Liên Quân Mobile: Giữa Cao Thủ và Thách Đấu xuất hiện một bậc rank mới

Bài viết Liên Quân Mobile: Giữa Cao Thủ và Thách Đấu xuất hiện một bậc rank mới thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Liên Quân Mobile: Giữa Cao Thủ và Thách Đấu xuất hiện một bậc rank mới trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Liên Quân Mobile: Giữa Cao Thủ và Thách Đấu xuất hiện một bậc rank mới”

Phiên bản mới Liên Quân Mobile sẽ đem đến nhiều thay đổi trong việc leo rank, do đó quá trình leo rank của Game thủ sẽ khác đi khá nhiều.

Đối với các Game thủ Liên Quân, leo rank là một phần cực kì quan trọng trong việc phô diễn thành tích, tài năng. Theo đó, quá trình leo rank cũng như phần thưởng xếp hạng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nếu hệ thống rank có những thay đổi mới. Tại MCTN, mới đây đã xuất hiện nhiều cập nhật “lạ hoắc” về hệ thống rank ở mùa giải xếp hạng kế tiếp.

1

Những thay đổi cơ chế rank xếp hạng mùa sau:

– Kéo dài lượng tích luỹ tinh tuý.

– Thêm mới bậc hạng Chiến tướng

Cụ thể, bậc Chiến Tướng sẽ là mức đạt được của những người chơi vượt qua mốc Cao Thủ 50 sao và nhận thưởng viền mùa giải (hạn sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định), đồng thời có thể nhận thêm quà kế thừa mùa hạng bậc mới. Như vậy, giữa bậc Cao Thủ và bậc Thách Đấu (dành cho 50 game thủ có số sao lớn nhất) sẽ có thêm mức Chiến tướng để tăng sự cạnh tranh cũng như tạo ra mục tiêu phấn đấu cho các game thủ Liên Quân.

2

– Điều chỉnh quy tắc lập đội

Đối với đội 5 người: 1 bậc hạng liền kề trước và sau → 2 bậc hạng liền kề trước và sau.

Thêm phân chia bậc hạng Cao thủ: mỗi 25 Sao được tính là 1 nhóm và chỉ có thể mời 2 bậc hạng/nhóm liền kề trước và sau. Ví dụ: Cao thủ 1 Sao có thể mời người chơi từ Kim Cương đến Cao thủ 50 Sao thay thì mọi Sao trong Cao thủ như trước đây.

Người chơi đạt từ 101 Sao vẫn sẽ có thể mời mọi Sao cao thủ đến Kim Cương.

Đối với lập đội 2 và 3: chỉ thêm mới mỗi 25 Sao được tính là 1 nhóm và chỉ có thể mời 1 bậc hạng liền kề trước và sau và 2 nhóm liền kề trước và sau.

3

Trên đây là tất cả những cập nhật mới đang được “test” ở MCTN và dự kiến sẽ được áp dụng trong các mùa giải xếp hạng sau. Hi vọng các Game thủ sẽ nắm bắt được thông tin sớm để chuẩn bị thật tốt cho quá trình leo rank của mình.Các câu hỏi về rank thách đấu liên quân là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê rank thách đấu liên quân là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết rank thách đấu liên quân là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết rank thách đấu liên quân là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết rank thách đấu liên quân là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về rank thách đấu liên quân là gì


Các hình ảnh về rank thách đấu liên quân là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về rank thách đấu liên quân là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về rank thách đấu liên quân là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author