Lien doan Cau Long Viet Nam

Bài viết Lien doan Cau Long Viet Nam thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Lien doan Cau Long Viet Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lien doan Cau Long Viet Nam”

Thông tin chi tiết về Lien doan Cau Long Viet Nam


Xem nhanh
----
Thông tin Quảng cáo, vui lòng liên hệ:
►Email: [email protected]
►ĐT: 097.1451.723

Liên đoàn Cầu lông Việt Nam (sau đây gọi tắt là Liên đoàn) là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện của các tổ chức, công dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực môn Cầu lông, yêu thích và đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển phong trào Cầu lông Việt Nam. 

Liên đoàn hoạt động trên phạm vi toàn quốc, trong lĩnh vực môn Cầu lông, là tổ chức thành viên của Ủy ban Olympic Việt Nam, Liên đoàn Cầu lông thế giới và Cầu lông châu Á.

Liên đoàn chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ, quản lý chuyên môn về thể dục thể thao của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các bộ, ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Liên đoàn theo quy định của pháp luật.

Liên đoàn Cầu lông Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 294-CT ngày 14 tháng 08 năm 1990 của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Thủ tướng chính phủ). 

Chủ tịch: Lê Đăng Xu 

Tổng thư ký: Lê Thanh Hà 

Địa chỉ: 36 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 84 – 4 – 37379085

Fax: 84 – 4 – 7336046

Email: [email protected]

Website: http://www.caulongvietnam.vnCác câu hỏi về liên đoàn cầu lông việt nam viết tắt là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê liên đoàn cầu lông việt nam viết tắt là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết liên đoàn cầu lông việt nam viết tắt là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết liên đoàn cầu lông việt nam viết tắt là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết liên đoàn cầu lông việt nam viết tắt là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về liên đoàn cầu lông việt nam viết tắt là gì


Các hình ảnh về liên đoàn cầu lông việt nam viết tắt là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về liên đoàn cầu lông việt nam viết tắt là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về liên đoàn cầu lông việt nam viết tắt là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. EXEDY TV
    24/10/2022