Linalool là gì? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Bài viết Linalool là gì? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Linalool là gì? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Linalool là gì? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?”

Thông tin chi tiết về Linalool là gì? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?Là một chất lỏng không màu có mùi nhẹ, ngọt. Nó xuất hiện trong nhiều loại tinh dầu, chẳng hạn như quýt, cây bạc hà, hoa hồng, cây bách, chanh, quế… và còn được tìm thấy ở một số loại nấm. Trong mỹ phẩm, chất này đóng vai trò như một loại hương liệu giúp lấn át các mùi khó chịu của một số thành phần khác, đồng thời tạo hương thơm thu hút cho sản phẩm.

Độ an toàn:

Khi nó tiếp xúc với oxy, Linalool sẽ bị phá vỡ và bị oxy hóa nên có thể gây ra phản ứng dị ứng. Các nhà sản xuất đã sử dụng các chất khác trong sản phẩm để ngăn cản quá trình oxy hóa này nhưng các chất gây dị ứng vẫn có thể được hình thành từ Linalool. Hiện Hiệp hội Nước hoa Quốc tế (IFRA) cũng đã hạn chế sử dụng Linalool trong nước hoa vì khả năng nhạy cảm.

Tham khảo:

  • Theo thông tin từ webiste chính thức của EWG (Environmental Working Group) – Tổ chức hoạt động vì môi trường của Hoa Kỳ
  • Theo thông tin từ website chính thức của Paula’s Choice – thương hiệu được mỹ phẩm lớn nhất thế giới đến từ Hoa Kỳ
  • Theo thông tin từ website INCIDecoder – trang phân tích thành phần mỹ phẩm lớn nhất Hoa Kỳ
  • Và một số nguồn tham khảo từ website Việt Nam & nước ngoài khác


Các câu hỏi về linalool là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê linalool là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết linalool là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết linalool là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết linalool là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về linalool là gì


Các hình ảnh về linalool là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về linalool là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về linalool là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author