▪️ [email protected]
▪️ 0333070996

Lowkey nghĩa là gì, Lowkey boy nghĩa là gì mà được nhiều phái đẹp ca ngoại và yêu thích người có tính cách lowkey vậy?

Lowkey là gì?

Lowkey nghĩa là gì?

Lowkey là từ tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là khiêm tốn, không phô trương, một cách kiềm chế. Từ Lowkey được sử dụng để nói về những con người khiêm tốn, không khoe khoang, không phô trương, biết kiềm chế cảm xúc, sâu lắng, nhẹ nhàng, trầm tư và có lối sống kín đáo.

Từ Lowkey, người ta còn dùng từ khiêm tốn với nghĩa tương tự. Trái nghĩa với lowkey chính là highkey, từ để nói về những kẻ lộ liễu, cảm nắng, công khai.

Lowkey boy có nghĩa là chỉ những người con trai khiêm tốn, sâu lắng, nhẹ nhàng, rất kín đáo. Đây là mẫu bạn trai, người yêu, người chồng lý tưởng của nhiều cô gái.

Từ Lowkey được nhiều bạn trẻ sử dụng trên các mạng xã hội, đặc biệt là trên tiktok, để ca ngợi và tỏ ra yêu thích những chàng trai lowkey. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất ở một chàng trai lowkey chính là trang cá nhân trống không, avatar chỉ là một bức ảnh mạng và không chia sẻ điều gì, ít bạn bè.

✅ Mọi người cũng xem : bromance là gì

Lowkey còn có nghĩa là

Lowkey được dùng để kêu gọi sự giữ kín, giữ bí mật, đừng chia sẻ cho nhiều người biết.

Và trong chụp ảnh, lowkey được dùng để nói đến những bức ảnh lấy màu đen và bóng tối làm chủ đạo.

Hy vọng giải thích trên đã giúp bạn hiểu được Lowkey là gì, Lowkey boy là gì. Để tìm hiểu thêm những từ ngữ mới, xu hướng sử dụng từ ngữ của giới trẻ, mời các bạn truy cập vào mục “Là gì” của Quantrimang.com nhé.Các câu hỏi về lối sống lowkey là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lối sống lowkey là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lối sống lowkey là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lối sống lowkey là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lối sống lowkey là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lối sống lowkey là gì


Các hình ảnh về lối sống lowkey là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về lối sống lowkey là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về lối sống lowkey là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Van lanh Phan
    16/11/2022